Elly Trần: "Tôi yêu Trường Giang vì thân hình hoàn hảo, chứ không vì túi tiền"

17:00 13/09/2018

Elly Trần đã chia sẻ lí do cô yêu Trường Giang là vì "vì thân hình hoàn hảo, không chê vào đâu được, chứ không vì túi tiền của anh, nói thật tiền ngoài đường thiếu gì" khiến khán giả cả trường quay bật cười nghiêng ngả.

Dù đến 13/9, tập đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 mới chính thức phát sóng, nhưng hiện nay, mọi thông tin về chương trình đã được lùng sục khắp nơi.

Sau khi công bố các khách mời đợt 1 và dàn trưởng phòng, hàng ngàn khán giả đã kéo về nhà thi đấu Rạch Miễu để tận mắt chứng kiến những tình huống chưa từng thấy tại Ơn giời. Một trong những cái tên dành được sự chú ý đặc biệt nhất chính là Trường Giang.


5 trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 5.
5 trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 5.


Dàn phó phòng Ơn giời, cậu đây rồi!
Dàn phó phòng Ơn giời, cậu đây rồi!

Tại Ơn giời, Trường Giang luôn là trưởng phòng đáng sợ của các khách mời nữ xinh đẹp. Danh sách các “nạn nhân” ấy bao gồm Minh Tú, Sam, Mai Hồ, Ái Phương, Thúy Diễm, Nhật Kim Anh và Nhã Phương. Năm nay, “nạn nhân” đầu tiên rơi vào tay trưởng phòng Trường Giang chính là Elly Trần.

Dù đã hạ sinh 2 thiên thần nhỏ nhưng Elly Trần vẫn thu hút mọi ánh nhìn bởi ngoại hình nóng bỏng, thần thái khiêu khích.

>> Bài viết liên quan về Elly Trần:
Nhóc tì nhà Elly Trần đáng yêu hết nấc trong bộ ảnh Trung Thu sum vầy
Elly Trần mặc gợi cảm trong tiệc sinh nhật con gái Cadie

Elly Trần:

Trong một tình huống, bà mẹ trẻ bất đắc dĩ trở thành người tình của “Mười khó” Trường Giang. Thế nhưng, Trường Giang đã có hành động nằm ngoài dự đoán của Elly Trần lẫn giám khảo Hoài Linh.

Khác những màn tán tỉnh ở các mùa trước, Trường Giang bất ngờ dùng nhẫn đính hôn của mình để “dằn mặt” Elly Trần. Cùng chiếc nhẫn ấy, Trường Giang tự hào tuyên bố mình là “chậu đã có bông” nhằm thoát khỏi vòng vây của Elly Trần.

Elly Trần:

Trước những hình ảnh rò rỉ từ lễ đính hôn thì đây là lần đầu tiên, Trường Giang công khai “khoe” của quý do Nhã Phương tặng trước công chúng. Trước niềm vui và sự hớn hở của Trường Giang, nghệ sĩ Hoài Linh đã phải nhắc nhở: “Vui thôi đừng vui quá. Hãy tập trung làm khó khách mời”.

Elly Trần:

>> Bài viết liên quan: Trường Giang khoe nhẫn đính hôn, Hoài Linh phản ứng bất ngờ

Đặc biêt, trong đoạn video ghi lại phân đoạn lúc tranh cãi giữa hai vợ chồng, Elly Trần đã chia sẻ lí do cô yêu Trường Giang là vì "vì thân hình hoàn hảo, không chê vào đâu được, chứ không vì túi tiền của anh, nói thật tiền ngoài đường thiếu gì" khiến khán giả cả trường quay bật cười nghiêng ngả.


Elly Trần tại Ơn giời, cậu đây rồi!.


Trường Giang - Elly Trần vào vai vợ chồng trong Ơn giời mùa 5 với những màn tranh cãi nảy lửa.
Trường Giang - Elly Trần vào vai vợ chồng trong Ơn giời mùa 5 với những màn tranh cãi nảy lửa.

Bên cạnh Elly TrầnƠn giời mùa 5 còn quy tụ nhiều nữ nghệ sĩ xinh đẹp của showbiz Việt. Trong đó, nhiều “bóng hồng” sẽ lần đầu tiên diễn xuất trên sân khấu và chịu “đòn giáng” của các trưởng phòng như: Jun Vũ, Mâu Thủy, Phương Mai, Sam, Thúy Ngân Lâm Khánh Chi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!