Elly Trần: "Gợi cảm không còn là điều tôi muốn hướng tới"

28/03/2018, 11:30 GMT+07:00

Sau nhiều năm đi theo hình ảnh gợi cảm, giờ đây Elly Trần cảm thấy hình ảnh này đã không còn phù hợp với mình nữa.

Từ trước đến nay, Elly Trần được mọi người biết đến thông qua hình ảnh một hot girl có vòng 1 khủng và những bộ cánh sexy, gợi cảm. Cô cũng từng tham gia vào một số sự kiện của làng giải trí nhưng không quá nổi bật. Tuy nhiên, sau này, mọi người nhắc đến cô nhiều hơn kể từ khi nữ hot girl hạ sinh được 2 "thiên thần" nhí hết sức đáng yêu.

Elly Trần:

Vào đầu năm 2018, người đẹp bất ngờ tái xuất màn ảnh bằng một vai diễn trong bộ phim của Trần Bảo Sơn. Khi đến sự kiện ra mắt sản phẩm, cô đã "đốt mắt" khán giả bằng bộ váy màu vàng khoe vòng 1 "khủng".

 
Sau một thời gian "ở ẩn", Elly Trần xuất hiện đúng như hình ảnh của cô từ trước đến nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau một thời gian "ở ẩn", Elly Trần xuất hiện đúng như hình ảnh của cô từ trước đến nay.

Dẫu vậy, mới đây, người đẹp lại cho hay thời gian này, cô đã bắt đầu thay đổi hình ảnh sang ăn mặc kín đáo hơn. Chia sẻ trên VnExpress, Elly Trần bộc bạch: "Khi đã là mẹ của hai đứa con, tôi càng ý tứ chuyện ăn mặc. Muốn hay không, thiên chức làm mẹ bắt buộc tôi phải "hãm phanh". Phim vừa rồi là lần hiếm hoi tôi trở lại với hình ảnh gợi cảm.

Elly Trần:

Còn bình thường, ai nhìn vào cũng hỏi sao tôi nay "kín cổng cao tường". Giờ tôi mặc theo hoàn cảnh. Là người kinh doanh, ra ngoài gặp khách hàng, tôi mặc như doanh nhân. Đi họp phụ huynh, tôi diện đồ chín chắn. Gặp bạn bè, tôi chọn trang phục cởi mở. Sexy không còn là điều tôi hướng tới".

 
Chính 2 thiên thần nhí là người có sức ảnh hưởng lớn đến chuyện ăn mặc của nữ diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chính 2 thiên thần nhí là người có sức ảnh hưởng lớn đến chuyện ăn mặc của nữ diễn viên.

Elly Trần:

 
Vài năm trở lại đây, Elly Trần gần như dành toàn bộ thời gian cho việc kinh doanh và chăm sóc 2 thiên thần nhí để làm tròn thiên chức làm mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vài năm trở lại đây, Elly Trần gần như dành toàn bộ thời gian cho việc kinh doanh và chăm sóc 2 thiên thần nhí để làm tròn thiên chức làm mẹ.

 
Cô cũng thường xuyên cho các con đi sự kiện cùng mình. Tuy nhiên, cô không định hướng cho các con đi theo con đường nghệ thuật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng thường xuyên cho các con đi sự kiện cùng mình. Tuy nhiên, cô không định hướng cho các con đi theo con đường nghệ thuật.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!