Elly Trần khẳng định chưa từng trải qua tình một đêm

16/05/2021, 13:35 GMT+07:00

Elly Trần là một trong những hotgirl đời đầu, đến nay vẫn giữ được tên tuổi trong lòng khán giả. Cô bước chân vào showbiz với hình tượng cô gái sexy, gây ấn tượng nhờ vóc dáng cực kỳ nóng bỏng. Khi đã trở thành mẹ, Elly Trần vẫn giữ nguyên hình tượng trẻ trung và quyến rũ. 

Với sự táo bạo của Elly Trần trong phong cách ăn mặc, nhiều người cho rằng cô cũng thoáng khi suy nghĩ đến vấn đề nam nữ. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại khẳng định điều ngược lại. 

 
Elly Trần cho biết cô là người suy nghĩ thuần Á về chuyện nam nữ. (Ảnh: FBNV)
Elly Trần cho biết cô là người suy nghĩ thuần Á về chuyện nam nữ. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Elly Trần xuất hiện trong chương trình Nhập gia tùy túc. Tại đây, người mẫu ảnh chia sẻ nhiều câu chuyện về bản thân và trở thành minh chứng cho câu nói "đừng trông mặt mà bắt hình dong". Elly Trần chia sẻ nhiều khán giả cho rằng cô thường xuyên mặc đồ táo bạo, khoe ảnh gợi cảm trên mạng xã hội nên hẳn là người sống rất thoáng. Tuy nhiên, Elly Trần thực sự là cô gái có suy nghĩ truyền thống khi nhắc đến mối quan hệ nam nữ.

"Khi tôi xuất hiện trong giới giải trí với hình ảnh sexy, mọi người đều cho rằng Elly Trần sẽ có tư tưởng rất phóng khoáng, dễ dãi. Nhưng thực tế tôi là người có suy nghĩ thuần Á trong chuyện nam nữ. Đây là lần đầu tiên tôi trả lời trên sóng truyền hình, tôi chưa bao giờ có tình một đêm” - nữ diễn viên tâm sự.

 
Elly Trần chia sẻ cô chưa từng trải qua tình một đêm. (Ảnh: FBNV)
Elly Trần chia sẻ cô chưa từng trải qua tình một đêm. (Ảnh: FBNV)

Nói về tình một đêm, Elly Trần không ủng hộ việc này. Cô cho rằng điều này chẳng có gì đáng tự hào, bản thân còn thương cho ai trải qua tình một đêm. Mặc dù những tư tưởng xã hội nay đã thoáng hơn song Elly Trần vẫn giữ quan niệm trinh tiết là một thứ rất quan trọng, mỗi người con gái cần thận trọng khi đưa ra quyết định nào đó. 

Elly Trần bày tỏ: “Dù xã hội có phát triển đến đâu nữa, thì đối với một người con gái sống ở đất nước Á Đông như Việt Nam, những bạn gái trẻ hãy nhớ rằng, khi bạn quyết định điều gì hãy nghĩ đến gia đình mình nhiều hơn vì khi bạn bước ra khỏi mối quan hệ đó, bạn đau khổ rồi thôi nhưng những người thân xung quanh nhìn thấy bạn đau khổ thì họ còn đau hơn bạn gấp trăm lần”.

 
Đối với vấn đề trinh tiết, Elly Trần cũng giữ tư tưởng truyền thống. (Ảnh: FBNV)
Đối với vấn đề trinh tiết, Elly Trần cũng giữ tư tưởng truyền thống. (Ảnh: FBNV)

"Hot mom" của showbiz Việt còn đưa ra lời nhắc nhở với những bạn trẻ có ý định sống thử. Bởi cô nhận định phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi khi đàn ông 2, 3 đời vợ được khen chín chắn, đĩnh đạc, phụ nữ nhiều hơn 1 đời chồng liền bị phán xét, chê bai.

Những quan điểm của Elly Trần khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Không ít người cũng đồng tình với nữ diễn viên. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng dù là quan niệm nào cũng cần đặt vào tình huống cụ thể và theo ý muốn của người trong cuộc.

ELLY TRẦN GÂY TRANH CÃI VỚI PHÁT NGÔN VỀ THẦN TƯỢNG

Là người hoạt động lâu trong showbiz, Elly Trần không sợ hãi trước những bình luận chê bai, chỉ trích. Cô từng có nhiều phát ngôn không được lòng cư dân mạng. Gần đây, nữ diễn viên khiến dân tình xôn xao khi đề cập đến vấn đề về fan và thần tượng.

Cô viết trên trang cá nhân: "Con nít bây giờ coi thần tượng như cha như mẹ, lê lết phục vụ tận chân răng. Trong khi cha mẹ ốm đau bệnh tật chưa chắc mua được 1 tô hủ tiếu, chén chè bưng đến. Nẫu...!"

Elly Trần chỉ ra khía cạnh tiêu cực của một bộ phận người hâm mộ hiện nay. Điều này hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, lời nói này lại vô tình đả động đến cả các fan chân chính. Elly Trần sau đó phải hứng chịu làn sóng phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Xem thêm tại đây!