Bị xuyên tạc, Elly Trần không tha thứ nếu người viết tái phạm lần 3

20:30 30/08/2016

Elly Trần cho biết, cô kiên quyết không buông tha những người cố tình đưa thông tin xuyên tạc, sai lệch, chủ quan, gây ảnh hưởng đến danh dự của cô.

Xuất phát điểm với nickname “hotgirl ngực khủng”, Elly Trần từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ trong nước. Sau thời gian dài hoạt động showbiz, Elly gặt hái khá nhiều thành tựu. Tuy nhiên kể từ cuối năm 2011, "hotgirl bikini" bất ngờ biến mất khỏi làng giải trí. Sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, cô đột ngột trở lại trong hình ảnh bà mẹ một con quyến rũ, trưởng thành và chững chạc.

Bị xuyên tạc, Elly Trần không tha thứ nếu người viết tái phạm lần 3 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bị xuyên tạc, Elly Trần không tha thứ nếu người viết tái phạm lần 3 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Elly Trần “gây bão” khi đột ngột quay trở lại với hình ảnh bà mẹ một con quyến rũ, trưởng thành và chững chạc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Elly Trần “gây bão” khi đột ngột quay trở lại với hình ảnh bà mẹ một con quyến rũ, trưởng thành và chững chạc. 

Kể từ sau khi công khai mình lên chức mẹ không chỉ một mà đã hai lần liên tiếp, "công chúa cả" Cadie Mộc Trà và "hoàng tử bé" Alfie Túc Mạch của Elly Trần nhanh chóng trở thành hiện tượng “đốn tim” cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp lai trong sáng, dễ thương với đôi mắt to tròn, khuôn mặt baby vô cùng đáng yêu. 

Bị xuyên tạc, Elly Trần không tha thứ nếu người viết tái phạm lần 3 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Con gái đầu lòng Cadie Mộc Trà và con trai Alfie Túc Mạch của Elly “đốn tim” cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp lai trong sáng, dễ thương với đôi mắt to tròn vô cùng đáng yêu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái đầu lòng Cadie Mộc Trà và con trai Alfie Túc Mạch của Elly “đốn tim” cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp lai trong sáng, dễ thương với đôi mắt to tròn vô cùng đáng yêu. 

Xuất hiện trở lại làng nghệ, Elly Trần trở nên kín tiếng hơn. Cô hiếm khi chủ động công khai chuyện đời tư cá nhân trên báo chí. Bởi vậy, mọi thông tin liên quan đến người đẹp đều khiến dư luận hết sức tò mò, săn đón.

Ngày 27/8 vừa qua, Elly Trần khiến nhiều người ngỡ ngàng khi thông báo sẽ khởi kiện một bài viết xuyên tạc cuộc sống của 3 mẹ con nữ diễn viên. Cô chia sẻ, đây không phải lần đầu tiên trang mạng này đăng tải tin tức sai lệch, làm nhiều người hiểu lầm và gây ảnh hưởng đến hình ảnh, tâm lý lẫn công việc của Elly.


Elly Trần khiến nhiều người ngỡ ngàng khi thông báo sẽ khởi kiện một bài viết xuyên tạc cuộc sống của 3 mẹ con nữ diễn viên.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Elly Trần khiến nhiều người ngỡ ngàng khi thông báo sẽ khởi kiện một bài viết xuyên tạc cuộc sống của 3 mẹ con nữ diễn viên. 

Trong lời "kêu cứu" của mình, Elly viết: “Thành quả nhận được sau bao ngày tháng nỗ lực hết sức để cân bằng giữa việc nhà và việc ngoài xã hội của tôi là sự tôn trọng nhất định, sự cảm thông của hầu hết các anh chị báo chí và khán giả. Đó là kim chỉ nam cho tôi biết mình đang đi đúng đường, là động lực để tôi sống tốt hơn từng ngày, không phụ lòng mọi người và khiến các con tôi tự hào về mẹ chúng.

Vậy mà mới đây, một trang báo đã xuyên tạc nặng nề về cuộc sống của mẹ con tôi. Đây là lần thứ 2 tôi phải đối mặt với sự nhẫn tâm của họ.

Thiết nghĩ tôi là đàn bà, là mẹ ruột của 2 đứa trẻ mới vài tháng tuổi thì làm sao tôi không nhắc đến chúng, không cọ xát, không chăm sóc chúng mỗi ngày được đây? Xin hỏi phải chăng người viết chưa từng làm mẹ, hay bài viết ấy chỉ chứa những trái tim vô cảm? 

Nếu không thể nói lời cảm thông với những bà mẹ có con nhỏ như tôi thì xin làm ơn để yên cho chúng tôi lo kế sinh nhai và nuôi dạy con cho tốt”.

Cuối cùng, Elly nhấn mạnh trong vòng 48 giờ nếu bài viết không được gỡ, người viết không đính chính và xin lỗi, cô sẽ chính thức nhờ đến cơ quan pháp luật tiến hành khởi kiện.


Elly Trần cho biết, bài viết chủ quan, xuyên tạc thông tin đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh, tâm lý cũng như công việc của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Elly Trần cho biết, bài viết chủ quan, xuyên tạc thông tin đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh, tâm lý cũng như công việc của cô.

Hiện tại, sau 3 ngày trôi qua kể từ lúc Elly Trần đưa yêu cầu, bài viết đã được gỡ bỏ. 

Liên lạc với Elly Trần, cô chia sẻ với chúng tôi cho tới hôm nay, cô chưa nhận được lời xin lỗi chính thức nào từ người viết. Tuy nhiên vì bài báo đã được gỡ xuống nên cô sẽ cho qua mọi chuyện, vì bản thân cô cũng như ê-kip không muốn mọi việc thêm rối rắm. 

Nữ diễn viên cho biết thêm, trong tương lai nếu gặp trường hợp tương tự, Elly sẽ nhờ pháp luật can thiệp và kiên quyết theo vụ việc đến cùng chứ không dễ dàng thông cảm như lần này.

Ảnh: Facebook Elly Trần

*Cùng theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!