Elly Trần: "Trà xanh chỉ lòng vòng ngay chỗ làm người đàn ông"

24/01/2021, 17:30 GMT+07:00

Scandal Sơn Tùng MT-P và Thiều Bảo Trâm vẫn là từ khóa chiếm sóng trên các diễn đàn. Theo đó, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng lên tiếng về vấn đề này, có người bày tỏ quan điểm nhưng cũng có người như đang nói lên trường hợp của chính mình.

 
Elly Trần vừa gây chú ý bởi quan điểm về trà xanh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Elly Trần vừa gây chú ý bởi quan điểm về trà xanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Sơn Tùng M-TP chính thức lộ diện giữa dram tình cảm với Thiều Bảo Trâm

"Bà mẹ 2 con" nói về nhân vật thứ 3

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Elly Trần vừa đăng tải dòng trạng thái nói về vấn đề trà xanh - một từ khóa rất hot trong những ngày qua. Đồng thời, cộng đồng mạng còn gắn trà xanh với Hải Tú, cô gái chung công ty với Sơn Tùng M-TP và nghi vấn vì nhân vật này mà mối quan hệ giữa nam ca sĩ với bạn gái tan vỡ sau 8 năm.

Nữ người mẫu cho hay: "Sự thật một lần nữa chứng minh mấy con trà xanh không núp ở đâu xa xôi mà chỉ lòng vòng ngay trong chỗ làm của người đàn ông". Phải chăng giữa scandal thì cô lại đăng đàn thế này, một lần nữa như cùng quan điểm với cộng đồng mạng.

 
Dù không nhắc thẳng tên nhưng cách viết của Elly Trần cho thấy cô cũng theo dõi thông tin về sự kiện ồn ào này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không nhắc thẳng tên nhưng cách viết của Elly Trần cho thấy cô cũng theo dõi thông tin về sự kiện ồn ào này. (Ảnh: FBNV)

 
Dạo gần đây, người đẹp cũng nhiều lần rơi vào nghi vấn hôn nhân có vấn đề. Ba của các bé cũng là người có tiếng trong giới kinh doanh. Tuy nhiên, cô không muốn nhắc nhiều vì ảnh hưởng đến cuộc sống của hai con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dạo gần đây, người đẹp cũng nhiều lần rơi vào nghi vấn hôn nhân có vấn đề. Ba của các bé cũng là người có tiếng trong giới kinh doanh. Tuy nhiên, cô không muốn nhắc nhiều vì ảnh hưởng đến cuộc sống của hai con. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Thực hư thông tin Sơn Tùng - Hải Tú có hình xăm đôi giữa lùm xùm

Trương Quỳnh Anh nói về thương em

Bên cạnh Elly Trần thì còn nhiều mỹ nhân khác cũng cập nhật câu chuyện này. Mới đây, Trương Quỳnh Anh cũng về cụm từ "thương em" đang gây sốt. Cô bộc bạch: "Nếu có thương em thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em... Bởi vì em thương anh!".

 
Nữ ca sĩ từng tan vỡ hôn nhân với Tim khi cả hai đã có một cậu con trai chung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ từng tan vỡ hôn nhân với Tim khi cả hai đã có một cậu con trai chung. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vì sao khán giả lại yêu mến và tích cực bênh vực Thiều Bảo Trâm?

Câu chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP không chỉ có gia đình, người thân hai bên quan tâm mà còn là thông tin ảnh khiến nhiều đồng nghiệp theo dõi. Nhiều nghệ sĩ từng ngầm yêu mến mối quan hệ bền bỉ ấy, đến nay họ cũng rơi vào nuối tiếc.

SƠN TÙNG GÂY CHÚ Ý CHO LẦN XUẤT HIỆN SAU ỒN ÀO

Ai cũng trông đợi người trong cuộc sẽ bày tỏ như thế nào về thông tin "đường ai nấy đi" sau 8 năm hẹn hò. Họ chưa bao giờ công khai yêu nhau nên chắc chắn sẽ chẳng ai xác nhận tan vỡ công khai trên mạng xã hội.

Nhưng nam ca sĩ đã xuất hiện trong một sự kiện và chính mình thốt lên: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh, anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta từng dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Xem thêm tại đây!