Elly Trần lần đầu tung nhật kí dành tặng con gái Cadie

12/08/2015, 20:46 GMT+07:00

Mới đây, Elly Trần thu hút sự quan tâm của khán giả khi làm clip cover lại ca khúc "Nhật kí của mẹ" để tặng cô con gái của mình.

Mới đây, Elly Trần thu hút sự quan tâm của khán giả khi làm clip cover lại ca khúc Nhật kí của mẹ để tặng cô con gái của mình.

Nhật kí của mẹ là một sáng tác của Nguyễn Văn Chung do Hiền Thục thể hiện, từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Khi quyết định cover lại ca khúc đình đám một thời, Elly mong muốn thông qua lời bài hát có thể giữ trọn vẹn cảm xúc và tình yêu thương vô bờ bến dành cho con gái nhỏ Cadie. Đây cũng được xem như là một món quà nhỏ chia sẻ tới người hâm mộ.
 
Trong clip, Elly Trần tổng hợp lại tất cả những hình ảnh của bé Cadie Mộc Trà từ lúc nằm trong bụng mẹ cho đến thời điểm hiện tại. Dù bản cover không quá hoàn hảo nhưng Elly Trần đã khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên bởi chất giọng ngọt ngào và đầy cảm xúc. Dù chỉ đăng đoạn clip trong thời gian ngắn nhưng giọng hát của Elly Trần đã nhận được 65.000 lượt nghe và 33 lời nhận xét từ YouTube. Hầu hết những ý kiến đều khen ngợi giọng hát và tình cảm thiêng liêng mà Elly Trần dành cho đứa con đầu lòng của cô. Đây không phải là lần đầu tiên Elly Trần trổ tài ca hát. Trước đó, cô từng cover lại ca khúc Chắc ai đó sẽ về.