Elly Trần gây lo lắng với ảnh trên giường bệnh, mắt đỏ hoen

03/10/2020, 18:25 GMT+07:00

Tính đến thời điểm hiện tại, bên cạnh SamMidu thì Elly Trần cũng là một trong số những hot girl đời đầu còn hoạt động năng nổ tại showbiz Việt.

Dù đã sinh 2 con nhưng Elly Trần vẫn xinh đẹp hút hồn, gợi cảm "hack tuổi", cuộc sống lại sung túc, giàu có. Nói chung trong mắt người ngoài, cô đang có một cuộc sống viên mãn.


Elly Trần vẫn xinh đẹp, gợi cảm dù đã sinh 2 con. (Ảnh: FBNV)
Elly Trần vẫn xinh đẹp, gợi cảm dù đã sinh 2 con. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Elly Trần chỉ trích "tiểu tam" trong vụ đánh ghen ở phố Lý Nam Đế

Elly Trần bỗng nghẹn ngào, tỏ ra bất lực

Vừa qua, không hiểu chuyện gì mà Elly Trần lại có bài đăng trông khá khổ sở, khiến fan hâm mộ hoang mang. Cô chia sẻ hình ảnh khóc nghẹn đỏ hoen cả mắt, tay thì đang được truyền nước biển, kèm theo đó là những dòng tâm sự nghẹn ngào,.

Dường như cô đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng. Elly Trần xót xa cho biết: "Chắc mình không thể tỏ ra mình vẫn ok (ổn) được nữa rồi... mình mệt lắm... 7 ngày rồi ngày nào cũng nước biển rồi điện châm nhưng mình vẫn chưa ngủ được". Cô còn nghẹn ngào nhắc về dự án MV Chưa hề dừng lại không biết có thể tiến hành tiếp tục nữa hay không.


Cô gây hoang mang với hình ảnh khóc nghẹn trên giường bệnh. (Ảnh: FBNV)
Cô gây hoang mang với hình ảnh khóc nghẹn trên giường bệnh. (Ảnh: FBNV)

"Mình biết trong công việc không phải thích thì làm không thích thì dời. Nhưng mình hết cầm cự nổi rồi. Mình xin lỗi nếu làm mọi người thất vọng. Hiện tại mình không biết có nên để MV 'Chưa hề dừng lại' ra mắt đúng hẹn hay không nữa. Như là có cái gì đó thôi thúc muốn mình bỏ hết dẹp hết đi vậy. Mình thấy bất lực lắm... Mong ông trời soi đường chỉ lối cho con bước ra khỏi thời gian đen tối này", dòng chia sẻ của Elly Trần khiến khán giả hoang mang lo lắng.

>>>Bài viết có liên quan: Elly Trần trượt chân ngã cầu thang bị chấn thương

Elly Trần đang gặp vấn đề sức khoẻ

Tuy nhiên, đây lại không phải là lần đầu tiên Elly Trần bày tỏ cảm xúc bế tắc trong thời gian gần đây. Cách đây ít ngày, cô từng đăng tải hình ảnh tương tự trên story kèm dòng chia sẻ nghẹn ngào: "Lại là cái trò này. Người hại không chết trời hại mới chết".


Hình ảnh Elly Trần chia sẻ gần đây. (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh Elly Trần chia sẻ gần đây. (Ảnh: FBNV)

Liên hệ với một người bạn của Elly Trần, người này cho biết cô nàng đang gặp vấn đề về sức khoẻ, phải truyền đạm, thuốc bổ trong 7 ngày và kết hợp với châm cứu.

>>>Đừng bỏ qua: Ngoài Hà Hồ, Hà Tăng và Elly Trần cũng từng giấu bầu đỉnh cao

Tuy không nói cụ thể vấn đề mình gặp phải nhưng khán giả vẫn cảm nhận được tình hình Elly Trần khá nghiêm trọng. Đông đảo người hâm mộ của hot girl sinh năm 1987 tỏ ra sốt sắng, để lại nhiều bình luận an ủi, đồng cảm và khuyên giải Elly Trần, mong cô sớm vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Ảnh: Tổng hợp

Elly Trần hiện đã sinh con

Không chỉ là một hot girl có tiếng, Elly Trần còn gây ấn tượng khi tham gia một vài dự án phim thành công. Khoảng năm 2011, Elly Trần hẹn hò với một anh chàng ngoại quốc, tuy nhiên vì hiếm hoi chia sẻ hình ảnh nên mọi người cũng không có nhiều thông tin về mối tình này.

Năm 2014, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Elly Trần âm thầm sinh ra hai "thiên thần lai" một nam một nữ là Cadie và Alfie. Tuy nhiên, thời điểm này, danh tính của cha đứa bé được giấu nhẹm. 

Mãi đến năm 2019, cô nàng mới chia sẻ hình ảnh gia đình đầu tiên với đầy đủ 4 thành viên. Nhiều người đoán rằng anh chàng ngoại quốc lịch lãm trong bức ảnh chính là bố của Cadie và Alfie, cũng là bạn trai ngoại quốc của Elly Trần năm nào.