Dàn sao Việt lên tiếng bức xúc thay Elly Trần việc không ở cùng con

21/04/2020, 08:30 GMT+07:00

Kể từ khi kết hôn với chồng Tây, Elly Trần càng được khán giả quan tâm nhiều hơn nhất là sau khi sinh được hai thiên thần đáng yêu là: bé Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Vừa qua, trên mạng xã hội đã có luồng thông tin cho rằng Elly Trần hiện tại không ở cùng hai con là Mộc Trà và Túc Mạch nữa do hôn nhân của nữ diễn viên đang gặp nhiều trục trặc.

 
Dàn sao Việt bức xúc thay việc Elly Trần không ở cùng con​ (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn sao Việt bức xúc thay việc Elly Trần không ở cùng con​ (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Đừng bỏ lỡ: Con gái Elly Trần nhắn nhủ em trai xúc động: "Cám ơn vì đã là em trai của chị ở kiếp này"​

Elly Trần lên tiếng khi bị đồn rằng không được ở với hai con

Ngay sau có những luồng thông tin trái chiều đó, Elly Trần đã vô cùng bức xúc và viết một tâm thư khá dài trên trang cá nhân của mình để trình bày sự việc, nữ diễn viên chia sẻ: "Tới thời điểm hiện tại Elly chưa khẳng định chuyện nhà mình như thế nào. Làm sao có chuyện dăm ba bữa tụi nó đi du lịch với ông bà lại được kết luận chúng nó không được ở với mẹ!? Bản thân Elly vừa là nghệ sĩ, đồng thời cũng vừa làm con, làm mẹ. Tự ý thức biết mình hay phải đi ra ngoài giải quyết những công việc cấp thiết liên quan.

 
Elly lên tiếng giải thích và phủ nhận tin đồn (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Elly lên tiếng giải thích và phủ nhận tin đồn (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cha mẹ thì trên 60, trẻ nhỏ trong nhà thì sức đề kháng còn yếu. Elly chủ động nói ông bà ngoại với mấy đứa nhỏ về nhà vườn ở biển - vacation house nơi gia đình Elly luôn về nghỉ mỗi cuối tuần để tránh dịch, khi hết lệnh cách ly xã hội hãy về Sài Gòn. Vì mấy đứa nhỏ đang phải nghỉ học ở nhà, không còn được chạy nhảy nhiều lại cuồng chân cuồng tay thì tội nghiệp con nít".


Elly Trần những ngày ở nhà chống dịch COVID-19 (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Elly Trần xuất hiện gầy gò, thừa nhận sụt cân do áp lực công việc

Dàn sao Việt bức xúc việc Elly Trần bị đưa sai tin tức

Ngay sau khi Elly Trần chia sẻ sự việc của mình trên trang cá nhân và khẳng định hai bé Mộc Trà và Túc Mạch đã về nhà vườn biển cùng ông bà ngoại ở chứ không như những lời đồn đoán không xác thực, hàng loạt sao Việt như Thái Vũ, Vinh Râu và ca sĩ Tim đã chia sẻ và đồng cảm cũng như bức xúc cùng nữ diễn viên.

 
Thái Vũ và Tim chia sẻ lại đoạn tâm thư và ủng hộ Elly Trần (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Vũ và Tim chia sẻ lại đoạn tâm thư và ủng hộ Elly Trần (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Vinh Râu cũng vô cùng bức xúc thay Elly Trần (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vinh Râu cũng vô cùng bức xúc thay Elly Trần (Ảnh: Chụp màn hình)

Từ sau khi kết hôn, Elly Trần luôn khiến khán giả ngưỡng mộ vì độ cưng chiều của ông xã dành cho mình và còn sinh được hai công chúa - hoàng tử vô cùng đáng yêu, chính vì lẽ đó, việc bị suy diễn rồi đưa thông tin sai lần này khiến nữ diễn viên vô cùng bức xúc. Mong rằng sẽ không còn sự việc tương tự xảy ra.

>>> Bài viết liên quan: Gái 2 con mà eo chỉ 55cm thì showbiz chỉ mỗi Elly Trần thôi

HIỂU THÊM VỀ ELLY TRẦN

Elly Trần ngày trước được khán giả biết đến nhiều khi là nữ diễn viên viên có "vòng 1" nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt. Từ ngày có chồng và con thì, Elly Trần cũng đằm thắm và dịu dàng hơn hẳn. Mặc dù con đường hoạt động phim ảnh của Elly Trần khá ít ỏi, nhưng cô vẫn  từng nhận được giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại Cánh Diều Vàng 2012.

Khán giả đặc biệt "phát cuồng" với vẻ đáng yêu của hai bé nhà Elly Trần là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Mỗi lần nữ diễn viên chia sẻ loạt khoảnh khắc đáng yêu của con mình thì luôn nhận sự ủng hộ của cư dân mạng. 

Đón đọc thêm những bài viết về diễn viên Elly Trần tại Fanpage YAN Film

*Bạn nghĩ sao về việc dàn sao Việt lên tiếng ủng hộ Elly Trần khi bị xuyên tạc việc hai con không sống cùng mẹ. Cùng đón xem những thông tin mới nhất về nghệ sĩ tại fanpage Sao Việt  hoặc trên YAN nhé!