Sao Thẳng Thắn - Elly Trần tự nhận chỉ hát được "nhạc đám ma"

11/10/2020, 20:00 GMT+07:00

Là một trong những hot girl thế hệ đầu tiên của làng giải trí, tính đến thời điểm hiện tại dù đã là mẹ hai con thì Elly Trần vẫn giữ được sắc vóc khiến khán giả không khỏi trầm trồ và gán cho chiếc mác "hot mom".

Trải qua nhiều giai đoạn làm nghề, xuất hiện trong Sao Thẳng Thắn số này Elly Trần đã có những chia sẻ về con đường âm nhạc mà mình đang theo đuổi bằng sản phẩm mới Chưa hề dừng lại.

 
Elly Trần xinh đẹp trong chương trình Sao Thẳng Thắn
Elly Trần xinh đẹp trong chương trình Sao Thẳng Thắn

>>>Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Trương Thế Vinh: "Tuổi thọ 1 bài hit ngày càng ngắn"

Elly Trần không kỳ vọng quá cao vào sản phẩm âm nhạc đầu tiên, phủ nhận công thức hot girl đi hát

Với sản phẩm đầu tiên trên con đường âm nhạc, tân binh Vpop Elly Trần cho biết cô nàng không quá kỳ vọng sẽ đạt thứ hạng cao trên các đường đua hay các bảng xếp hạng, đối với Elly Trần sản phẩm này chỉ cần cho khán giả biết mình có thể hát là đủ.

Bên cạnh đó Elly cũng phủ nhận khi bị đánh đồng dùng danh xưng hot girl để đi hát, Elly chia sẻ: "Mình thời điểm này không chỉ sinh một con, mà tận hai con rồi, ở tuổi trung niên rồi. Mọi người kêu công thức hot girl đi hát thì không đúng với mình, nếu mình đi hát thì mình đi từ năm 21 tuổi lúc mới bắt đầu làm nghề rồi".

 
Elly Trần nhận đã quá tuổi để mang danh xưng hot girl trong Showbiz
Elly Trần nhận đã quá tuổi để mang danh xưng hot girl trong Showbiz

>>>Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - MLee: "Top trending không nói lên gì về chuyên môn"

Elly Trần nhận "chỉ hát được nhạc đám ma thôi"

Quyết định không chọn dòng nhạc Dance hay Pop theo thị hiếu của khán giả mà đi theo Ballad với người đẹp là có nguyên do riêng. Elly hài hước cho biết khả năng của mình chỉ hát được các thể loại nhạc buồn ví như "nhạc đám ma", còn các loại nhạc vui "nhạc đám cưới" thì Elly Trần không thể hát nổi!

 
Elly Trần định hướng theo dòng nhạc Ballad
Elly Trần định hướng theo dòng nhạc Ballad

>>>Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Lê Hoàng Phương: Quan trọng nhất cần biết mình là ai

Sau những chia sẻ thẳng thắn của Elly, hy vọng khán giả sẽ đón nhận cô nàng với vai trò mới. Chúc cho Elly Trần sẽ thật thành công và gặt hái được nhiều quả ngọt.

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

 

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN.