Elly Trần: “Thời gian qua tôi đi học thanh nhạc một cách nghiêm túc”

11:20 07/10/2020

Vừa qua vào ngày 4/10, Elly Trần đã cho ra mắt khán giả MV "Chưa hề dừng lại", đúng như dự đoán của khán giả trước đó, đây là bản ballad buồn về chuyện tình người thứ 3.

Khán giả đã bất ngờ trước giọng hát đầy ngọt ngào và da diết của Elly Trần. "Chưa hề dừng lại", 1 ca khúc do nhạc sĩ Cheng "đo ni đóng giày" cho người đẹp.


Elly Trần trong MV "Chưa hề dừng lại"

>>>Đừng bỏ qua: Ngoài Hà Hồ, Hà Tăng và Elly Trần cũng từng giấu bầu đỉnh cao

Elly Trần tiết lộ việc ra sản phẩm "Chưa hề dừng lại"

Elly Trần tiết lộ về sản phẩm "Chưa hề dừng lại" của mình: "Trước đây khi tôi thổ lộ ý định chuyển hướng sang ca hát, nhiều bạn bè thậm chí là gia đình đều... 'bàn ra', tỏ ý không ủng hộ.


Elly Trần: "Thời gian qua cũng theo học thanh nhạc một cách nghiêm túc"

Tuy nhiên, tôi rất quyết tâm với ý định của mình và thời gian qua cũng theo học thanh nhạc một cách nghiêm túc. Lúc mới bắt đầu, tôi từng thử sức với việc cover các ca khúc mà mình yêu thích và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, đồng nghiệp. Thậm chí nhiều người bất ngờ là bởi vì giọng nói và giọng hát của tôi... như không hề liên quan với nhau. Sự ủng hộ của mọi người là động lực cho tôi tiếp tục phấn đấu theo đuổi con đường này đến cùng".

>>>Bài viết có liên quan: Elly Trần trượt chân ngã cầu thang bị chấn thương

Elly Trần cũng thẳng thắn nói về chủ đề "ngoại tình"

Chủ đề "ngoại tình" luôn thu hút sự quan tâm của công chúng và Elly Trần cũng không ngoại lệ.


Elly Trần cũng thẳng thắn nói về chủ đề "ngoại tình"

Cô nàng thẳng thắn chia sẻ: "Bản thân tôi vì nhiều lý do cũng khá quan tâm đến vấn đề này.Tôi từng nghe rất nhiều câu chuyện của những người xung quanh và chỉ biết chia sẻ với họ qua các quotes của mình rằng lời yêu của đàn ông bao giờ cũng thật. Chỉ có điều phút đó họ thật với mình còn những phút sau họ cũng thật mà là thật với nhiều người khác".

Hi vọng, với sản phẩm "Chưa hề dừng lại" sẽ là ca khúc được nhiều khán giả ủng hộ để người đẹp có thêm nhiều động lực cho nhiều MV tiếp theo.

>>>Xem thêm: Elly Trần chỉ trích "tiểu tam" trong vụ đánh ghen ở phố Lý Nam Đế

ẢNH: NVCC

Elly Trần gây lo lắng với ảnh trên giường bệnh, mắt đỏ hoen

Vừa qua, Elly Trần đã khiến khán giả hâm mộ mình xót xa với hình ảnh nằm trên giường bệnh cùng lời chia sẻ: "Chắc mình không thể tỏ ra mình vẫn ok (ổn) được nữa rồi... mình mệt lắm... 7 ngày rồi ngày nào cũng nước biển rồi điện châm nhưng mình vẫn chưa ngủ được.

Mình biết trong công việc không phải thích thì làm không thích thì dời. Nhưng mình hết cầm cự nổi rồi. Mình xin lỗi nếu làm mọi người thất vọng. Hiện tại mình không biết có nên để MV 'Chưa hề dừng lại' ra mắt đúng hẹn hay không nữa. Như là có cái gì đó thôi thúc muốn mình bỏ hết dẹp hết đi vậy. Mình thấy bất lực lắm... Mong ông trời soi đường chỉ lối cho con bước ra khỏi thời gian đen tối này".

Xem thêm tại đây!