Elly Trần bức xúc khi đời sống riêng tư bị "bới móc"

19:00 22/01/2016

Mới đây, Elly Trần đã đăng tải một dòng trạng thái, ám chỉ có nhiều người lợi dụng mối quan hệ cộng tác để điều tra “chuyện nhà” của cô.

Xuất phát điểm là một “hotgirl ngực khủng” với nhiều điều tiếng, Elly Trần từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ đối với giới trẻ trong ngước. Sau một thời gian hoạt động trong showbiz, gặt hái được nhiều thành tựu với giải thưởng danh giá như Cánh diều vàng 2011, Elly Trần bất ngờ “mất hút” khỏi làng giải trí. Hot girl “gây bão” khi đột ngột quay trở lại với hình ảnh bà mẹ một con đầy quyến rũ, trưởng thành và chững chạc.


Elly Trần ngày càng xinh đẹp mặn mà, trưởng thành hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Elly Trần ngày càng xinh đẹp mặn mà, trưởng thành hơn.

Đặc biệt, con gái đầu lòng mang tên Cadie Mộc Trà của Elly nhanh chóng trở thành “cơn sốt”, “đốn tim” cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp trong sáng, dễ thương với đôi mắt to tròn, khuôn mặt baby hết sức đáng yêu. Gần đây, Elly tiếp tục khiến dư luận hoang mang khi đăng tải hình ảnh Cadie cùng một bé trai có tên Alfie. Nhiều người đoán già đoán non Alfie chính là em ruột của Cadie, dù Elly chưa từng công khai xác nhận.


Bức hình chụp Caide cùng bé trai mang tên Alfie khiến cư dân mạng xôn xao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức hình chụp Caide cùng bé trai mang tên Alfie khiến cư dân mạng xôn xao.

Xuất hiện trở lại, Elly Trần đã trở nên kín tiếng hơn. Cô không chủ động công khai chuyện đời tư cá nhân trên báo chí. Bởi vậy, mọi thông tin liên quan đến người đẹp đều khiến dư luận hết sức tò mò, săn đón. Tuy nhiên, chính điều này đã gây phiền hà tới cuộc sống riêng tư của Elly Trần. Mới đây, Elly đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân, ám chỉ về việc có nhiều người lợi dụng mối quan hệ cộng tác trong công việc, để đi sâu điều tra “chuyện nhà” của cô.


Elly Trần lên tiếng khi nhiều người lợi dụng mối quan hệ để đi sâu khai thác chuyện cá nhân của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Elly Trần lên tiếng khi nhiều người lợi dụng mối quan hệ để đi sâu khai thác chuyện cá nhân của cô.

Trong bài đăng này, Elly Trần cho biết cô không phải người dễ tâm sự chuyện đời tư cá nhân với người ngoài, đặc biệt những ai mới gặp một lần, mới làm việc cùng cô một lần thì lại càng không: “Gần đây mình có hợp tác với một vài bạn photo trẻ. Tuy thực tế là nhiều celeb vẫn hay e ngại về tay nghề lẫn kinh nghiệm của các bạn trẻ, nhưng mình lại rất thích tạo cho các bạn một cơ hội . Nếu mình thấy bạn nào có khả năng mình sẽ không ngại rủ rê hợp tác. Vì theo hướng tích cực mà mình nghĩ thì các bạn trẻ nhiều khi sẽ có mắt nhìn rất mới mẻ, và thực tế là bây giờ đang có quá nhiều bạn trẻ có năng lực. Và mình đã đúng vì hầu hết các bạn rất nhiệt tình, năng động và sáng tạo. Mình đã có một vài bộ hình rất mới lạ. Và mình sẽ tiếp tục hợp tác với các ê-kíp trẻ khác trong thời gian tới nữa.

Elly Trần bức xúc khi đời sống riêng tư bị

Song, đó là góc độ công việc. Còn về góc độ cuộc sống thì mình thực sự không hiểu sao người ta có thể nghĩ mình sẽ mở miệng tâm sự chuyện nhà với các những nguời mới gặp mới lần đầu, đặc biệt đó lại chỉ là mối quan hệ cộng tác. Rồi dùng mọi cách để thông qua họ lấy tin về mình. Vì thực tế là không phải ai làm việc với mình hoặc gặp mình một lần đều có thể biết nhiều về mình, chuyện cá nhân lại càng không....”.

Người đẹp cũng tâm sự thêm, việc này không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân cô, mà còn ảnh hưởng tới cuộc sống của những người cùng làm việc với Elly. Cô đính chính rằng, chỉ có những thông tin cho chính bản thân xác nhận mới là nguồn tin xác thực, đáng tin cậy nhất. Còn lại chỉ dừng ở mức “nghi án, có thể, có lẽ”, không có gì chắc chắn: “Mình rất xin lỗi nếu thời gian qua chuyện cá nhân của mình đã khiến người khác quấy nhiễu cuộc sống của những người đã làm việc với mình. Vì những chuyện này không liên quan gì đến họ và họ cũng không hề nắm được bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của mình.

Elly Trần bức xúc khi đời sống riêng tư bị

Nhưng với những người đã và đang cố tình dùng mình làm bàn đạp, đưa ra những thông tin không được mình xác nhận , thì những thông tin mà họ đưa ra để mua vui hay thể hiện là mình biết tuốt chỉ dừng lại ở mức "nghi án, có thể, có lẽ" mà thôi. Một lần nữa mong mọi người nhớ cho, chỉ có những điều do chính miệng mình nói ra mới là nguồn thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất. Cám ơn cả nhà đã đọc stt lê thê hiếm hoi của mình. Mình xin hứa sau này sẽ không viết dài vậy nữa. Chúc cả nhà thứ sáu máu lửa. Mãi iu...”.

Ngay sau khi được đăng tải, dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của cư dân mạng, bởi đây là lần điều tiên Elly Trần lên tiếng trên trang facebook cá nhân. Nhiều người đã thể hiện sự khen ngợi, ngưỡng mộ trước sự trưởng thành, chín chắn của bà mẹ một con. Cư dân mạng cho rằng cô không những xinh đẹp, mà còn có cách ứng xử thông minh, khi không công khai quá chuyện cá nhân, ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư, con cái,…


Cư dân mạng khen ngợi phản ứng khá "sắc sảo" của Elly Trần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng khen ngợi phản ứng khá "sắc sảo" của Elly Trần.