Ella sinh con trai, "thiên đoàn" S.H.E khóc ngất vì hạnh phúc

13/04/2017, 11:20 GMT+07:00

Ella (S.H.E) đã hạ sinh bé trai đầu lòng bằng một cách rất đặc biệt. Điều "vi diệu" hơn là tiểu bảo bối này lại "chọn" đúng ngày 2 người mẹ nuôi, Selina và Hebe có mặt ở đó để "ra mắt" mọi người.

Ngày 12/4, Ella đã hạnh phúc chào đón bé trai đầu lòng theo một cách rất đặc biệt. "Người mẹ mạnh nhất hệ mặt trời" đã lựa chọn phương pháp sinh con dưới nước tại một bệnh viện của một người bạn. Và bé trai "Kình Bảo" đã ra đời một cách an toàn, khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông. Công ty HIM đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin trên và gửi lời cảm ơn chân thành đến những lời chúc của mọi người. Tin tức lập tức được lan truyền rộng rãi khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng và xúc động. 

Điều đặc biết nhất là, như một điều được sắp đặt từ trước, "Kình Bảo" lại được sinh đúng vào ngày cả hai thành viên Selina Hebe đều có mặt ở đó. SH không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc khi chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng của bạn mình. Gần 20 năm gắn bó, trải qua biết bao thăng trầm, S.H.E luôn bên cạnh nhau trong những giây phút quan trọng nhất. Giữa họ không còn là tình bạn nữa mà nó đã trở thành tình chị em thân thiết như người một nhà. 


S.H.E luôn bên cạnh nhau trong những giây phút quan trọng nhất.
S.H.E luôn bên cạnh nhau trong những giây phút quan trọng nhất.

Ella là thành viên đầu tiên trong nhóm lên thiêng chức mẹ. Ella kết hôn năm 2015 và chào đón đứa con trai đầu lòng sau 5 năm mong chờ. Sau tháng 11 năm ngoái, cô quyết định hạn chế xuất hiện trước truyền thông để toàn tâm toàn ý dưỡng sinh. Cho đến khoảng thời gian gần đây, người ta mới thấy hình ảnh "bà bầu Ella" nhảy múa "tưng bừng" khi đang mang thai tháng thứ 9.


Chúc mừng Ella mẹ tròn con vuông. (ảnh minh họa)
Chúc mừng Ella mẹ tròn con vuông. (ảnh minh họa)

Trong một bài phỏng vấn trước đây, Ella từng chia sẻ cô không mặc định mình sẽ thành một người mẹ như thế nào, sẽ là một người mẹ nghiêm khắc hay hiền dịu, Ella chỉ mong con trai được trưởng thành một cách khỏe mạnh và hạnh phúc, vui vẻ trong vòng tay của bố mẹ. Cùng mong chờ những hình ảnh của tiểu bảo bối "Kình Bảo" trong thời gian sắp tới nhé.

(Ảnh: Internet)