Ê-kíp Việt sang Puerto Rico chúc mừng Đỗ Hà khi MU tạm hoãn Chung kết

18:15 17/12/2021

Một mình "mang chuông đi đánh xứ người", đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những phần thể hiện xuất sắc qua các phần thi phụ, hoạt động bên lề thuộc khuôn khổ của cuộc thi nhan sắc uy tín bậc nhất thế giới Miss World 2021. Trước khi hoàn thành thủ tục về nước, nàng hậu đã có buổi gặp gỡ ấm áp cùng ê-kíp.

 
Đại diện Việt Nam nhận kết quả âm tính sẽ được BTC trả lại hộ chiếu và chuẩn bị trở về Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Việt Nam nhận kết quả âm tính sẽ được BTC trả lại hộ chiếu và chuẩn bị trở về Việt Nam.

Mới đây "bà trùm hoa hậu" Kim Dung đã đăng khoảnh khắc Đỗ Thị Hà rạng rỡ trong buổi tiệc tối cùng thành viên trong ê-kíp. Kim Dung chia sẻ: "Be as strong as you always are - Đỗ Thị Hà Cảm ơn cô Si đã kịp bay sang Mỹ, rồi bay sang Puerto Rico với cô gái nhỏ. Nhìn buổi ăn tối của hai chị em mà tưởng Hà đi ăn với người yêu à. Chúng ta sẽ chờ lịch mới và chiến đấu phần còn lại em nhé".

 
Nàng hậu xứ Thanh được tổ chức buổi tiệc ấm áp sau sự cố hoãn Chung kết Miss World 2021. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng hậu xứ Thanh được tổ chức buổi tiệc ấm áp sau sự cố hoãn Chung kết Miss World 2021.

Theo như dự kiến, thành viên ê-kíp đến Puerto Rico để cổ vũ Đỗ Thị Hà trong đêm Chung kết Miss World 2021. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh phức tạp khiến sự kiện tạm hoãn trước giờ G và dự kiến tổ chức lại sau 90 ngày. Người hâm mộ thêm phần yên tâm khi nàng hậu không chỉ ổn định về sức khỏe mà còn có người thân ở bên trong thời khắc quan trọng.

 
Nàng hậu giản dị, gần gũi tận hưởng thời gian cùng ê-kíp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng hậu giản dị, gần gũi tận hưởng thời gian cùng ê-kíp.

Chia sẻ quá trình chuẩn bị cho hành trình "phất cờ nơi xứ người", đại diện Việt Nam tâm sự: "Hành trình đến với Miss World 2021 của mình tính ra là đã được 1 năm, và mình đã trải qua rất nhiều khó khăn. Ngay sau khi đăng quang, mình luôn bận rộn với lịch trình với cương vị là tân Hoa hậu, sau đó thì dịch, rồi Tết đến và hết một năm. Ra Tết hoạt động được 1-2 tháng lại một đợt dịch nữa ập tới. Đỉnh điểm nhất là đợt dịch kéo dài từ tháng 5 - tháng 10, đây là thời điểm nóng, và mình gần như không hoạt động trực tiếp cùng ê-kíp.

Thật may mắn giữa tháng 10 mình bay được vào TP.HCM và gặp mọi người. Mình có hơn 1 tháng để chuẩn bị các công việc quan trọng còn lại. Vì chỉ có vỏn vẹn 1 khoảng thời gian ngắn mà khối lượng công việc khá nhiều, nên nhiều hôm lịch trình của mình bắt đầu từ 4-5h sáng và kết thúc lúc 12h đêm. Nhiều hôm về mệt nhưng mình không nản lòng, mình tiếp tục cố gắng, cố gắng. Rồi ngày hạnh phúc nhất cũng đến, ngày mình cầm lá cờ Tổ quốc và mang trên mình hình ảnh cũng như trách nhiệm đại diện đất nước. Mình hào hứng phấn khởi, cũng là lần đầu đi máy bay sang nước ngoài nên mình rất vui đi đến sân bay thấy mọi người nhìn mình đều hồ hởi chào".

 
Bằng sự cố gắng và tài năng Đỗ Thị Hà được khán giả kì vọng danh hiệu cao tại Miss World 2021. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bằng sự cố gắng và tài năng Đỗ Thị Hà được khán giả kì vọng danh hiệu cao tại Miss World 2021.

Trong 25 ngày tranh tài đọ sắc cùng hơn 100 đại diện sắc đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ, Đỗ Thị Hà luôn giữ vững phong độ và đạt được những thành công trong các phần thi phụ. Người hâm mộ mong đợi trong thời gian tới, nàng hậu sẽ duy trì ngọn lửa chiến thắng, tỏa sáng và giành được vị trí cao trong chặng đường cuối cùng tại Miss World 2021.

Ảnh: Facebook Phạm Kim Dung + Đỗ Thị Hà

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

ĐỖ THỊ HÀ NHẬN KẾT QUẢ ÂM TÍNH

Chung kết Miss World 2021 đã tạm hoãn do ảnh hưởng dịch bệnh, khán giả, người hâm mộ vô cùng lo lắng khi Đỗ Thị Hà tiếp xúc gần với nhiều F0. Nàng hậu xứ Thanh nhanh chóng trấn an người hâm mộ bằng việc đăng tải kết quả xác nhận âm tính cùng dòng trạng thái nhiều cảm xúc.

Đại diện Việt Nam chia sẻ: "Mọi thứ mình đã vượt qua, khó khăn do dịch bệnh, thử thách trong cuộc thi, áp lực… Và rồi ngày cuối cùng - ngày mà mình sẽ nhận được kết quả sau một hành trình gian nan thì mình lại nhận được một tin không vui, các bạn của mình nhiễm Covid, và chung kết buộc phải tạm hoãn. Phải nói như nào nhỉ lúc đó mình chỉ lững thững đi về phòng và mở lướt lại từng ảnh từ hồi mình bắt đầu chuẩn bị cuộc thi, cho đến những tấm hình những ngày gần đây. Có một chút hụt hẫng. Nhưng mình không khóc nữa rồi, vì mình hiểu đây là việc nên làm để bảo vệ sức khỏe mọi người".