Ê-kíp "Sao Nhập Ngũ" lên tiếng bênh vực Mũi trưởng Long

18/03/2021, 14:15 GMT+07:00

Trước những thông tin về chuyện Mũi trưởng Long xác nhận đã có vợ và ly hôn gây ra nhiều tranh cãi, đội ngũ sản xuất chương trình Sao Nhập Ngũ đã có những chia sẻ về chuyện riêng tư của thành viên. BTC cho biết trước khi quay hình đã biết quá khứ của đồng chí Long nhưng chương trình vẫn quyết định lựa chọn anh bởi vì những yếu tố khác. 

 
Bạn bè, đồng nghiệp và ê kíp chương trình cũng lên tiếng bảo vệ Mũi trưởng Long (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn bè, đồng nghiệp và ê kíp chương trình cũng lên tiếng bảo vệ Mũi trưởng Long (Ảnh: FBNV).

Ê kíp chương trình Sao Nhập Ngũ cho biết tin tưởng Việt Long là đại diện người chiến sĩ đặc công: xuất sắc trong chỉ huy các nội dung huấn luyện đặc thù của đặc công, gan dạ, mạnh mẽ, nhanh nhẹn, dứt khoát, mang lại hình ảnh đẹp về bộ đội đặc công khiến khán giả hiểu, yêu mến những người chiến sĩ đặc công thời bình nên đã quyết định lựa chọn anh.

"Điều thứ hai: Chúng tôi đặt niềm tin vào đồng chí Long vì bạn ấy có tố chất của người chỉ huy giỏi, biết mềm mỏng động viên chiến sĩ, đặc biệt là nữ chiến sĩ, nhưng biết vững vàng, dứt khoát và nghiêm khắc trong huấn luyện và công tác chỉ huy, duy trì sinh hoạt hằng ngày.

Điều thứ ba: Chúng tôi hy vọng đồng chí Long biết phát huy tố chất chân thật, tự nhiên của bản thân để khiến chương trình hấp dẫn hơn, gần gũi hơn với khán giả.

Điều cuối cùng, Sao Nhập Ngũ "dám" tin tưởng đồng chí Long vì bạn ấy có khả năng kết nối mọi người trong tập thể, biết cương nhu đúng mực, không dùng tình cảm để xử lý công việc và luôn biết lắng nghe mọi người", đại diện chương trình chia sẻ.

 
BTC đưa ra 4 lý do lựa chọn Mũi trưởng Long (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BTC đưa ra 4 lý do lựa chọn Mũi trưởng Long (Ảnh: FBNV).

Trong bài đăng mới nhất, đội ngũ biên tập tự nhận trách nhiệm về mình khi đã ghép hiệu ứng "đẩy thuyền Long - Hậu" trong những tập vừa qua để mang lại giây phút giải trí cho khán giả, đồng thời khẳng định cả hai chỉ là tình cảm trong sáng.

 
Ban biên tập tự nhận sai vì khi đã ghép hiệu ứng "đẩy thuyền Long - Hậu"  (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ban biên tập tự nhận sai vì khi đã ghép hiệu ứng "đẩy thuyền Long - Hậu"  (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Ê kíp chương trình cũng gửi lời xin lỗi đến Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long vì thời gian qua phải hứng chịu nhiều điều phức tạp đến từ dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ê kíp chương trình cũng gửi lời xin lỗi đến Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long vì thời gian qua phải hứng chịu nhiều điều phức tạp đến từ dư luận.

 
Hậu Hoàng vô cùng xúc động khi đọc được bài viết đính chính của ban biên tập, cô cũng gửi lời cảm ơn vì chương trình đã truyền được năng lượng tích cực đến cho mọi người (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hậu Hoàng vô cùng xúc động khi đọc được bài viết đính chính của ban biên tập, cô cũng gửi lời cảm ơn vì chương trình đã truyền được năng lượng tích cực đến cho mọi người (Ảnh: Chụp màn hình).

Mong rằng khán giả sẽ thấu hiểu và tiếp tục ủng hộ chương trình cũng như Mũi trưởng Long trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

MŨI TRƯỞNG LONG XÁC NHẬN ĐÃ CÓ CON VÀ LY HÔN VỢ

Mũi trưởng Long gây xôn xao khi thừa nhận từng lập gia đình nay đã ly hôn và có một cậu con trai 4 tuổi, bên cạnh đó anh cũng phủ nhận tin đồn bản thân là người bố vô trách nhiệm. Nhân vật lên tiếng vì không muốn câu chuyện đời tư càng bị ảnh hưởng.

"Mình lập gia đình khá sớm và cũng mong muốn sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, tuy nhiên mình làm bộ đội xa nhà thường xuyên, việc chung sống với vợ cũ mình không được hạnh phúc như mong đợi, nên mình đã lựa chọn ly hôn để 2 người có thể có cuộc sống tốt hơn. Giữa mình và vợ cũ có 1 bé trai, cháu còn nhỏ và vì mình không có điều kiện thời gian chăm sóc cháu tốt bằng mẹ, nên hiện giờ cháu đang sống cùng mẹ và ông bà ngoại", Mũi trưởng Long viết.

 Xem thêm TẠI ĐÂY!