Ekip sản xuất lên tiếng khi Táo Quân bị chê nhạt nhẽo

12/02/2021, 11:00 GMT+07:00

Chính thức trở lại vào đêm giao thừa, Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2021 gặp không ít chê bai. Số đông khán giả bày tỏ sự không hài lòng và ekip sản xuất đã lên tiếng về vấn đề này. 

 
Táo Quân 2021 khiến không ít người thất vọng. (Ảnh: Feed24h)
Táo Quân 2021 khiến không ít người thất vọng. (Ảnh: Feed24h)

>>>Xem thêm: Các nghệ sĩ vui vẻ tạo dáng “khó đỡ” trong hậu trường Táo Quân 2021

Ekip sản xuất Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2021 lên tiếng

Trả lời với truyền thông, đạo diễn Đỗ Thanh Hải hy vọng mọi người sẽ xem Táo Quân với tâm thế là một bữa tiệc hài kịch giải trí vui vẻ, đừng đặt nặng yếu tố chính luận. Ngoài đạo diễn, các biên kịch của chương trình cũng lên tiếng. 

 
Đạo diễn hy vọng khán giả nên xem Táo Quân là một bữa tiệc hài kịch giải trí vui vẻ. (Ảnh: Hit)
Đạo diễn hy vọng khán giả nên xem Táo Quân là một bữa tiệc hài kịch giải trí vui vẻ. (Ảnh: Hit)

Đảm nhận vai trò viết kịch bản cho Táo Quân, Đinh Tiến Dũng - Cù Trọng Xoay tâm sự: “Đôi khi mình thấy Táo Quân hơi giống mua đào quất. Năm thì được cây thế đẹp nhiều lộc, năm thì lại phải cây cành lá xác xơ. Nhưng đã là Tết thì không thể thiếu đào hay quất, cũng như vậy, giao thừa thật khó mà thiếu được hương vị của Táo Quân.” 

Anh ví Táo Quân như mua đào quất “cây đẹp quá thì lại to và đắt, cây vừa tầm thì lại ít lộc ít hoa, cây bụ bẫm thế đẹp thì màu hoa lại không phải loại mọi người thích”. Tuy nhiên, cuối cùng vẫn phải chấp nhận chốt và nhận lời khen chê. 

 
Đinh Tiến Dũng cũng nằm trong nhóm biên kịch Táo Quân. (Ảnh: VTV)
Đinh Tiến Dũng cũng nằm trong nhóm biên kịch Táo Quân. (Ảnh: VTV)

Biên kịch Đỗ Trí Hùng cho rằng muốn Táo Quân có cái mới, sáng tạo là chuyện bất khả thi. Theo đó, biên kịch giải thích mô típ chương trình là buổi chầu của Táo với Ngọc Hoàng nên chỉ thay đổi tình tiết, sáng tạo thêm là điều khó thực hiện. Ngoài ra, với hài kịch thì cần có tình huống. Táo Quân cơ bản hoàn thành nhiệm vụ, đòi hỏi những thứ quá cao siêu là tạo áp lực, thử thách quá lớn. 

 
Mô típ chương trình là buổi chầu của Táo với Ngọc Hoàng nên chỉ thay đổi tình tiết. (Ảnh: 2dep)
Mô típ chương trình là buổi chầu của Táo với Ngọc Hoàng nên chỉ thay đổi tình tiết. (Ảnh: 2dep)

>>> Xem thêm: Vé xem Táo Quân 2021 được rao bán giá 10 triệu đồng/cặp

Táo Quân 2021 gây thất vọng với khán giả 

Trở lại trong năm 2021, Táo Quân bị số đông khán giả chê bai. Theo đó, nhiều người cho rằng chương trình nhạt nhẽo, thiếu hấp dẫn. Các tình tiết được cư dân mạng nhận định chưa đá xoáy vấn đề kinh tế, xã hội bức xúc trong năm như Táo Quân các năm về trước.

 
Táo Quân nhận không ít lời chê bai. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Táo Quân nhận không ít lời chê bai. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Bên cạnh những lời chê bai, góp ý chương trình, vẫn có một bộ phận khán giả lên tiếng ủng hộ ekip sản xuất. Theo đó, người ủng hộ kêu gọi mọi người không nên kỳ vọng quá nhiều dẫn đến khắt khe với một chương trình giải trí kết thúc năm cũ chào đón năm mới. 

>>> Xem thêm: Nhìn hình ảnh cô Đẩu sau 15 tiếng tập "chầu" liên tục mà xót xa

Hiện tại, sự việc này vẫn đang là chủ đề tranh luận của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy bày tỏ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón xem thêm một số tin tức khác tại YAN nhé!

CHIA SẺ XÚC ĐỘNG CỦA “TÁO Y TẾ” SAU 3 NGÀY LIỀN GHI HÌNH TÁO QUÂN 2021

Sau một năm tạm dừng, Táo Quân 2021 trở lại vào dịp Tết Nguyên Đán, chiếu vào đêm giao thừa tạm biệt năm 2020.

Không giống như mọi năm, vì tình hình dịch nên Táo Quân 2021 không có khán giả ngồi dưới sân khấu xem nghệ sĩ hài biểu diễn. 

Trước tình huống đó, Vân Dung trong vai Táo Y Tế tâm sự: “Công việc thì vẫn phải làm, chỉ tiếc là không được nghe những tràng vỗ tay và những tiếng cười của khán giả thân yêu. Đành hẹn mọi người vào đêm 30 nhé.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!