Êkip phim "Song Song" ủng hộ dòng tâm thư của đạo diễn Nhất Trung

21:30 18/04/2021

Vừa qua, đạo diễn Nhất Trung đã viết 1 đoạn tâm thư dài trên trang cá nhân của mình để tố cáo một diễn viên chính trong êkip phim 1990 có thái độ "ngôi sao" vì không chịu PR cho tác phẩm. Liền ngay sau đó, hàng loạt nhà sản xuất, đạo diễn khác đã bức xúc chia sẻ khi từng có dịp hợp tác làm việc với người diễn viên này.

 
Đạo diễn Nhất Trung lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân việc 1 diễn viên chính có thái độ ngôi sao. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đạo diễn Nhất Trung lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân việc 1 diễn viên chính có thái độ ngôi sao. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể hơn, sau đạo diễn Phương Điền thì có thêm 1 thành viên của êkip sản xuất phim điện ảnh Song Song đã chia sẻ lại dòng tâm thư Nhất Trung kèm theo lời nói: "Rồi cũng có người lên tiếng, điều mà chúng tôi vừa trải qua không lâu. Chỉ là chúng tôi hèn nhát không dám nói như anh ấy".


Êkip phim "Song Song" chia sẻ lại dòng tâm thư của đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, khi Nhất Trung lên tiếng xin lỗi khán giả và bạn bè đồng nghiệp vì dòng chia sẻ buồn phiền của mình thì đạo diễn Võ Thanh Hoà cũng bình luận phía dưới rằng: "Không đâu anh, phải có người lên tiếng!". Điều trùng hợp. Võ Thanh Hoà từng hợp tác với Nhã Phương trong dự án phim điện ảnh Hoán Đổi cùng Việt Hương, Trấn Thành.


Phản hồi của đạo diễn Võ Thanh Hòa về tâm thư của Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giữa những ồn ào khi Nhã Phương bị cư dân mạng gọi tên, quản lí của nữ diễn viên cũng lên tiếng chia sẻ rằng đang tìm hiểu thêm xem sự việc đang diễn. Tuy nhiên, vì thông tin mà đạo diễn Nhất Trung có đề cập đến diễn viên chính mà phía công ty lại đang quản lý 2 trong 3 diễn viên chính là Nhã Phương và Diễm My 9x nên nếu có vấn đề gì liên quan đến công việc thì công ty sẽ là đầu mối làm việc với các đối tác và các nhà sản xuất.


Quản lí Nhã Phương cũng lên tiếng đính chính sự việc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài ra quản lí Nhã Phương cũng trình bày rằng công ty cũng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm về sự việc và công ty cũng rất tiếc khi lịch công chiếu của phim 1990 bị dời lại, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các diễn viên. Phía công ty vẫn đang làm việc với các bên để xử lý các vấn đề liên quan, các nghệ sĩ sẽ không tham gia vào quá trình này và phải tôn trọng mọi quyết định của công ty. Cuối lời, phía quản lí cũng mong muốn báo chí làm việc trực tiếp với công ty để tránh những thông tin có thể ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý của diễn viên.

Tính thời điểm hiện tại, sự việc đạo diễn Nhất Trung lên tiếng tố 1 diễn viên chính phim 1990 có thái độ ngôi sao vẫn nhận được sự quan tâm theo dõi từ cư dân mạng. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với tất cả dàn diễn viên chính bao gồm Lan Ngọc, Diễm My 9x và Nhã Phương để có câu trả lời thoả đáng với độc giả.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN nhé!

NHÃ PHƯƠNG: SỰ NGHIỆP ĐIỆN ẢNH RỘNG MỞ

Nhã Phương bắt đầu với vai trò diễn viên trong phim truyền hình Những Thiên Thần Áo Trắng đóng cùng Miu Lê, Midu, Mai Phương, Nam Cường... của đạo diễn Lê Hoàng.

Sau thành công của phim, Nhã Phương bắt đầu được các đạo diễn quan tâm và sự nghiệp điện ảnh bắt đầu rộng mở khi được giao vào hàng loạt vai chính như: 49 Ngày, Hoán Đổi, Quả Tim Máu...

Trong năm 2021, Nhã Phương có 3 dự án điện ảnh hoành tráng bao gồm 1990, Song Song... và phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa đóng cùng Thúy Ngân, Song Luân, Thái Hoà, Hồng Ánh, Trương Thế Vinh.

Xem thêm về Nhã Phương tại đây!