Ê-kíp phim "Hạnh phúc của mẹ" xin lỗi Thu Thủy sau khi "xài nhạc chùa"

22/05/2020, 08:00 GMT+07:00

Sau những lùm xùm "mua giải" tại Cánh diều vàng năm nay, ê-kíp phim Hạnh phúc của mẹ tiếp tục bị Thu Thủy tố "xài nhạc chùa" trong phim mà không xin phép nữ ca sĩ. 

Lên tiếng trước sự việc này, nhà sản xuất Bá Cường cho biết đó là sơ suất của ê-kíp và xin lỗi Thu Thủy.

 
Nhà sản xuất phim lên tiếng xin lỗi Thu Thủy  (Ảnh: FBNV).
Nhà sản xuất phim lên tiếng xin lỗi Thu Thủy  (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Thu Thủy tức giận khi đoàn phim Cát Phượng "xài nhạc chùa"

Thu Thủy lên tiếng tố cáo ê-kíp phim Hạnh phúc của mẹ "xài nhạc chùa"

Vừa qua trên trang cá nhân của Thu Thủy đã đăng tải một dòng trạng thái tố ê-kíp sản xuất phim Hạnh phúc của mẹ "xài nhạc chùa". Cụ thể đoàn phim đã sử dụng ca khúc Mẹ con ta luôn có nhau của Thu Thủy do nhạc sĩ Nguyên Minh Cường sáng tác mà không xin phép.

 
Thu Thủy bức xúc vì nhạc bị "xài chùa" (Ảnh: FBNV).
Thu Thủy bức xúc vì nhạc bị "xài chùa" (Ảnh: FBNV).

Cô nàng cho biết một người bạn đã phát hiện bài hát được sử dụng 100% trong phân cảnh phim, điều đáng nói là Thu Thủy không nhận được bất cứ cuộc gọi nào từ nhà sản xuất về vấn đề sử dụng ca khúc trong phim.

 
Cô nàng viết tâm thư trên trang cá nhân về vấn đề này (Ảnh: chụp màn hình).
Cô nàng viết tâm thư trên trang cá nhân về vấn đề này (Ảnh: chụp màn hình).

Liên lạc với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, nam nhạc sĩ cho biết đoàn phim có mua tác quyền ca khúc. Tuy nhiên, phía ê-kíp lại không liên lạc với Thu Thủy trong khi bài hát sử dụng giọng hát của nữ ca sĩ. Khá bức xúc trước vấn đề bị "xài nhạc chùa", Thu Thủy lên tiếng "bóc phốt".

>>>Có thể bạn quan tâm: Tiểu sử Thu Thủy - Tình duyên lận đận và cái kết viên mãn cùng bạn trai kém 10 tuổi

Nhà sản xuất phim lên tiếng xin lỗi Thu Thủy

Ngay sau khi biết được sự việc, nhà sản xuất phim Hạnh phúc của mẹ gửi lời xin lỗi, cũng như giải thích sự việc về sử dụng nhạc của Thu Thủy mà không xin phép.

Trả lời với một trang tin, nhà sản xuất Bá Cường cho biết anh đã liên lạc với Thu Thủy để xin lỗi về những thiếu sót. Ê-kíp phim Hạnh phúc của mẹ đa số làm tự do nên muốn tìm lại các giấy tờ cũng khá khó khăn. Trước đó ê-kíp đã chuẩn bị các thủ tục về tác quyền âm nhạc nhưng trong quá trình sản xuất đã xảy ra scandal của diễn viên chính là Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn nên mọi người cũng bị phân tâm.

 
Nhà sản xuất Bá Cường đã liên lạc với phía Thu Thủy để xin lỗi và làm lại bản quyền ca khúc (Ảnh: FBNV).
Nhà sản xuất Bá Cường đã liên lạc với phía Thu Thủy để xin lỗi và làm lại bản quyền ca khúc (Ảnh: FBNV).

Khi tiến hành các thủ tục, mọi người chỉ gửi giấy tờ cho nhạc sĩ mà quên mất ca sĩ, hiện tại Thu Thủy đã chấp nhận lời xin lỗi và phía ê-kíp cũng hẹn ngày gặp mặt vào tháng sáu để xin lỗi và làm lại thủ tục về bản quyền, phía nhà sản xuất Bá Cường hứa trả lại công bằng cho Thu Thủy.

Có thể thấy lần này phía nhà sản xuất phim Hạnh phúc của mẹ rất có thiện chí xin lỗi Thu Thủy về vấn đề bản quyền ca khúc, họ có sử dụng nhạc chưa xin phép nhưng ngay khi nhận ra vấn đề đã chủ động liên hệ xin lỗi.

>>>Bài viết liên quan:  Phương Lê mắng Thu Thủy: "Có con là phải vì con trai, thằng nào cũng như nhau tỉnh táo đi em"

Phim Hạnh phúc của mẹ bị tố mua giải tại Cánh diều vàng

Cách đây không lâu bộ phim Hạnh phúc của mẹ đã có một màn đại thắng tại Cánh diều vàng khi đạt giải: Bộ phim điện ảnh xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc phim truyện điện ảnh (đạo diễn Phạm Huỳnh Đông), Biên kịch xuất sắc phim truyện điện ảnh, Quay phim xuất sắc phim truyện điện ảnh, Âm thanh xuất sắc phim truyện điện ảnh, Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện điện ảnh (Cát Phượng) và Diễn viên triển vọng (diễn viên Huy Khang).

Từng bị khán giả kêu gọi tẩy chay vì lùm xùm của của dàn diễn viên chính và phát 5000 vé tặng fan để xoa dịu, nhưng cuối cùng bộ phim lại giành chiến thắng bất ngờ. Điều này đã khiến nhiều người trong nghề ẩn ý mua giải.

Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Sao Việt bạn nhé.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!