Ê-kíp Phi Nhung liên lạc với Duy Mạnh, mong sự việc được kết thúc

09/06/2021, 09:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây showbiz Việt xảy ra nhiều câu chuyện khiến khán giả vô cùng hoang mang khi những tranh cãi, khẩu chiến diễn ra mỗi ngày. Gần đây nhất là câu chuyện nghi vấn Phi Nhung đứng sau giật dây cho Duy Mạnh nói lên nhiều điều không hay nhưng cuối cùng lại lên tiếng không phải mình đã làm.

 
Duy Mạnh cho biết trợ lý Phi Nhung liên lạc, muốn kết thúc sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Mạnh cho biết trợ lý Phi Nhung liên lạc, muốn kết thúc sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, Duy Mạnh vừa tiếp tục chia sẻ trạng thái về câu chuyện tranh cãi, nam ca sĩ cho biết: "Thôi nhé! Trợ lý của Phi Nhung điện thoại cho tớ rồi. Tớ không muốn nói thêm gì nữa. Các cậu làm gì thì làm . Tớ không quan tâm nữa đâu. Tất cả bỏ qua hết đi. Tập trung vào mà chống Covid".

Dù phía Phi Nhung phủ nhận không liên quan đến Duy Mạnh nhưng nam ca sĩ vẫn nhất quyết cho rằng phía ê-kíp nữ ca sĩ đã liên lạc với mình và dừng câu chuyện lại tại đây. Điều này càng khiến nhiều người thêm nghi ngờ phát ngôn không liên quan đến Duy Mạnh gần đây của giọng ca Bông điên điển là trái sự thật.

 
Nam ca sĩ một lần nữa khẳng định, Phi Nhung có liên quan trong câu chuyện anh đã nói. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ một lần nữa khẳng định, Phi Nhung có liên quan trong câu chuyện anh đã nói. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Duy Mạnh: Nam ca sĩ một thời nổi tiếng với những phát ngôn sốc

Trước đó không lâu, Phi Nhung bất ngờ chia sẻ một bài hát tặng một doanh nhân và một nhân vật khác trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ không có mâu thuẫn với những người này nên có gì cũng nên bỏ qua cho.

Trong khi đó Duy Mạnh lại lên tiếng đầy bức xúc, giọng ca Kiếp đỏ đen cho biết bà mẹ nhiều con là người đứng sau giật dây cho anh khẩu chiến với những người đã kể trên tuy nhiên hiện tại lại một mình đi xin lỗi và xem như câu chuyện không liên quan đến mình.

 
Trong khi đó, phía Phi Nhung lại phủ nhận quen biết, giật dây cho Duy Mạnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó, phía Phi Nhung lại phủ nhận quen biết, giật dây cho Duy Mạnh. (Ảnh: FBNV)

Tiếp theo đó Phi Nhung cũng lên tiếng phủ nhận việc nhờ vả Duy Mạnh làm điều không đúng:"Không ai chấp nhận lời nhờ vả cho chuyện bậy cả. Người lớn lại càng không làm những trò khó coi. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Điều đó là sai sự thật. Tội cho tôi lắm. Điều duy nhất mà tôi thấy lúc này là sự mệt mỏi. Dù cố gắng không nghĩ đến nhưng nói thật, nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm. Tôi chỉ mong một cuộc sống bình yên để làm tốt công việc của mình".

 
Cô chia sẻ không có quyền lực để điều khiển ai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chia sẻ không có quyền lực để điều khiển ai. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra nữ ca sĩ cũng chia sẻ với truyền thông bản thân không quyền lực đến như thế để điều khiển một nghệ sĩ khác. Nghệ sĩ ai cũng cá tính, với cái tôi riêng, không ai phục tùng người khác. Chưa kể, dính vào rắc rối, mà lại là rắc rối không đáng như trường hợp của của giọng ca Chiều lên bản thượng.

Với những chia sẻ đầy mâu thuẫn của Phi Nhung và Duy Mạnh, hiện tại khán giả vẫn chưa biết được là ai đã điều khiển ai, ai cũng có lý lẽ riêng của mình. Tuy nhiên cả hai nghệ sĩ đều mong sự việc kết thúc sớm.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

PHI NHUNG LIÊN TIẾP PHỦ NHẬN NHIỀU CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

Cách đây không lâu Phi Nhung vừa lên tiếng phủ nhận về một nhân vật có tên "Phi Phi cô nương". Nữ ca sĩ cho biết câu chuỵện về nhân vật này không liên quan đến mình.

Giọng ca Bông điên điển chia sẻ: "Lẽ thường, Phi Nhung sẽ không lên tiếng về những chuyện không phải của mình. Cái tên Phi Phi nào đó mà mọi người nhắc đến cũng không phải mình thì lại càng không được phép nhắc đến. Nhưng, Phi Nhung thương người hâm mộ của mình. Họ hoang mang về những thông tin đang lan truyền trên mạng và lo rằng hình như họ đang nhắc đến cô Nhung. Hỏi thì họ bảo mọi người đồn đoán thế. Vâng, tất cả chỉ là đồn đoán. Miệng đời đồn thì ác lắm. Suy nghĩ rất nhiều, Phi Nhung quyết định nói ra những điều này, vì người hâm mộ của mình".

Chỉ trong một thời gian ngắn, nữ ca sĩ đã liên tiếp phủ nhận nhiều tin đồn liên quan đến mình, khẳng định bản thân làm từ thiện bằng tâm.

Xem thêm tại đây!