"Ông hoàng phòng vé" Thái Hoà - Kiều Minh Tuấn lần đầu đóng chung phim

31/12/2019, 08:40 GMT+07:00

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ra tay chiêu mộ dàn sao đỉnh cao cho "Tiệc trăng máu"

Chiều 30/12, Thu Trang đã cùng dàn cast khủng Hồng Ánh - Kiều Minh Tuấn - Hứa Vỹ Văn - Đức Thịnh - Kaity Nguyễn tham dự buổi họp báo công bố dự án phim điện ảnh Tiệc trăng máu do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn.

 
Dàn diễn viên và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng
Dàn diễn viên và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Được remake trên nền tảng của Perfect Strangers - bộ phim nổi tiếng mà người Ý đã lan toả khắp 13 quốc gia trong vòng 4 năm, kịch bản Tiệc trăng máu tập trung khai thác những vấn đề nóng hổi của xã hội đương thời: niềm tin, sự sẻ chia giữa người với người và tầm ảnh hưởng của công nghệ thời đại 4.0.

Thu Trang: "Khi anh Dũng mời đóng phim, tôi thấy thời của mình đến rồi"

Về lý do nhận lời đóng phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nữ danh hài chia sẻ: "Hồi trước, khi Trang chưa nổi tiếng và chưa có gì trong tay, Trang đã xem rất nhiều phim của anh Dũng. Lúc này, anh Dũng toàn mời chân dài xinh đẹp đóng phim. Trang có nghĩ trong đầu là không biết đến khi nào anh Dũng mới mời mình".

"Nhưng rồi 1 ngày kia, khi anh Dũng gọi điện mời Trang đi ăn, Trang cũng có suy nghĩ là gặp mình để làm gì. Đến lúc anh Dũng nói về dự án Tiệc trăng máu, Trang cảm thấy thời của mình đến rồi, bây giờ phải đóng thôi. Hồi xưa mình ước ao đóng phim của anh Dũng đến thế, giờ chẳng lẽ có cơ hội lại bỏ qua sao. Thêm 1 lý do nữa là Trang rất thích kịch bản phim. Trang hy vọng rằng đây sẽ là 1 dự án chất lượng, được đông đảo khán giả quan tâm".

Thu Trang viết lời ngôn tình cho bạn cùng giường

Vừa qua, vào đúng dịp sinh nhật chồng thì Thu Trang đã đăng tải lời chúc từ sáng sớm: "Happy birthday chồng. Em đi quay phim xa nhà, anh sắp xếp công việc theo em, lo lắng chỗ ăn, chỗ ở cho em. Em cảm động muốn rơi nước mắt, vì một tuần trôi qua mà anh vẫn muốn bên cạnh em chưa chịu về nhà. 

Và đêm qua khi em quay phim đến gần sáng, em phát hiện ra là hôm nay sinh nhật của anh. Trong đêm khuya yếu là chờ ngày này thôi. Hèn gì cả tuần nay anh cứ lãng vãn trước mặt em nói những điều vu vơ, như đồng hồ này đẹp không? Em thích cái nào hơn? Nhưng bây giờ thì em đã biết anh thích đồng hồ gì rồi và biết luôn ý đồ của anh. Vì sự nhiệt tình của anh với em trong tuần qua nên em sẽ có món quà dành cho anh. Nhưng dù sao đi nữa, em vẫn cám ơn anh đã đến bên em và luôn nắm chặt tay em".

>>> Bài viết liên quan: Thu Trang viết lời ngôn tình chúc mừng sinh nhật ông xã Tiến Luật 

Vào cuối tháng 9 vừa qua, dịp sinh nhật vợ thì Tiến Luật đã bỏ ra hẳn vài chục triệu đồng để mua ngay chiếc iPhone 11 mới nhất cho cô.

Điều này khiến Thu Trang rất bất ngờ nhưng cũng không quên tra hỏi về số tiền mà anh có. Bởi lẽ, kinh tế trong gia đình đều do một tay người đẹp giữ và ông xã khi đi làm tiền cũng đều chuyển khoản về cho bà xã. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN