Ekip "Hà Nội, em yêu anh" tung teaser khoe phim mới

07:00 06/11/2013

"Mùa yêu đầu tiên" là sản phẩm mới nhất mà ekip Mowo sẽ chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới. Tên phim cũng là tên ca khúc do Đinh Mạnh Ninh thể hiện.
 
Phim nói về những cảm xúc ban đầu trong tình yêu, những lần đầu tiên gặp gỡ giữa bốn nhân vật, những kỉ niệm đầu tiên khi họ bắt đầu yêu nhau. Ngoài  hot boy Anh Tú và anh chàng Thuận Nguyễn của "Hà Nội, em yêu anh" thì trong "Mùa yêu đầu tiên" Luk Vân sẽ giới thiệu đến khán giả 2 gương mặt diễn viên nữ mới đầy triển vọng Thybi PhanYến Phạm.
 
 
Do thời lượng của phim " Mùa yêu đầu tiên" ở lưng chừng, chỉ khoảng 60 phút nên Luk gọi vui  bằng cái tên "phim thể nghiệm". Thời gian quay kéo dài cả tháng do các bạn diễn viên trong phim đều là sinh viên khoa diễn viên của trường SKĐA, ngay cả Luk cũng đang theo học ngành quay phim của trường nên việc học và lịch quay nhiều khi cũng chồng chéo nhau. Có hôm quay cả ngày cũng chỉ có được 1 phân đoạn là cả đám phải đi học, có lúc phải sắp xếp sáng học chiều tối quay, cứ thế kéo dài trong vòng một tháng trời, chưa kể thời gian làm hậu kỳ.

Trong lúc quay có rất nhiều khó khăn như thời tiết khoảng thời gian đó đang bị bão nên mưa nắng thất thường. Ngoài ra, một số phân đoạn phải bắt buộc quay khoảng hai, ba giờ sáng nên cả ekip phải thức trắng cả đêm để quay nhưng mọi người đều rất hào hứng làm việc.
 
 
 
Hiện tại Luk cũng chưa tính được chi phí đầu tư cho phim, dành dụm được bao nhiêu mình đầu tư hết cho đứa con tinh thần này. Nhiều người hỏi Luk làm chơi sao mà lại đầu tư nhiều cho tốn kém vậy, nhưng Luk thì đã làm gì thì đều đặt tất cả tâm huyết và muốn mọi thứ được hoàn thiện. Bên cạnh đó, mình cũng muốn tạo cơ hội cho bản thân được làm những điều mình thích và qua mỗi lần tự thân vận động như vậy, mình sẽ rút ra được nhìu kinh nghiệm hơn để sau này có thể làm được những phim tốt hơn.
 
 
 
 
Trong suốt quá trình quay phim thì có rất nhiều kỉ niệm vui, nhưng Luk nhớ nhất là khi quay cảnh mưa, mọi người hôm đó đều rất mệt nhưng vẫn hăng hái làm việc, nhất là bạn Anh Tú dù bị hành đứng dưới mưa giả suốt 4 tiếng, nhưng hễ đạo diễn hô quay là anh chàng diễn rất nhập tâm. Sau khi quay xong cảnh mưa, trong lúc chờ đợi dựng bối cảnhcòn ngồi kể chuyện ma cho mọi người nghe, còn Luk thì lảng đi chỗ khác vì sợ.
 
Vì sự đầu tư mọi thứ hơn hẳn những tác phẩm trước nên Luk hi vọng khán giả sẽ yêu thích và đón nhận phim này nhiều hơn những sản phẩm trước.
 
 
 
Và sau đây mời các bạn xem teaser mới nhất của "Mùa yêu đầu tiên" nhé