Ê-kíp âm thanh công khai xin lỗi Lâm Chấn Khang sau khi dọa tắt micro

04/08/2020, 10:15 GMT+07:00

Câu chuyện mâu thuẫn của Lâm Chấn Khang và ê-kíp âm thanh ánh sáng tại một show tỉnh đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng vào những ngày qua. Anh chàng bức xúc khi bị nhóm người này mỉa mai vì không chia tiền lộc và còn dọa sẽ "chơi xấu".

Sự việc căng thẳng và Lâm Chấn Khang khẳng định sẽ không bỏ qua thì nhóm đại diện ê-kíp đã lên tận nhà xin lỗi nam ca sĩ.

 
Lâm Chấn Khang công khai video xin lỗi của ê-kíp âm thanh (Ảnh: FBNV).
Lâm Chấn Khang công khai video xin lỗi của ê-kíp âm thanh (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Lâm Chấn Khang lên tiếng "dằn mặt" bộ phận âm thanh vì dọa tắt micro

Lâm Chấn Khang đăng tải video ê-kíp âm thanh công khai xin lỗi

Giữa khuya ngày 3/8, Lâm Chấn Khang bất ngờ đăng tải một video có tên gây chú ý: Âm thanh và MC gặp Lâm Chấn Khang nhận lỗi. Đi cùng với đó, nam ca sĩ chia sẻ một dòng trạng thái có phần hoà nhã hơn trước và mong muốn mọi chuyện sẽ dừng lại ở đây.

 
Nam ca sĩ chấp nhận tha thứ về sự việc mâu thuẫn vừa qua (Ảnh: FBNV).
Nam ca sĩ chấp nhận tha thứ về sự việc mâu thuẫn vừa qua (Ảnh: FBNV).

"Con người không ai hoàn hảo cả, biết lỗi nhận lỗi là điều quý. Mong anh em, bạn bè chiến hữu cùng FC của Lâm Chấn Khang hãy rộng lòng bỏ qua cho em MC và em âm thanh. Xem như thương Khang thương cho trót, gỡ hết những bài đăng về 2 em ấy, vì 2 em đã thành tâm tìm đến Khang để nhận lỗi. Xem như 1 bài học quý báu cho 2 em. Mong 2 em sẽ mang thông điệp này đến tất cả những anh chị em làm nghề khác" - Lâm Chấn Khang viết trên trang cá nhân.

 
Dòng trạng thái mới nhất của Lâm Chấn Khang (Ảnh: chụp màn hình).
Dòng trạng thái mới nhất của Lâm Chấn Khang (Ảnh: chụp màn hình).

Theo như nội dung đoạn video thì 2 nhân vật được nhắc đến chính là những người đã "bóc phốt" Lâm Chấn Khang vì không chia tiền lộc nhận được từ khán giả. Họ cũng chính là người đã nói sẽ tắt micro, điều chỉnh giọng Lâm Chấn Khang trong show diễn tiếp theo khiến anh chàng bức xúc.

>>>Có thể bạn quan tâm: Châu Khải Phong hội ngộ Lâm Chấn Khang sau lùm xùm bỏ rơi vợ con

Những lời xin lỗi chân thành của người trong cuộc

Về chia sẻ của người làm âm thanh, anh nhận định câu chuyện là một sự hiểu lầm. Anh không cố ý tố Lâm Chấn Khang keo kiệt nhưng khi mọi người thấy dòng trạng thái nam ca sĩ gọi điện thoại xin lỗi vì quên chia tiền lộc lại gây nhiều hiểu lầm.

 
Người trong cuộc chia sẻ câu chuyện là những hiểu lầm (Ảnh: chụp màn hình).
Người trong cuộc chia sẻ câu chuyện là những hiểu lầm (Ảnh: chụp màn hình).

Về phần nữ MC, cô nàng khá nghẹn ngào, cảm thấy có lỗi rất nhiều với Lâm Chấn Khang vì đã đăng tải những hình ảnh không hay làm ảnh hưởng đến hình ảnh nam ca sĩ. 

Cô nói rằng thông lệ trước nay của những show diễn nhỏ là phải chia "bông lộc" nên cứ nghĩ rằng Lâm Chấn Khang sẽ để lại tý tiền. Vì vậy khi Lâm Chấn Khang rời đi cô nàng đã có những suy nghĩ sai lệch về nam ca sĩ, dẫn đến hành động không hay.

 
Cảm thấy hối hận vì có hành động không hay với Lâm Chấn Khang (Ảnh: Chụp màn hình).
Cảm thấy hối hận vì có hành động không hay với Lâm Chấn Khang (Ảnh: Chụp màn hình).

Kết thúc câu chuyện này, Lâm Chấn Khang mong muốn fan hâm mộ quên đi câu chuyện không hay này và hãy tha thứ cho những lỗi lầm của nhóm ê-kíp, nam ca sĩ còn gửi hẳn tiền túi để thực hiện lời hứa sẽ đền bù cho âm thanh, ánh sáng sau khi quên "chia lộc".

Khi nhận được những lời xin lỗi chân thành này, Lâm Chấn Khang cũng không còn buồn nữa, nam ca sĩ cũng hiểu thêm về cuộc sống của những ê-kíp nhỏ và cảm thông về điều đó.

>>>Bài viết liên quan: Lâm Chấn Khang khoe tóc mới, nhắc đến câu nói "kinh điển" của Sơn Tùng

Ảnh: Tổng Hợp

Lâm Chấn Khang bức xúc vì bị dọa tắt micro, đòi tiền lộc

Trong một sân khấu tỉnh mới đây, Lâm Chấn Khang đã nhận được những bó hoa tiền lộc của khán giả. Sau khi kết thúc chương trình nam ca sĩ đã vội rời đi mà không "chia lộc" cho những người thuộc ê-kíp âm thanh ánh sáng. Ngay sau đó anh chàng bị "bóc phốt" là kẻ xấu tính và bị nhóm người này doạ sẽ tắt micro trong lần diễn tới.

Khi nhận được bài viết này Lâm Chấn Khang lên tiếng "dằn mặt" ê-kíp, luật để lại "bông lộc" nam ca sĩ hiểu rõ, tuy nhiên do vội quá nên quên mà bị "phốt" thì rất bức xúc, đây không phải là thiếu nợ. Nam ca sĩ hứa sẽ làm đến cùng câu chuyện này và cuối cùng cũng nhận được lời xin lỗi từ người trong cuộc.