Editor đòi "ship" Mũi trưởng Long - Kỳ Duyên, Hậu Hoàng liền phản ứng

31/01/2021, 16:00 GMT+07:00

Khi thành viên ban biên tập Sao Nhập Ngũ tung lên mạng hình ảnh thân thiết giữa Mũi trưởng Long và Kỳ Duyên, Hậu Hoàng đòi “đẩy thuyền” để cả hai đến với nhau.

Cụ thể, khi thấy hình ảnh kể trên, Hậu Hoàng đã hăng hái nhờ editor chương trình đăng lên fanpage Sao Nhập Ngũ để kêu gọi fan “xây thuyền mới”.

Thế nhưng, chưa kịp vui mừng bao lâu, “thánh nữ nhạc chế” lại “té ngửa” khi nhận được câu trả lời: “Em đừng vội mừng, anh chưa buông tha cho em đâu”.

 
Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long được dân mạng tích cực "đẩy thuyền". (Ảnh: FB NVL)
Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long được dân mạng tích cực "đẩy thuyền". (Ảnh: FB NVL)

>> Xem thêm: Sau khi "ship" với Hậu Hoàng, fan còn hỏi Mũi trưởng về chuyện vợ con

Editor Sao Nhập Ngũ đột ngột “quay xe”, đòi “đẩy thuyền” Mũi trưởng Long - Kỳ Duyên

Trải qua 9 tập phát sóng, Sao Nhập Ngũ đã trở thành một trong các gameshow thực tế thu hút đông đảo dân mạng. Ngoài việc chứng kiến sự tiến bộ từng ngày của cô gái như Dương Hoàng Yến, Khánh Vân… ở môi trường quân đội, nhiều người còn đặc biệt chú ý đến những màn “đẩy thuyền” tại đây.

 
Bài viết gây chú ý của tài khoản được cho là editor Sao Nhập Ngũ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết gây chú ý của tài khoản được cho là editor Sao Nhập Ngũ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong số đó, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long là cặp đôi hiện tại được cư dân mạng và cả biên tập chương trình tích cực “ship” để họ đến với nhau. Thế nhưng, qua một số tập phát sóng gần đây, fan bày tỏ sự ái ngại về nguy cơ “lật thuyền” khi đồng chí Thượng úy Nguyễn Việt Long dường như khá khắt khe với “thánh nữ nhạc chế”.

Không chỉ vậy, mới đây, editor Sao Nhập Ngũ còn đăng tải lên trang cá nhân của mình hình ảnh thân thiết giữa đồng chí Mũi trưởng - Kỳ Duyên và đòi “lật thuyền”. Bài đăng kể trên ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người, trong đó có cả Hậu Hoàng.

 
Hậu Hoàng đòi "xây thuyền mới" giữa Mũi trưởng Long và Kỳ Duyên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hậu Hoàng đòi "xây thuyền mới" giữa Mũi trưởng Long và Kỳ Duyên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi nhiều fan của cặp đôi Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long tỏ ra khá lo lắng trước màn “cua gắt” này thì nữ YouTuber kể trên lại tỏ ra cực kỳ hào hứng. Không chỉ vậy, cô nàng còn hăng hái nhờ bạn editor đăng hình ảnh đó lên fanpage Sao Nhập Ngũ để “xây thuyền mới”.

>> Tin liên quan: Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long sẽ là Trương Hinh Dư – Hà Tiệp bản Việt?

Cộng đồng mạng: “Thuyền chưa tới bến, còn lâu thuyền chìm”

Trước lời “thỉnh cầu xin tha” của Hậu Hoàng kể trên, ngay lập tức editor chương trình đã có phản hồi  về việc nữ YouTuber đừng vội mừng vì “thuyền” giữa cô bạn và đồng chí Mũi trưởng Long còn lâu mới “chìm”. Trước thông tin kể trên, nhiều fan của cặp đôi “sướng rơn” và họ tò mò rằng, trong những tập tiếp theo diễn biến câu chuyện sẽ có các màn “bẻ lái” nào.

 
Khi Hậu Hoàng ra mắt sản phẩm mới, Mũi trưởng Long đã chia sẻ đường "link" ủng hộ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khi Hậu Hoàng ra mắt sản phẩm mới, Mũi trưởng Long đã chia sẻ đường "link" ủng hộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, dân mạng cũng tinh ý phát hiện, không chỉ trong gameshow, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long đã có những tương tác khá thú vị trên mạng xã hội. Mới đây, khi “thánh nữ nhạc chế” vừa ra sản phẩm âm nhạc mới, đồng chí Nguyễn Việt Long ngay lập tức chia sẻ “link” kèm lời chúc mừng, cũng như kêu gọi mọi người ủng hộ.

 
Fan rất mong chờ một kết quả tốt đẹp khi "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long. (Ảnh: Chụp màn hình)
Fan rất mong chờ một kết quả tốt đẹp khi "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên dưới bài đăng, đáng chú ý là editor Sao Nhập Ngũ cũng đã “nhá hàng” bức hình cực kỳ thân thiết giữa hai người. Theo lời bình luận của Hậu Hoàng, có lẽ trong tập mới, Mũi trưởng Long sẽ có chấn thương.

Ngay lập tức, khoảnh khắc kể trên đã nhận được “bão thả tim” từ dân mạng. Họ cho rằng, với hình ảnh “nhá hàng” kể này thì “con thuyền tình cảm” giữa Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long sẽ sớm cập bến trong tết Tân Sửu.

- “Chị chỉ nói vậy thôi, chớ tụi em đâu làm. Thuyền đang đẹp, dại gì để lật.”
- “Công nhận editor Sao Nhập Ngũ mặn mòi lắm luôn. Hết ship cặp này đến cặp kia.”
- “Xem chương trình làm mình hiểu hơn về nỗi khổ của những người lính. Con thuyền Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long còn lâu mới chìm.”
- “Hậu Hoàng xin tha kìa, đâu có dễ nha.”

>> Bạn có biết: 1001 cách cộng đồng mạng ghép Mũi trưởng Long thành đôi với Hậu Hoàng

Hiện tại, chương trình Sao Nhập Ngũ vẫn đang thu hút sự quan tâm của mọi người. Bạn thấy như thế nào về hình ảnh mà editor “nhá hàng” kể trên, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

HẬU HOÀNG XUẤT HIỆN NỮ TÍNH, CỘNG ĐỒNG MẠNG "RÉO TÊN" MŨI TRƯỞNG LONG

Hậu Hoàng là một trong những nữ YouTuber được đông đảo mọi người yêu thích.

Với việc tham gia gameshow thực tế Sao Nhập Ngũ, cô nàng  càng thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ, nhất là khi dân mạng “đẩy thuyền” cô với Mũi trưởng Long.

Mới đây, khi tham gia một sự kiện lớn với Đỗ Khánh Vân, cô nàng đã thu hút ánh nhìn nhiều người lúc diện bộ trang phục rất nữ tính.

Lúc này, không ít dân mạng đã chia sẻ hình ảnh kể trên và “gọi tên” Mũi trưởng Long khắp diễn đàn.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!