"Ông hoàng tình ca" Ed Sheeran đang ấp ủ một bài hát dành riêng cho BTS?

20/11/2018, 18:10 GMT+07:00

Khi được đặt câu hỏi về việc hợp tác với BTS, Ed Sheeran đã khiến người hâm mộ không khỏi háo hức hơn bởi màn trả lời "thả thính" vô cùng "chất". Từ đó, fan hâm mộ của cả 2 lại kỳ vọng nhiều hơn về màn collab đặc biệt này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Heat World, Ed Sheeran – nam ca sĩ, nhạc sĩ người Anh đã trả lời các câu hỏi dưới dạng Tweet được gửi đến mình. Một trong những dòng Tweet mà chủ nhân hit Shape of you đọc có ghi: "Tôi muốn BTS x Ed Sheeran nhưng liệu có bao giờ (hợp tác cùng nhau)".

Sau đó, Ed Sheeran đáp lại người này với một câu trả lời đầy bất ngờ: "Tôi thật sự đã viết một ca khúc mà mình nghĩ rằng nó phù hợp với cả tôi và BTS. Tôi rất thích BTS". Câu trả lời của anh khiến người hâm mộ phấn khích, kỳ vọng về một màn kết hợp của 2 tên tuổi khủng này. 

Tuy vậy, đây không phải là lần đầu tiên chủ nhân của siêu hit tỉ view Shape of you bày tỏ sự yêu mến của mình cho boygroup nhà Big Hit. Khi BTS phát hành ca khúc IDOL thuộc album Love Yourself: Answer vào tháng 8, Ed Sheeran từng nhắn nhủ tới nhóm trên phần story ở Instagram: "Chúc mừng BTS, những người sắp có một tuần lễ tuyệt diệu. Album ngầu lắm".


Lời chúc của Ed Sheeran dành cho BTS trước sự thành công của IDOL.
Lời chúc của Ed Sheeran dành cho BTS trước sự thành công của IDOL.

Việc BTS từng kết hợp cùng nhiều tên tuổi lớn làng nhạc US-UK như Nicki Minaj, Steve Aoki... khiến khán giả có quyền kỳ vọng về cơ hội nhóm sẽ bắt tay cùng Ed Sheeran trong những dự án tương lai.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN nhé!