Ed Sheeran khuyên công chúng nên "phớt lờ" Justin Bieber

14/07/2014, 20:00 GMT+07:00

Bạn thân của Taylor Swift đã lên tiếng khuyên mọi người hãy buông tha cho Justin Bieber.

Justin Bieber chính thức bắt đầu sự nghiệp vào năm 2009 và sự thành công của anh trong những năm sau đó đã khiến cho anh nhanh chóng trở thành chàng "hoàng tử" nhạc pop trong lòng người hâm mộ.

Nhưng thời gian gần đây, sự nổi tiếng của Justin lại luôn đi cùng với nhưng tai tiếng do chính anh chàng tạo ra. Chính vì vậy mà bên cạnh lực lượng fan hùng hậu luôn bên cạnh Justin từ khi khởi nghiệp đến nay, vẫn có một "đội ngũ" anti-fan trải đều khắp mọi nơi trên thế giới.

Có lẽ vì thế mà mới đây, Ed Sheeran - chàng bạn thân của Taylor Swift - đã lên tiếng bênh vực Justin. Anh đã có những tâm sự rất thật lòng về những vấn đề của Justin trong quá khứ và hiện tại ở buổi phỏng vấn Power 96.1 Morning Show. Ed Sheeran cho biết: "Tôi không nghĩ nên lục lại quá khứ để làm gì, đó không phải là vấn đề quan trọng. Anh ấy đang có những mối quan hệ rất tốt".

Ed Sheeran chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ vấn đề ở đây là mọi người đang kì vọng quá nhiều vào Justin và mọi người khá là tham lam. Luôn có rất nhiều người vây quanh Justin và anh ấy không có đến một sự riêng tư tối thiểu. Tôi thấy Justin không cần phải làm gì cả mà ở đây là hành động của mọi người. Chúng ta hãy thôi đề cập đến anh ấy như một sự tò mò. Hãy để Justin tập trung và sự nghiệp và tỏa sáng như âm nhạc của anh ấy vậy".