"Cha đẻ" hit "Shape of you" bất ngờ hủy chuyến lưu diễn châu Á do tai nạn xe

19/10/2017, 15:00 GMT+07:00

Ed Sheeran vừa ra thông báo chính thức về việc hủy chuyến lưu diễn châu Á do cánh tay bị gãy sau tai nạn xe.

Chàng ca sĩ đã ngã ra khỏi xe đạp sau khi đâm vào một chiếc xe hơi vào cuối tuần trước.

Theo như thông báo trên Instagram của Ed: "Theo như kết quả của bác sĩ thì tôi đã bị nứt xương ở cổ tay phải và khuỷu tay trái", kèm theo đó là tấm hình hai cánh tay bị thương của anh. Cho đến hiện tại, lịch diễn tại Đài Bắc, Tokyo, Osaka, Seoul và Hồng Kông đã bị ảnh hưởng sau sự cố này.

Ed Sheeran cho biết anh ta sẽ tiếp tục xem xét quá trinh phục hồi của mình trước khi đưa ra thêm bất kì quyết định nào. "Mọi người hãy tiếp tục chờ chờ đợi tôi nhé", chàng ca sĩ cho biết thêm.

Trong năm nay, Ed Sheeran đã có hơn 8 lịch trình dày đặc khắp nơi, bao gồm những buổi diễn cháy vé tại Singapore, Malaysia và Thái Lan. Sau khi kết thúc Grammy 2017 và Brit Award, chàng ca sĩ sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn của mình tại Úc vào tháng 3 năm sau.

Chuyến lưu diễn châu Á lần này được xem như kì quảng bá cho album triệu bản - Divide được phát hành vào đầu năm nay của Ed Sheeran.  Shape of You nằm trong album Divide của Ed Sheeran vừa xác lập kỷ lục ca khúc được stream nhiều nhất mọi thời đại tại nước Anh. Đồng thời bài hát cũng sở hữu MV tỉ lượt xem trên Youtube. Với đĩa nhạc thứ ba trong sự nghiệp, Ed đã phá vỡ mọi kỷ lục ở cả 2 mảng single và album.

Theo thống kê của Official Charts Company nửa đầu năm 2017, album phòng thu thứ ba của Ed- Divide vô địch về doanh số tiêu thụ. Trong khi đó, 2 ca khúc mở đường là Shape of you và Castle on the Hill” chiếm vị trí đầu bảng ở mảng.

Cùng chúc cho chàng ca sĩ mau chóng bình phục để tiếp cục thực hiện chuyến lưu diễn cũng như tạo ra thêm nhiều sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.