Ế vợ vì cao có 60cm, thanh niên nghiêm túc nhờ cảnh sát mai mối

15/03/2021, 20:00 GMT+07:00

Theo Newsroompost, một chàng trai đã không ngừng tìm kiếm tình yêu trong suốt 5 năm qua nhưng luôn bị từ chối vì chiều cao quá khiêm tốn của mình. Được biết, chàng trai này là Azeem Mansuri Azeem, 26 tuổi, có chiều cao chỉ khoảng 60cm. 

Cũng do chiều cao khiêm tốn của mình mà Azeem luôn bị từ chối. Anh bắt đầu cảm thấy chán ngấy thứ gọi là tình yêu, bởi những lời yêu thương từ tận đáy lòng của mình liên tục bị từ chối. Cảm giác lúc đó của anh vô cùng đau đớn nhưng chẳng thể làm gì được. 

 
Azeem với chiều cao khiêm tốn của mình. (Ảnh: Newroompost)
Azeem với chiều cao khiêm tốn của mình. (Ảnh: Newroompost)

Sau một thời gian đắn đo suy nghĩ, Azeem đã quyết định tìm đến cảnh sát, nhờ họ giúp đỡ mình như một hình thức "dịch vụ công cộng". Azeem kể rằng, bản thân luôn tìm kiếm một bóng hình thuộc về mình suốt 5 năm qua, thế nhưng vẫn chưa gặp may. Anh là người nhỏ tuổi nhất trong số 5 anh chị em và hiện đang làm kinh doanh tại một cửa hàng mỹ phẩm với anh trai ruột.

Trước đó, năm lên lớp 5, Azeem đã bỏ học vì luôn bị bạn bè cùng lớp chế nhạo. Đến năm 21 tuổi, bố mẹ của Azeem bắt đầu giục anh cưới vợ. Tuy nhiên, với điểm yếu chí mạng là chiều cao của mình, hầu hết những lời tỏ tình của Azeem đều bị từ chối. Anh buồn bã cho biết: "Tôi không thể ngủ vào ban đêm vì cô đơn. Tôi đã cố gắng rất lâu rồi. Tôi không thể tìm được ai để chia sẻ cuộc sống của mình."

Khi tìm đến sự giúp đỡ ở đồn cảnh sát Shamli, Azeem chỉ mong muốn họ có thể tìm cho mình một cô vợ hiền. Phía cảnh sát cũng rất ái ngại với trường hợp của Azeem. Đại diện sở cảnh sát còn động viên chàng trai rằng: "Chúng tôi không biết phải làm gì. Nhưng chúng tôi hứa sẽ giúp anh tới cùng nhé!"

 
Azeem tới nhờ cậy cảnh sát. (Ảnh: Reddit)
Azeem tới nhờ cậy cảnh sát. (Ảnh: Reddit)

Không chỉ đến nhờ cậy cảnh sát, Azeem trước đó còn tiếp cận cựu Thống đốc bang là ông Akhilesh Yadav. Dĩ nhiên, mục đích sau cùng của Azeem là mong ông cựu Thống đốc bang có thể mai mối cho mình một cuộc hôn nhân viên mãn. Thế nhưng, có vẻ như vị cựu Thống đốc bang không giúp được cho Azeem, vậy là anh phải gửi thư cho Thẩm phán phân khu Kairana (SDM).

Được biết, ngay sau khi vụ việc này được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự đáng tiếc của mình dành cho Azeem. Không ít người để lại bình luận, hi vọng anh chàng có thể sớm tìm được ý trung nhân, đồng thời có được một cuộc hôn nhân viên mãn, đúng như ước nguyện của mình.

 
Chàng trai có chiều cao khiêm tốn lấy được người vợ ưng ý từng được dân mạng quan tâm trước đó. (Ảnh: Wall News)
Chàng trai có chiều cao khiêm tốn lấy được người vợ ưng ý từng được dân mạng quan tâm trước đó. (Ảnh: Wall News)

Thực tế, những chàng trai như Azeem vẫn có thể tìm được cho mình một nửa yêu thương, bởi trên thế giới từng có không ít trường hợp như thế. Có chăng Azeem cần phải cố gắng hơn trong việc tìm kiếm hạnh phúc của mình và hi vọng anh sẽ sớm làm được điều này nhé!

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

NHỮNG CÁCH TỎ TÌNH LÃNG MẠN VÀ DỄ THÀNH CÔNG NHẤT

Việc bị từ chối khi tỏ tình không hẳn là do ngoại hình, mà đôi khi còn vì cách thức chưa chạm được đến trái tim của đối phương. Vì thế, khi tỏ tình với người thương, hãy nhớ những điều như chọn thời điểm thích hợp, đừng quá vội vàng mà "hư bột hư đường". Đặc biệt, tránh tỏ tình khi không tỉnh táo, bởi nhỡ đâu đối phương sau khi tỉnh sẽ quên hết những gì mà bạn nói thì sao?

Khi tỏ tình, hãy chú ý chuẩn bị mọi thứ đầy đủ. Bên cạnh đó, hãy lên kế hoạch sau khi tỏ tình thành công ví như cả 2 sẽ đi dạo, đi ăn mừng cho sự kiện này. Nếu quá ngại để tỏ tình trực tiếp, bạn cũng có thể viết thư để gửi lời lãng mạn đến crush của mình nhé!

Xem thêm TẠI ĐÂY!