Dynamite giữ vững vị trí số 1 Billboard Hot 100 tuần thứ 2 liên tiếp

10:40 09/09/2020

Dynamite chính là ca khúc comeback của BTS "làm mưa làm gió" bảng xếp hạng âm nhạc trong thời gian vừa qua. Ca khúc này đã chính thức trở thành sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc và thứ 2 châu Á giành được #1 trên Billboard Hot 100.

Điều khiến ARMY đáng tự hào hơn nữa đó chính là Dynamite đã chính thức giữ vững ngôi vương này ở tuần thứ 2 liên tiếp.

Dynamite của BTS tiếp tục giữ vững vị trí số 1 của Billboard Hot 100. (Ảnh: Twitter)Dynamite của BTS tiếp tục giữ vững vị trí số 1 của Billboard Hot 100. (Ảnh: Twitter)

>>> Xem thêm: Hai lần fan BTS hỏi khó sao Việt về thần tượng gây phẫn nộ

Dynamite tiếp tục giữ vững ngôi vương Billboard Hot 100 tuần thứ 2

Sau 1 tuần thống trị ngôi vương Billboard Hot 100 thì đến nay vị trí này vẫn đang thuộc về Dynamite của BTS. Theo sau đó chính là ca khúc của Cardi B và  Megan Thee Stallion mang tên Wap. Như vậy, Dynamite không bị tụt hạng mà đã 2 lần liên tiếp đạt kỷ lục đạt top 1 trên Billboard Hot 100.


Thành tích này khiến fan hết mực tự hào. (Ảnh: Twitter)
Thành tích này khiến fan hết mực tự hào. (Ảnh: Twitter)

Được biết, tính đến ngày 3/9 ca khúc này đã thu được 17,5 triệu lượt stream và lượt download là 182.000, chễm chệ ngồi lên top 1 Billboard Hot 100. Cùng với đó, tính trong tuần đầu (kết thúc vào ngày 6/9) thì sản phẩm này đã thu hút được 16 triệu thính giả radio, tăng 38%. Sau khi nhận được thông tin này, các thành viên BTS đã không giấu nổi sự vui mừng mà reo hò ầm ĩ. 


Mọi người mong sản phẩm này sẽ lập nhiều kỷ lục hơn nữa. (Ảnh: Twitter)
Mọi người mong sản phẩm này sẽ lập nhiều kỷ lục hơn nữa. (Ảnh: Twitter)

>>> Đừng bỏ lỡ: Cùng hát tiếng Anh, BTS và BLACKPINK nhận đánh giá trái ngược nhau

ARMY không khỏi tự hào

Việc idol của mình tiếp tục giữ được kỷ lục khiến ARMY không khỏi tự hào. Thậm chí họ còn đi “cà khịa” lại vì trước đó không ít fandom khác cho rằng BTS sẽ nhanh chóng tụt hạng, việc đạt top 1 chỉ là do may mắn. Nhiều người đã bày tỏ sự vui mừng và liên tục tag bạn bè của mình vào để cùng ăn mừng. Fan còn mong chờ Dynamite tiếp tục giữ vững ngôi vương và đạt nhiều thành tích khác nữa.


Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao trước thành tích của BTS. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao trước thành tích của BTS. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bạn muốn biết: BLACKPINK vẫn không phá nổi kỷ lục BTS, MV Ice Cream bị chê nhạt

BTS là nhóm nhạc nam hàng đầu K-pop hiện nay. Nhiều người dự đoán vời đà này, các chàng trai nhà Big Hit sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa trong tương lai.

MV "Dynamite" của BTS chính thức lập kỷ lục 300 triệu lượt xem

Chính thức ra mắt vào ngày 21/8, chỉ sau 15 ngày 3 giờ Dynamite lại tiếp tục đạt kỷ lục mới khi chạm mốc lượng xem trên YouTube là 300 triệu.

Như vậy có thể xem những kỷ lục này của BTS đã chính thức xóa bỏ những kỷ lục mà trước đó BLACKPINK đã đạt được với sản phẩm How You Like That.

Cụ thể ca khúc của các cô gái Hắc Hường để đạt kỷ lục 300 triệu view đã mất tới 21 ngày. Bên cạnh đó ca khúc này còn nắm giữ vị trí trending tại Việt Nam.

Như vậy mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng BTS đã nhanh chóng càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc, lập nhiều kỷ lục mà ca khúc khác khó để theo được.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.