Dwayne "The Rock" Johnson chính thức trở thành diễn viên được trả lương cao nhất trong lịch sử!

18/07/2018, 15:45 GMT+07:00

Đi lên từ vị trí quán quân đô vật hạng nhất WWE đến ngôi sao chịu khó “cày cuốc” nhất nhì Hollywood.

Dwayne “The Rock” Johnson đã thể hiện mình là một trong những ngôi sao có niềm đam mê mãnh liệt nhất với sự nghiệp diễn xuất. Và nhiệt huyết cháy bỏng đó đã mang lại cho anh những giá trị xứng đáng.

Mới đây, tạp chí Forbes vừa đưa ra bảng xếp hạng top 20 cái tên được trả lương cao nhất thế giới trong năm 2018. Từ hạng 20 đến vị trí số 1 đều là những cái tên nổi tiếng và thường xuyên xuất hiện trên các mạng xã hội như: Kylie Jenner, Lionel Messi, Ed Sheeran, Cristiano Ronaldo,...

Dwayne

Trong khi nam diễn viên cơ bắp của chúng ta chỉ đứng ở hạng 22 và kiếm được chưa tới 65 triệu đô trong năm 2017 thì qua năm nay, thứ hạng của The Rock đã có sự nhảy vọt khi bất ngờ leo lên vị trí thứ 5 với mức lương được chi trả lên tới 124 triệu đô, gần gấp đôi so với năm ngoái!

Trên trang Instagram cá nhân của mình, The Rock đã đăng tải một bức ảnh đi kèm dòng trại thái chia sẻ về cảm xúc hân hoan của mình.
Trên trang Instagram cá nhân của mình, The Rock đã đăng tải một bức ảnh đi kèm dòng trạng thái chia sẻ về cảm xúc hân hoan của mình.

Thông tin ghi trên ảnh được lấy từ tờ Business Insider:

The Rock là diễn viên được trả lương cao nhất trong lịch sử xếp hạng của Forbes với 124 triệu đô: Theo báo cáo đã được đưa ra vào thứ hai vừa rồi, trong nhiều năm qua, Dwayne “The Rock” Johnson đã nhận được số lương cát-xê có tổng tiền cao nhất trong lịch sử xuyên suốt 20 năm của bảng xếp hạng ngôi sao top 100 của Forbes.
The Rock là diễn viên được trả lương cao nhất trong lịch sử xếp hạng của Forbes với 124 triệu đô: Theo báo cáo đã được đưa ra vào thứ hai vừa rồi, trong nhiều năm qua, Dwayne “The Rock” Johnson đã nhận được số lương cát-xê có tổng tiền cao nhất trong lịch sử xuyên suốt 20 năm của bảng xếp hạng ngôi sao top 100 của Forbes.

Ngay bên dưới bức hình, nam diễn viên đã đăng kèm bài phát biểu ngắn gọn và đầy xúc động về tin vui trên:

“Tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ nhưng chưa bao giờ (kể cả trong mơ) nghĩ rằng mình có thể trở thành diễn viên được trả lương cao nhất trong lịch sử của tờ Forbes.

Tôi không có bằng thạc sĩ của Harvard, nhưng triết lý kinh doanh và sự nhạy bén của tôi đã được tôi luyện từ những kinh nghiệm xương máu trải qua trong cuộc sống.

Mục đích của tôi khi tham gia đấu vật ở hội chợ vì số tiền 40 đô một trận (dĩ nhiên là trước khi đặt chân vào sàn đấu WWE) vẫn giống với mục đích tôi đã đặt ra cho tới ngày hôm nay - LUÔN LUÔN nghĩ đến KHÁN GIẢ TRƯỚC TIÊN.

Tôi chỉ có một ông chủ - đó là thế giới.

Khiến cho mọi người vui vẻ, vậy là tôi đã hoàn thành công việc.

Tôi là cái gã bắt đầu với 7 đô la.

Tôi biết ơn mọi người và tha thiết từ tận đáy lòng.”

Dwayne

Đúng vậy, cái gã The Rock đô con mà chúng ta thường thấy với nụ cười duyên tự tin cùng cú nhíu mày đậm chất “The Rock” của mình đã từng chỉ có đúng 7 đô la (khoảng 150 ngàn) ở trong người khi anh bị cắt khỏi Liên đoàn Bóng đá Canada vào năm 1995. Về sau anh đã thành lập công ty riêng với tên gọi $7 Bucks Productions để nhắc nhở về những tháng ngày trong quá khứ. 

Có công mài sắt, có ngày nên kim. Không có đường nào đi đến thành công là dễ dàng cả. Và với một The Rock đã từng ở trong tình thế "lên voi xuống chó" như vậy cuối cùng đã có thể đứng trên đỉnh vinh quang. Hơn hết, triết lý sống vì mọi người của anh vẫn luôn tồn tại bên trong trái tim gã đàn ông cao to vạm vỡ đó và tiếp tục dẫn lối anh đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Một lần nữa, chúc mừng Dwayne "The Rock" Johnson cùng thành tích mới của mình!