Dwayne Johnson

DWAYNE JOHNSON - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cả gia đình 'The Rock' Johnson đã dương tính với Covid-19

Cả gia đình "The Rock" Johnson đã dương tính với Covid-19

Sao Âu Mỹ

Thông tin cả gia đình Dwayne Johnson dương tính với Covid-19 được chính nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến người hâm mộ bất ngờ.

The Rock kết hôn, gia thế cô dâu không phải dạng vừa: Ca sĩ nổi tiếng, bằng cấp đáng ngưỡng mộ

Sao Tây

Cựu đô vật The Rock và bạn gái lâu năm Lauren Hashian đã chính thức tổ chức một lễ cưới bí mật tại Hawaii vào ngày 18/8.

Cả thế giới đã bị lừa: Có đến 2 The Rock trên phim hành động Hollywood?

Sao Tây

Trong những bộ phim mà mình tham gia, Dwayne Johnson luôn có một diễn viên đóng thế đồng hành cùng đó là Tanoai Reed - em họ của Dwayne Johnson.

"Anh em sinh đôi" của The Rock òa khóc khi được nhận món quà bất ngờ

Quốc tế

Dwayne Johnson đã bí mật tặng cho diễn viên đóng thế và cũng là em họ của mình một chiếc xe bán tải để cảm ơn 17 năm qua đã làm việc và giúp đỡ tận tâm.

Bức ảnh “gã khổng lồ” Dwayne Johnson bế con gái sơ sinh bé tí hin trên tay gây sốt MXH

Sao Tây

Ngay khi vừa “chào công chúng” bằng một bức ảnh nằm gọn trong lòng cha, cô con gái thứ 3 của Dwayne Johnson lập tức gây chú ý.

"Siêu thú cuồng nộ", doanh thu khủng cho một tập phim "thế giới động vật" về loài khỉ

Quốc tế

"Siêu thú cuồng nộ" là một bộ phim lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử được ra mắt vào năm 1986. Phim chỉ như một tập hợp những gì đặc sắc từ những phim quái vật.

Bom tấn "Siêu thú cuồng nộ" đạt doanh thu khủng 3000 tỷ chỉ sau... 3 ngày công chiếu

Quốc tế

Chỉ sau vài ngày công chiếu, "Rampage/Siêu thú cuồng nộ" đã xuất sắc dẫn đầu cuộc đua doanh thu tại thị trường quốc tế và Việt Nam.

Diễn viên "Fast&Furious" kể về những ngày tháng chống chọi với căn bệnh trầm cảm

Quốc tế

Chàng diễn viên "vai u thịt bắp" nổi tiếng Dwayne Johnson cuối cùng cũng chịu chia sẻ với thế giới về căn bệnh trầm cảm và khoảng thời gian khó khăn của mình.

"Fast and Furious" tan đàn xẻ nghé, hai diễn viên chính kiên quyết không nhìn mặt

Quốc tế

Có vẻ như mâu thuẫn giữa hai nhân vật trụ cột trong "Fast and Furious" đã lên cao tới mức cả hai sẽ không còn có thể đứng chung với nhau trên một màn ảnh nữa.

Nhiều tiền đến thế, các ngôi sao thể thao hàng đầu thế giới đi đây đó bằng phương tiện gì?

Thể thao

Chắc chắn họ không phải chầu chực săn lùng vé máy bay giá rẻ hay bị tra tấn bởi những hành khách ồn ào như chúng ta rồi.

Xem thêm