Duy Uyên (Mắt Ngọc) phủ nhận từng đề nghị đuổi việc Kim Hiền ở Mỹ

11:40 16/11/2020

Thế giới showbiz Việt được khán giả quan tâm không chỉ gói gọn ở phạm vi trong nước mà còn lan ra khỏi biên giới, khi tính đến nay đã có rất nhiều nghệ sĩ chọn định cư ở nước ngoài.

Diễn viên Kim Hiền và Duy Uyên của nhóm Mắt Ngọc năm nào chính là hai trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, có lẽ vì một số hiểu lầm mà mới đây cả hai đã có màn "khẩu chiến" trên mạng xã hội.

 
Cả Kim Hiền lẫn Duy Uyên đến nay đều đã ổn định cuộc sống tại Mỹ
Cả Kim Hiền lẫn Duy Uyên đến nay đều đã ổn định cuộc sống tại Mỹ

>>> Xem thêm: Cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc của Kim Hiền trên đất Mỹ​ 

Kim Hiền "nổi đóa" vì nghe tin bị Duy Uyên xúc phạm danh dự

Cụ thể, không rõ được rằng nghe nguồn tin từ ai mà Kim Hiền biết được Duy Uyên từng kể với một bên thứ 3 về việc cô đã "đuổi việc" Kim Hiền và diễn viên Hoàng Hiệp vài năm trước khi cả hai dưới trướng công ty của cô: "Đừng làm cái trò dựng chuyện của em. Đó là năm đầu tiên qua Mỹ vào 5 năm trước, sốc và buồn không khi em nói đã đuổi chị và anh Hoàng Hiệp ra khỏi đài? Mà chị xin từ chối mà! Chị chưa bao giờ ký hợp đồng bên chỗ em làm em ơi!".


Gia đình 4 người của Kim Hiền cùng người chồng sau

Kim Hiền bên cạnh đó cũng dùng nhiều từ ngữ khá gay gắt để chỉ trích Duy Uyên chuyện cô nàng "đơm đặt" về mình: "Em chỉ đi làm công cho người ta mà, chứ có phải là chủ đâu mà nói đuổi chị? Khoảng thời gian này chị đang mất mẹ, mẹ chị có vui không khi con gái mình bị người ta xúc phạm như vậy? Xin em hãy thôi chạm vào chị nhé! Em nên chọn một cái tên nào đó mà nói và lấy le với thiên hạ!".

 
Nguyên văn bài đăng của Kim Hiền khi tố Duy Uyên bịa đặt chuyện về mình
Nguyên văn bài đăng của Kim Hiền khi tố Duy Uyên bịa đặt chuyện về mình

>>> Có thể bạn chưa biết: Từ Mỹ, Kim Hiền bức xúc khi bị xuyên tạc thông tin về chồng cũ

Duy Uyên đáp trả, yêu cầu gọi điện và liên hệ luật sư giải quyết

Về phía Duy Uyên, cô nàng cũng khá bức xúc khi nhận phải thông tin từ "trên trời rơi xuống". Cựu ca sĩ của Mắt Ngọc nhanh chóng có động thái phản hồi trên trang cá nhân: "Em chưa bao giờ phát ngôn là “đuổi” chị và em cũng không biết ai dựng nên cái vở kịch này để gây hiềm khích cho chị và em. Ai cũng thừa biết là em không có quyền đó và em cũng không nói được những gì không thuộc quyền hạn của mình ạ!".


Duy Uyên cùng chồng và con gái

Không dừng lại ở việc tự "giải oan" cho mình, Duy Uyên cũng thẳng thắn đánh giá việc Kim Hiền là người công chúng nhưng vội phán xét và đăng bài viết là không nên: "Chị ơi, chị giận gì em cứ gặp thẳng em mà nói chuyện chị ạ, mình đều là những người có học, hiểu chuyện nên em nghĩ cứ thẳng thắn trò chuyện chân thành em nghĩ hay hơn đó chị. Chị là người của công chúng, trước khi chị nghe thông tin gì chị nên xác minh lại thông tin đó trước khi đăng lên công khai như thế này và nhất là lôi người khác vào nữa. Nếu chị cần gọi điện thoại trực tiếp cho em để rõ ràng thì lúc nào em cũng chào đón, hay chị có thể trao đổi với luật sư đại diện của em!".

 
Duy Uyên liên tục khẳng định Kim Hiền đã bị "dắt mũi" bởi người nào đó
Duy Uyên liên tục khẳng định Kim Hiền đã bị "dắt mũi" bởi người nào đó

 
Ngọc Châu - cựu thành viên Mây Trắng cùng người mẫu Chan Than San cũng quan tâm sự việc
Ngọc Châu - cựu thành viên Mây Trắng cùng người mẫu Chan Than San cũng quan tâm sự việc

Liên hệ với nữ diễn viên Kim Hiền về những lùm xùm của cô và Duy Uyên thì nữ diễn viên cho biết: "Tính của Hiền mà không nói rõ chuyện là âm ĩ và không ngủ được. Hiền lên tiếng vì để cho em ấy biết là Hiền đã biết rồi và đừng làm những điều với những người khác mà nghĩ lợi cho mình mà không cần biết người khác buồn như thế nào. Vì Hiền không thích những người hay làm đau người khác không riêng gì chị đâu mà còn nhiều người họ im lặng và bỏ qua nên cứ thế mà làm tiếp".


Kim Hiền đã có những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện của Duy Uyên

Hi vọng cả hai nữ diễn viên Kim Hiền và cựu thành viên của nhóm Mắt Ngọc là Duy Uyên sẽ sớm có sự liên hệ trực tiếp để trao đổi và làm rõ vấn đề. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhóm Mắt Ngọc ngày ấy: Người lận đận tình duyên, người khổ tâm vì chưa sinh được con!

Ảnh: Facebook nhân vật

10 BƯỚC ĐỂ GIẢI QUYẾT XUNG ĐỘT

Sự việc của Kim Hiền và Duy Uyên có lẽ phần nào dẫn đến ồn ào như trên cũng bởi cá nhân họ chưa thực sự tuân theo những bước cơ bản khi xảy ra vấn đề. Nếu gặp những tình huống tương tự trong cuộc sống, chúng ta cần từng bước thực hiện như sau:

  1. Phân tích xung đột để làm rõ vấn đề then chốt hay nhiều vấn đề hiện hữu
  2. Đảm bảo xác định những cá nhân liên quan đến xung đột
  3. Bày tỏ điều băn khoăn trong lòng, hãy để đối phương biết bạn cảm thấy thế nào, vấn đề cụ thể là gì và nó có tác động gì đến bạn.
  4. Hãy là người nghe chủ động
  5. Có thể giải quyết một số mâu thuẫn đơn giản bằng cách thể hiện bản thân vẫn đang lắng nghe đối phương, trong suốt cuộc trò chuyện, thỉnh thoảng hãy nhắc lại điều đối phương vừa nói
  6. Không nên cố gắng phân tích xem ai đúng ai sai, không thực sự quan trọng và cũng không giúp giải quyết vấn đề
  7. Biết khi nào nên nhượng bộ và cho nhau thời gian suy ngẫm
  8. Tránh để mâu thuẫn rò rỉ đến người khác làm mâu thuẫn thêm chồng chất và tung tin đồn thất thiệt
  9. Nếu bạn và đối phương đều có lỗi, hai bên cần tìm ra những điểm cho phép mình bỏ qua cho đối phương
  10. Nhờ đến sự giúp đỡ của bên thứ ba hay người ngoài cuộc nếu bạn thấy bạn không còn cách nào khác 

Xem thêm về những cách để nói lời xin lỗi TẠI ĐÂY.