Duy Phương từng muốn kết liễu khi bị công kích vũ phu với Lê Giang

04/06/2021, 11:30 GMT+07:00

Duy Phương từng là tên tuổi hàng đầu của sân khấu phía Nam, ông được biết đến là một trong những nghệ sĩ hài nổi đình đám trong thập niên 1990, được xem là một trong những nghệ sĩ đầu tiên mang phong cách hài Nam Bộ lưu diễn và ghi dấu ấn trên khắp cả nước. Gần đây, ông lại được nhắc nhiều bởi những ồn ào không hay cho mối quan hệ gia đình, con cái, vợ cũ là nghệ sĩ Lê Giang.

 
Gia đình Duy Phương - Lê Giang đã trải qua nhiều mất mát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Duy Phương - Lê Giang đã trải qua nhiều mất mát.

Vừa qua công chúng hướng nhiều sự chú ý đến đoạn clip tâm sự dài của danh hài Duy Phương (chồng cũ của nghệ sĩ Lê Giang). Ông đã lên tiếng về những vấn đề ồn ào dạo gần đây: Việc nghệ sĩ làm từ thiện, quảng cáo hàng kém chất lượng, vấn đề "khán giả "nuôi" nghệ sĩ" và tâm sự về chuyện gia đình, cá nhân.

Nhắc lại lùm xùm nghệ sĩ Lê Giang khi phải chịu kiếp chồng chung và bị chồng nhiều lần vũ phu đau đớn. Duy Phương nghẹn ngào chia sẻ: "Thời đại 4.0, 5.0, tôi không có rành mà nói tôi chửi, ném đá. Bạn ơi tôi không biết cái đó là cái gì. Tôi không biết. Sự cố xảy ra với tôi năm 2017, 2018 là do chương trình làm hại tôi. Tự nhiên làm tổn thương tôi, nói tôi đánh này nọ, làm từa lưa. Từ trên trời rơi xuống, buôn bán mà không ai tới quán nữa. Khó khăn dập vùi nữa rồi mà cũng không biết. 

Con hỏi có bán được không. Nó thấy, nó hiểu thông tin trên mạng thế nào. Nó bèn đưa tôi 1 triệu để xoay sở. Nhận tiền của con mà không hiểu. Rồi sau đó tôi mới biết trên mạng chửi mình, người ta trách mình. Các bạn ơi đừng trách bà H. Tôi bị 10 người nói thôi đã không ngủ được rồi. Tôi xách nguyên can xăng đòi ra Nhà hát Thành phố hoặc Uỷ ban thành phố để kết liễu. Các bạn hỏi gia đình tôi đi. Tôi khóc quá trời".

 
Nam nghệ sĩ từng có ý định không muốn sống vì gặp tai tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ từng có ý định không muốn sống vì gặp tai tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vào năm 2017, khi ồn ào nổ ra, danh hài Duy Phương đã trần tình trước lời tố của vợ cũ. "Lê Giang nói tôi bạo hành, ném cô ấy từ cầu thang xuống. Có thể cô Lê Giang nói như thế cho mọi người cảm tình, để thương mình nhiều hơn. Tôi là con người, đâu phải là con thú mà sao có thể xô ngã vợ xuống cầu thang, đánh đập độc ác như thế. Lê Giang nói tôi không tốt thì cô lấy tôi làm gì?" – Nghệ sĩ Duy Phương bày tỏ.

 
Không chỉ Lê Giang đau lòng, Duy Phương cũng đã nhập viện vì kiệt sức sau ồn ào. (Ảnh: Tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ Lê Giang đau lòng, Duy Phương cũng đã nhập viện vì kiệt sức sau ồn ào. (Ảnh: Tổng hợp)

 
Nam danh hài đã đăng tải clip dài nói lên những nhận định và tâm sự cuộc đời cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài đã đăng tải clip dài nói lên những nhận định và tâm sự cuộc đời cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tại đây, ông đã bày tỏ sự bức xúc về điều này vì không làm gì cả nhưng vẫn chịu hậu quả. Nam danh hài nhiều lần muốn bày tỏ về các vấn đề tranh cãi nhưng đều bị con cái ngăn chặn.

Duy Phương chia sẻ: "Tôi bị loại khỏi vòng chiến này. Mà nhiều khi không phải ai loại mà là chính gia đình mình. Tôi mở miệng ra con nói: "Ba khỏi nói". Trời ơi nó bóp họng tôi luôn quý vị ơi. Nó không cho tôi nói gì hết. Nó sợ: "Ba làm ảnh hưởng con", "Ba có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng con?, Ba nói điều đúng đắn thì cho ba được nói chứ?", "Không ba không được nói". Tôi nói giới nghệ sĩ nó quyền lực lắm các bạn. Nó lôi cuốn nhiều khi con mình cũng lơ mình luôn. Tôi nói thật. Vì ánh hào quang nó làm mình mất đi. Đâu đơn giản đâu các bạn".

 
Ông buồn vì con cái không hiểu mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông buồn vì con cái không hiểu mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong mỗi sự việc xảy ra, dù đúng hay sai người trong cuộc cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều. Dù những lùm xùm Lê Giang - Duy Phương đã qua được một thời gian nhưng tổn thương để lại vẫn như ngày đầu.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CUỘC SỐNG ĐỐI LẬP CỦA LÊ GIANG - DUY PHƯƠNG SAU 22 NĂM LY HÔN

Duy Phương - Lê Giang là hai nghệ sĩ có nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật sân khấu. Cả hai có hai người con chung hiện nay đều là nghệ sĩ nổi tiếng: Duy Phước và Lê Lộc. Sau 22 năm tan vỡ, cuộc sống của hai người có nhiều điểm khác biệt.

Nghệ sĩ Duy Phương xây dựng tổ ấm mới và có thêm 2 con trai nhỏ. Tuy nhiên, kinh doanh không thuận lợi, ông rơi vào bế tắc vì nợ nần chồng chất,  công việc đóng phim không có nhiều, chỉ hoạt động nghệ thuật ở các show nhỏ trong địa phương. Nam nghệ sĩ đã đóng cửa quán ăn được gần một năm nay do không gồng gánh nổi chi phí hàng tháng.

Trong khi đó, Lê Giang lại có những ngày ổn định hơn sau khi cô từ nước ngoài về. Cô xuất hiện dày đặc các gameshow, web drama cho đến sân khấu. Công việc kinh doanh cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của đồng nghiệp, khán giả. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp, nữ nghệ sĩ  than thở khi tiền nhà đến 80 triệu/tháng và chủ nhà không giảm chi phí.

Xem thêm tại đây!