Duy Phương: "Tôi nhận tiền bồi thường từ 2019, không cần xin lỗi nữa"

18:30 16/06/2021

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ vào tháng 12/ 2017, nghệ sĩ Duy Phương đã gửi đơn khởi kiện HTV và chương trình Sau ánh hào quang đến TAND quận 1. Theo nội dung khởi kiện, nghệ sĩ Duy Phương cho rằng những thông tin sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, danh dự và công việc kinh doanh. Sau một thời gian không nhắc đến, mới đây nam nghệ sĩ cho biết đã nhận được số tiền bồi thường từ năm 2019.

 
Câu chuyện NS Duy Phương kiện chương trình vì làm ảnh hưởng đến danh dự từng gây sốt cách đây vài năm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện NS Duy Phương kiện chương trình vì làm ảnh hưởng đến danh dự từng gây sốt cách đây vài năm. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau đó chúng tôi đã liên lạc với nghệ sĩ Duy Phương để biết thêm thông tin về câu chuyện này, anh cho biết: "Tôi không hiểu tại sao câu chuyện này bây giờ mới được mọi người quan tâm, tôi xác nhận là tôi đã nhận được tiền bồi thường của nhà sản xuất từ năm 2019 từ tòa án. Bản thân tôi cũng đã quên câu chuyện này rồi, cũng không cần ai phải lên tiếng xin lỗi hay như thế nào cả vì tôi không cần chuyện đó, với tôi chuyện tình nghĩa quan trọng hơn, mà người ta cũng đã chịu thỏa thuận và bồi thường rồi nên tôi cũng không muốn nhắc đến nhiều làm gì".

 
Nam nghệ sĩ không muốn nhắc đến câu chuyện cũ vì cũng đã giải quyết xong lâu rồi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ không muốn nhắc đến câu chuyện cũ vì cũng đã giải quyết xong lâu rồi. (Ảnh: FBNV)

Theo như một số thông tin tiết lộ, Ngày 28/12/2018, TAND quận 1 ra quyết định công nhận hòa giải thành công giữa nghệ sĩ Duy Phương và đơn vị sản xuất chương trình Sau ánh hào quang. Theo quyết định hòa giải thành công thì nghệ sĩ Duy Phương nhận được 20 triệu tiền bồi thường từ đơn vị sản xuất chương trình, ngoài ra những mức thỏa thuận khác để chấm dứt vụ kiện là bí mật giữa hai bên.

 
Số tiền bồi thường rơi vào khoàng 400 triệu đồng. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số tiền bồi thường rơi vào khoàng 400 triệu đồng. (Ảnh: FBNV).

Đến nay, nam nghệ sĩ mới chia sẻ, tiền bồi thường 400 triệu đồng này được mang đi trả nợ hết, không ăn được một đồng nào cho cá nhân.

Bên cạnh đó, Duy Phương cũng nhấn mạnh 1 trong những nguyên nhân khiến xảy ra vụ kiện tụng trên là do những người sản xuất nội dung đã quá tin tưởng lời nói của các nghệ sĩ mà không kiểm chứng mức độ đúng sai: "Tôi nghĩ người làm chương trình đó quá tin tưởng nghệ sĩ nên mới gây nên thất bại đó. Thất bại ở đây là làm những điều không đúng đắn, xúc phạm đến danh dự, chà đạp lên nhân phẩm người ta, họ phải trả giá. Cái chương trình đó tin tưởng nghệ sĩ đó quá, cho rằng sao là số 1, nói cái gì đã đúng cái đó, nên coi lại".

 
Vụ kiện tụng từng làm cho cuộc sống của NS Duy Phương bị ảnh hưởng, thậm chí anh còn phải nhập viện do ảnh hưởng đến tâm lý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vụ kiện tụng từng làm cho cuộc sống của NS Duy Phương bị ảnh hưởng, thậm chí anh còn phải nhập viện do ảnh hưởng đến tâm lý. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, khi chúng tôi liên hệ với phía nhà sản xuất chương trình Sau ánh hào quang, đại diện truyền thông cho biết hiện tại không có bình luận bất cứ điều gì về câu chuyện này, nếu có thông tin gì sẽ cập nhật chia sẻ với mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

NGHỆ SĨ DUY PHƯƠNG TIẾT LỘ CÒN NỢ HƠN 600 TRIỆU

Cũng vào mùa dịch, không thể làm ăn được khiến nam nghệ sĩ rơi thêm vào tình cảnh nợ nần. Khi trao đổi với truyền thông nghệ sĩ Duy Phương tiết lộ mình đã đóng cơ sở kinh doanh vì không còn khả năng chi trả.

"Khi quyết định đóng quán, tôi khóc ròng khi tính toán mình đã mất 1,6 tỷ. Số tiền này tôi chi trả mặt bằng mỗi tháng 35 triệu đồng, chưa kể chi phí nhân công, điện nước, thực phẩm... Hiện tôi còn mang nợ người ta 600 triệu đồng với lãi suất mỗi tháng 10-30%, thực sự bế tắc khi không đủ khả năng chi trả", anh tâm sự.

Vào đầu tháng 6, nghệ sĩ Duy Phương đã quyết định làm vlog để kiếm thêm thu nhập, đồng thời cũng mở thêm quán ăn nhỏ để có thêm thu nhập trang trải mỗi ngày, đồng thời cũng phủ nhận chuyện kể khổ để mọi người thương hại.

XEM THÊM!