Duy Phương khẳng định nghệ sĩ tự cho mình đẳng cấp nên không xin lỗi

21:00 16/06/2021

Gần đây, Duy Phương là nhân vật được nhiều người chú ý vì những chia sẻ về cuộc sống hiện tại lẫn nhiều góc khuất trong showbiz. Mới đây, nam nghệ sĩ còn khiến cư dân mạng xôn xao khi tiết lộ lý do nhiều người nổi tiếng không bao giờ chịu nói lời xin lỗi. Phát ngôn của anh cũng được nhiều người đồng tình.

 
Duy Phương vừa tiết lộ lý do nhiều nghệ sĩ không nói lời xin lỗi với khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)
Duy Phương vừa tiết lộ lý do nhiều nghệ sĩ không nói lời xin lỗi với khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, Duy Phương xuất hiện trong đoạn clip của Saigondaily, tiếp tục chia sẻ về những vấn đề thường thấy trong giới showbiz. Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi nhiều nghệ sĩ bị khán giả chê bai, khẳng định không xứng với danh xưng này.

Duy Phương cho biết danh hiệu nghệ sĩ do nhà nước cấp, ai cũng phải trân trọng. Hơn nữa, bản thân cũng phải có cống hiến, có tài năng thì mới được gọi là nghệ sĩ. 

"Anh có cống hiến, có tên tuổi, mọi người thương yêu anh thì anh mới được danh hiệu, nên phải trân quý, nghệ sĩ nào cũng vậy. Nhiều nghệ sĩ đã được nhận danh hiệu đó là xứng đáng. Nói gì thì nói, cả đời tôi cũng chỉ muốn có danh hiệu nghệ sĩ ưu tú treo trong nhà mà còn không được" - Duy Phương tâm sự. 

 
Duy Phương cho rằng những người có tài năng thực sự mới được trao danh hiệu nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Duy Phương cho rằng những người có tài năng thực sự mới được trao danh hiệu nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài việc nhiều người bị chê không xứng là nghệ sĩ, showbiz còn tồn tại thực trạng người nổi tiếng kiệm lời xin lỗi. Khi nhắc đến vấn đề chung thường thấy này, Duy Phương cũng không ngần ngại bày tỏ thẳng thắn suy nghĩ cá nhân. Anh cho rằng những nghệ sĩ không xin lỗi khán giả đều tự cho bản thân mình cao sang, đẳng cấp.

"Tôi còn biết, nhiều nghệ sĩ ngày nay làm sai, quảng cáo sai nhưng không nói lời xin lỗi với khán giả. Những nghệ sĩ đó tự cho rằng mình cao sang, đẳng cấp nên không bao giờ chịu nói lời xin lỗi. Bản thân họ lúc nào cũng nghĩ rằng họ cao sang, nổi tiếng nên việc gì phải nói lời xin lỗi. Họ cho rằng họ tên tuổi lớn nên không làm gì tầm bậy tầm bạ. Như thế là họ sai" - Duy Phương chia sẻ.

 
Duy Phương thẳng thừng cho biết những nghệ sĩ kiệm lời xin lỗi đều tự nghĩ rằng mình nổi tiếng nên đẳng cấp hơn. (Ảnh: ngoisao)
Duy Phương thẳng thừng cho biết những nghệ sĩ kiệm lời xin lỗi đều tự nghĩ rằng mình nổi tiếng nên đẳng cấp hơn. (Ảnh: ngoisao)

Đối với Duy Phương, anh nhìn nhận lời xin lỗi rất cần thiết giữa nghệ sĩ và khán giả. Mình làm sai thì phải xin lỗi và phải xin lỗi chân thành chứ đừng làm cho có lệ. Một câu xin lỗi chân thành sẽ được khán giả thông cảm và yêu thương, tiếp tục ủng hộ sự nghiệp sau này.

"Đối với tôi, có lỗi thì xin lỗi là chuyện bình thường. Mình nhận thức được hành động của mình là không đúng, bậy bạ thì mình phải xin lỗi" - Duy Phương bộc bạch.

 
Duy Phương khẳng định rằng đối với anh, có lỗi thì xin lỗi là chuyện bình thường. (Ảnh: soha)
Duy Phương khẳng định rằng đối với anh, có lỗi thì xin lỗi là chuyện bình thường. (Ảnh: soha)

Chia sẻ của Duy Phương nhận được sự đồng tình từ khán giả. Hiện nay, việc nghệ sĩ liên tục mắc sai lầm, đặc biệt là về vấn đề quảng cáo trên mạng xã hội diễn ra tràn lan. Thế nhưng, chẳng mấy ai đứng ra xin lỗi một cách chân thành với khán giả. Đơn cử như sự việc PR tiền ảo thời gian qua, nhiều sao Việt bị "bóc phốt" nhưng chỉ mỗi Nam Thư viết bài xin lỗi. Song, cô cũng không khiến giả hài lòng vì trong bài đăng lại cho rằng quản lý là người tự ý quyết định, không phải cô nhận tiền PR bất chấp.

Duy Phương tuy từng vướng vào nhiều lùm xùm đời tư, sự nghiệp xuống dốc, song anh vẫn có những phát ngôn được lòng công chúng. Cách nhìn nhận của nam diễn viên đối với lời xin lỗi góp phần lấy lại thiện cảm với khán giả.

DUY PHƯƠNG BÁC BỎ KHI CON TRAI TỐ MÌNH CỜ BẠC

Ồn ào đời tư, chuyện gia đình của Duy Phương chiếm sóng mạng xã hội gần đây. Duy Phước - con trai nam diễn viên từng tố bố mình vướng phải cờ bạc, vì sa đà nên khiến sự nghiệp không còn như trước. Lời tố cáo này khiến khán giả thêm lần nữa có cái nhìn tiêu cực về Duy Phương.

Mới đây, Duy Phương đã lên tiếng trần tình về sự việc này. "Nhiều người nghĩ xấu tôi cờ bạc mới khổ, không phải, cả đời có cờ bạc ở đâu! Tiền còn không có mà ăn, nhà không có ở, khổ như vậy mà. Không cờ bạc mà còn sống như vầy, cờ bạc chắc ra ngoài đường đi ăn mày".

Duy Phương khẳng định sự cố phá sản của anh xuất phát từ việc bị vợ cũ Lê Giang nhắc đến tại một chương trình truyền hình với những câu chuyện sai sự thật. Thời điểm đó, khán giả nghĩ xấu về anh và đồng loạt quay lưng.

Xem thêm tại đây!