Duy Phương tâm sự: Không có tiền trả nợ, con cái không cho than thở

03/06/2021, 17:40 GMT+07:00

Nghệ sĩ Duy Phương quen với ánh đèn sân khấu từ khá sớm, do đó anh nhận được nhiều tình cảm mến mộ của khán giả bởi những vai diễn hài đầy ấn tượng. Sự nghiệp hoạt động của anh cũng gặp nhiều thăng trầm để đạt đến những thành công nhất định. Thế nhưng thời điểm hiện tại, mỗi khi nhắc đến nam diễn viên, dân tình lại bàn tán nhiều hơn về cuộc sống sau hôn nhân đổ vỡ với diễn viên Lê Giang.

 
Duy Phương có những chia sẻ cuộc sống khó khăn và không được con cái quan tâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương có những chia sẻ cuộc sống khó khăn và không được con cái quan tâm.

Mới đây, trong một clip bày tỏ quan điểm về những ồn ào từ thiện của giới nghệ sĩ thời gian qua đăng tải trên trang cá nhân được Pháp luật và Bạn đọc trích dẫn lại, Duy Phương gây bất ngờ khi tiết lộ cuộc sống hiện tại đầy khó khăn và cho biết bị các con đối xử vô tâm. Những chia sẻ của nam nghệ sĩ hài nhanh chóng được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm.

 
Duy Phương chia sẻ nhiều vấn đề liên quan đến con cái trong một clip mới được đăng tải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương chia sẻ nhiều vấn đề liên quan đến con cái trong một clip mới được đăng tải.

Duy Phương chia sẻ, khi bản thân muốn nói chuyện với con cái thì không được lắng nghe, cảm thấy buồn lòng vì chính gia đình hững hờ với mình. Bên cạnh đó, anh cho biết các con không cho anh than thở vì sợ bị ảnh hưởng đến nghề nghiệp, vì các con đều đi theo con đường nghệ thuật.

 
Gia đình đầy đủ 4 thành viên của Duy Phương trước khi hôn nhân đổ vỡ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình đầy đủ 4 thành viên của Duy Phương trước khi hôn nhân đổ vỡ.

"Chính gia đình mình đã loại mình. Các bạn hiểu tôi nói điều này không. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Trời ơi, nó bóp họng tôi luôn. Nó bảo, ba nói ra, ảnh hưởng con làm nghề. Tôi bảo, ba có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng con. Ba nói điều đúng đắn mà” - Duy Phương bày tỏ.

Cuộc sống hiện tại của anh gặp nhiều khó khăn vì kinh doanh thua lỗ nên nợ nồng chồng chất. Anh cho biết bản thân vẫn chưa trả được nợ, gặp khó khăn nhưng không hề nhận được sự giúp đỡ nào từ con cái.

 
Làm ăn thua lỗ, công việc đóng phim không nhiều nên không có tiền trả nợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Làm ăn thua lỗ, công việc đóng phim không nhiều nên không có tiền trả nợ.

Duy Phương cho biết bản thân không được con cái quan tâm và không cho than phiền: “Con cái nó quên mình luôn, chỉ biết bố thí cho mình vậy thôi. Rồi bảo, ba không được nói gì hết, cứ sống lủi thủi vậy thôi. Tôi năn nỉ con, giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả điện nước, lo cho em đi học.” 

Nhớ lại thời kỳ huy hoàng trong sự nghiệp những năm 1980, 1990, nam diễn viên đi đến đâu cũng được chào đón nồng nhiệt. Còn hiện tại Duy Phương có cuộc sống khá bấp bênh khi vướng vào nợ nần, công việc đóng phim không có nhiều, sau scandal quán ăn cũng ế ẩm. Anh cũng từng tiết lộ thỉnh thoảng được Lê Lộc cho tiền còn Duy Phước thì chưa bao giờ. 

"Thỉnh thoảng Lê Lộc có cho tôi tiền, Duy Phước thì ngàn đời không. Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng... và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm", nam nghệ sĩ từng chia sẻ.

 
Duy Phương tiết lộ thỉnh thoảng được con gái Lê Lộc giúp đỡ cho tiền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương tiết lộ thỉnh thoảng được con gái Lê Lộc giúp đỡ cho tiền.

Nghệ sĩ Duy Phương đau đớn: Tôi quá khổ, quá bi đát, sống dưới đáy vực thẳm  - Phỏng vấn sao - Việt Giải Trí
Duy Phương kinh doanh quán ăn nhiều năm qua nhưng đều thua lỗ. 

Những chia sẻ của chồng cũ Lê Giang hiện vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này, chia sẻ suy nghĩ ngay dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

(Ảnh: FBNV, Cắt từ clip)

DUY PHƯƠNG NỢ NẦN 600 TRIỆU, ĐƯỢC CÁC CON HỖ TRỢ VẪN KHÔNG ĐỦ TRẢ

Duy Phương là nghệ sĩ hài quen mặt với khán giả khi từng có độ phủ sóng rất lớn. Thế nhưng thời điểm hiện tại nam diễn viên hài gặp không ít khó khăn khi làm ăn thua lỗ, công việc đóng phim cũng không có nhiều.

Sau khi ly hôn Lê Giang, Duy Phương tiến thêm bước nữa và sinh thêm 2 người con trai. Sau khi không còn ở đỉnh cao nghệ thuật, nam nghệ sĩ hài hiện tại phải chật vật mưu sinh để kiếm tiền trả nợ và nuôi con nhỏ. Dù có sự giúp đỡ của các con chung với Lê Giang là Lê Lộc và Duy Phước thế nhưng ông vẫn không đủ để trả nợ.

Nhớ lại những lần tỏa sáng trên sân khấu, Duy Phương không khỏi xúc động và hi vọng thời gian tới có thể có thêm nhiều show diễn để tự trang trải và không khiến các con lo lắng cho mình.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY