Duy Phương phản ứng khi bị so với Thương Tín

10:20 03/12/2021

Vừa qua, nghệ sĩ Duy Phương đã có bài phỏng vấn cùng Trí Thức Trẻ, chia sẻ về cuộc sống hiện tại của bản thân cũng như những quan điểm của ông về vấn đề được quan tâm trên mạng xã hội. Trong đó, khi phóng viên hỏi về sự việc liên quan đến Thương Tín cũng như khán giả khen ông có sự cố gắng, vươn lên, Duy Phương đã có những chia sẻ. 

 
Duy Phương vẫn giao bánh bèo trang trải cuộc sống hàng ngày. (Ảnh: Cao Thanh Hương) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương vẫn giao bánh bèo trang trải cuộc sống hàng ngày. (Ảnh: Cao Thanh Hương)

Theo ông, việc một nghệ sĩ từng một thời vang bóng bỗng nhiên đi buôn bán không phải là chuyện ai cũng làm được nhưng lòng tự trọng là động lực để ông phấn đấu sao cho đúng với từ “nghệ sĩ” mà khán giả gọi mình. Ông từng có xuất thân là đứa trẻ buôn gánh bán bưng nên công việc như hiện tại ông không hề cảm thấy e ngại. 

Cuộc sống cho mình những kinh nghiệm, trải nghiệm đó nên khi khó khăn, tôi làm rất nhẹ nhàng, không có gì phải e dè. Vì cuộc đời mình đã dấn thân từ bé nên giờ vất vả cũng không có gì phải suy nghĩ. Còn giàu, nghèo là số phần, do làm ăn. Không phải muốn giàu thì giàu đâu. Quan trọng là sống sao cho người ta thương. Mình phải tận tụy với bản thân, phải nỗ lực chứ đâu thể trông chờ người khác hoài. Họ giúp lúc ngặt chứ ai giúp lúc nghèo. Ai cũng vậy thôi”, Duy Phương chia sẻ. 

 
Duy Phương từng gặp khó khăn nhưng ông đã dần vượt qua. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương từng gặp khó khăn nhưng ông đã dần vượt qua. (Ảnh: 24h)

Duy Phương quan điểm mỗi người phải tự hiểu vấn đề chứ không để ai nhắc nhở, nói động đến mình. Chính ông cũng khẳng định mình tự trọng chính mình vì nếu cứ ỷ y mình có tài năng, chắc chắn sẽ không thể tồn tại. Duy Phương bộc bạch: “Đâu ai nói trước được ngày mai, một khi sa cơ thất thế thì phải tự động làm mà sống chứ la làng la xóm lên cũng đâu ai giúp mình mãi được.

Hiện tại, ở tuổi U70 nghệ sĩ Duy Phương vẫn mỗi ngày chạy xe máy 50 - 100km để giao bánh bèo. Ông cho biết bản thân vẫn có thể đặt shipper giao giúp mình nhưng một số khán giả thương quý, muốn gặp mình để giao lưu chút ít nên ông tự chạy xe giao bánh gặp gỡ người hâm mộ. 

 
Duy Phương tự chạy xe giao bánh bèo vì muốn giao lưu với người hâm mộ. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương tự chạy xe giao bánh bèo vì muốn giao lưu với người hâm mộ. (Ảnh: Vietnamnet)

Ngoài công việc trực tiếp làm bánh, buôn bán, ông cũng giao hàng, ca hát, quay clip trên YouTube. Tuy có không ít vất vả nhưng nghệ sĩ Duy Phương vẫn cố hết mình, vượt qua những khó khăn bởi khi còn được may mắn sống, ông vẫn muốn tiếp tục làm việc. 

Về phần nghệ sĩ Thương Tín, hiện nay sức khoẻ ông đã ổn định hơn, tinh thần ổn định thoải mái nhưng vẫn khổ tâm chuyện tiền bạc khi không có thu nhập. Vừa qua, YouTuber từ kênh Chuyện Thiên Hạ đã trực tiếp đến thăm hỏi tình hình của sao phim Ván Bài Lật Ngửa

 
Nghệ sĩ Thương Tín xuất hiện trong thời gian gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Thương Tín xuất hiện trong thời gian gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thương Tín cũng phân trần về số tiền 800 triệu đồng được mạnh thường quân giúp đỡ nay đã “bốc hơi”. Theo đó, ông cho biết mua bảo hiểm cho con và xây dựng căn nhà cấp 4 nhỏ vì trước đó, mạnh thường quân tặng tiền yêu cầu ông xây để về già còn có chỗ lui tới. Tình hình dịch vừa qua cũng có nhu cầu dùng nên tiêu sạch. 

Ông chia sẻ cảm giác tủi nhục khi sống như kiểu ăn mày, nhờ vả người khác nhưng vì không còn đường nào khác, lực bất tòng tâm nên ông không thể thay đổi bất kỳ điều gì. Nghệ sĩ Thương Tín chỉ mong sao ngày mai của mình tươi sáng hơn, mọi người sẽ thông cảm vì chính ông cũng không muốn như vậy. 

 
Nghệ sĩ Thương Tín từng nhập viện và được giúp đỡ rất nhiều. (Ảnh: Thongtinngaynay) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Thương Tín từng nhập viện và được giúp đỡ rất nhiều. (Ảnh: Thongtinngaynay)

Hiện tại, những chia sẻ của nghệ sĩ Duy Phương vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

DUY PHƯƠNG TÂM SỰ VỀ VIỆC KINH DOANH THẤT BÁT: NGHỆ SĨ KHÔNG SƯỚNG 

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Duy Phương đã lập kênh YouTube và hoạt động vô cùng tích cực. Từ bước qua thất bại của việc kinh doanh, Duy Phương tâm sự về chủ đề này đồng thời nêu quan điểm về sự khác biệt của nghệ sĩ xưa và nay. Theo ông, dù miệt mài làm nhưng mình vẫn không thành công vì thiếu tiền cũng như chưa được làm đúng với sở trường. Tuy nhiên, ông vẫn miệt mài cố gắng. 

Từng có lúc, ông chịu nhiều cay đắng tủi hờn: “Đang buôn bán lai rai ngày qua ngày thì đùng một cái, có thông tin đưa lên nói tôi sân si đủ thứ. Điều đó tôi hoàn toàn không biết. Từ đó, quán tôi không có bất cứ một ai bước vào. Chưa bao giờ tôi thấy một quán lớn như vậy mà không có ai đến. Chân tôi bước đi không nổi. Không có tiền khổ lắm mà quán lại không có khách, không biết tôi lấy tiền đâu để chi cho mọi thứ.