Duy Phương buồn khi sự cố Hoài Linh ảnh hưởng đến kinh tế gia đình

05/06/2021, 08:05 GMT+07:00

Mới đây, xuất hiện trong buổi livestream trên trang cá nhân của mình, Duy Phương đã có những chia sẻ về quan điểm "Khán giả nuôi nghệ sĩ" đang rầm rộ trong suốt thời gian dài trên mạng xã hội.


Duy Phương nêu quan điểm "Khán giả nuôi nghệ sĩ" trong buổi lviestream của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, Duy Phương khẳng định, chính khán giả đã giúp ông có được chỗ đứng như ngày hôm nay, ba của Lê Lộc cho biết thêm: "Cuộc đời này, làm người tử tế khó lắm. Tạo được tên tuổi đã khó, giữ được tên tuổi còn khó hơn nữa. Khán giả thương nghệ sĩ bao la lắm. Năm 1983, tôi làm phim "Tỷ phú không tiền". Tôi xuống Bình Dương quay. Người ta cho mình lấy nhà làm bối cảnh quay còn gia đình, vợ chồng con cái người ta ăn ngủ ngoài đường cả tuần lễ. Người ta không thương, không yêu mình thì không bao giờ có chuyện đó được đâu. Các bạn nghe để thấy, họ có nuôi dưỡng mình không? Có các bạn ạ".


Duy Phương cho rằng chính khán giả đã giúp anh có được như ngày hôm nay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Duy Phương nói thêm lúc chưa nổi tiếng, khi đi diễn ngủ trước cửa nhà người khác, được vợ chồng người ta kêu vô, nhường phòng cho ông ngủ. Nếu không thương yêu, đùm bọc thì làm gì trở thành nghệ sĩ lớn như thời điểm hiện tại. Ba Lê Lộc còn tâm sự thêm:  "Chưa kể, khi đói, họ nấu mì cho mình ăn. Đó là dưỡng nuôi mình rồi, mà các bạn đi mổ xẻ, ai nuôi ai. Tào lao. Dẹp chuyện đó đi, đừng nói nữa. Hãy nói nghệ sĩ được gì, mất gì trong hiện tại này mới quan trọng".


Duy Phương khẳng định khán giả nuôi mình. (Ảnh: NLD)

Ngoài ra, nghệ sĩ Duy Phương cũng nói rằng, việc ồn ào từ thiện của Hoài Linh cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến ông, vì sự việc vừa qua mà tình cảm khán giả dành cho ông cũng không còn nhiều, khiến công việc buôn bán của gia đình ông bị ế ấm, không có thu nhập. 

Duy Phương nói thêm về sự việc ồn ào của NSƯT Hoài Linh: "Tôi nghĩ Hoài Linh đã cống hiến như vậy, Hoài Linh có biết sự việc xảy ra như vậy hay không, có cố ý hay không là chuyện của Hoài Linh nhưng đã mất thì mất rồi. Hoài Linh cố gắng khắc phục cái gì mình chưa đúng, làm lại cho mọi người vui lòng, để những anh em khác có được cuộc sống của giới nghệ sĩ này. Đó là điều chính nghĩa nhất".

Cuối lời, Duy Phương khẳng định những lời chia sẻ của mình bằng cả tấm lòng và trái tim, ông mong khán giả sẽ hiểu về mình nhiều hơn. Ba của Duy Phước khẳng định mình nói lời chân tình của nghệ sĩ và không nịnh bợ bất cứ ai hết.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

DUY PHƯƠNG TỪNG NGHĨ TIÊU CỰC VÌ BỊ KHÁN GIẢ CÔNG KÍCH

Từng là một nghệ sĩ nổi danh trên sân khấu, được lòng khán giả nhưng Duy Phương gần đây lại được nhắc đến vì ồn ào với vợ cũ Lê Giang. Trong một đoạn video chia sẻ về khó khăn, buồn tủi, Duy Phước nhắc lại ồn ào vũ phu với Lê Giang.

Anh cho biết sự cố xảy ra vào năm 2017, 2018 là do chương trình hại anh. "Tự nhiên làm tổn thương tôi, nói tôi đánh này nọ, làm từa lưa. Từ trên trời rơi xuống, buôn bán mà không ai tới quán nữa. Khó khăn dập vùi nữa rồi mà cũng không biết" - Duy Phương kể lại.

Khi đó, nam nghệ sĩ còn từng xách nguyên can xăng đòi ra Nhà hát Thành phố hoặc Uỷ ban thành phố để làm điều tiêu cực. Anh cảm thấy bị suy sụp, khóc rất nhiều.

Xem thêm tại đây!