Duy Phương kêu gọi khán giả chuyển tiền hỗ trợ mình

17:45 10/06/2021

Ở tuổi 68, nghệ sĩ Duy Phương chưa được sống an nhàn mà vẫn còn nặng nợ cơm áo gạo tiền. Sau khi tố con cái không biết làm tròn chữ hiếu, nam nghệ sĩ này quyết định kêu gọi người hâm mộ ủng hộ tiền cho mình.

 
Nghệ sĩ Duy Phương lên thăm mộ, cầu khấn phù hộ để mình làm được điều như ý. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Duy Phương lên thăm mộ, cầu khấn phù hộ để mình làm được điều như ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên kênh YouTube cá nhân, nghệ sĩ Duy Phương đã ghi lại hình ảnh đi thăm mộ của ba mình. Nam diễn viên cho biết, anh thường xuyên ra đến đây thắp hương và “trò chuyện” với người cha đã khuất. Lần này, chồng cũ Lê Giang ra thắp nhang và cầu khấn để bề trên phù hộ, giúp anh thực hiện những hoài bão mong muốn.

Hôm nay con có chút trái cây mang ra viếng mộ ba, ba độ để cho con thực hiện những giấc mơ, hoài bão của con, để mọi người cộng đồng mạng thương con, tạo điều kiện để con thực hiện những ước mơ ở quãng đời cuối cùng của mình. Con mong linh hồn ba hiển linh về độ cho con”.

 
Duy Phương mong muốn trở thành một người nghệ sĩ có cống hiến cho khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương mong muốn trở thành một người nghệ sĩ có cống hiến cho khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam diễn viên tiết lộ trong clip: “Tôi hay lên mộ ba một mình, ngồi tưởng nhớ và tâm sự với ba mỗi lúc gặp khó khăn, hoạn nạn. Mỗi khi có điều gì xảy đến, tôi thường lên đây ngồi với ba. Sau những chuyện vừa qua, tôi còn ngơ ngác lắm. Được cái là nhiều khán giả ủng hộ tôi làm clip, làm kênh YouTube nên tôi cũng suy nghĩ rồi nảy ý định làm cho được.

Trước khi làm, tôi phải lên xin ba để ba phù hộ cho mình. Thực sự tôi mệt mỏi lắm, nhưng cầu mong mình đủ sức khỏe để tiếp tục hành trình cống hiến, để lại cho đời một nghệ sĩ đàng hoàng, tốt đẹp, chân tình hơn. Tôi mong mọi người ủng hộ tôi". 

 
Nam diễn viên để lại số tài khoản, hy vọng được công chúng giúp đỡ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên để lại số tài khoản, hy vọng được công chúng giúp đỡ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Duy Phương cho biết trong thời gian tới, anh sẽ thực hiện những chuỗi dài clip trên kênh YouTube cá nhân. Cha của Lê Lộc còn chia sẻ số tài khoản, mong nhận được sự hỗ trợ của mọi người để có thể thực hiện những clip một cách hoàn chỉnh hơn.

“Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này. Tôi mong sẽ gửi đến khán giả những thước phim clip thật hay để mọi người thấy người nghệ sĩ này có cống hiến”.

Đoạn clip của Duy Phương nhanh chóng nhận được sự quan tâm, bàn luận từ đông đảo khán giả. Nhiều người tỏ ra thông cảm cho hoàn cảnh khó khăn của nam nghệ sĩ, xót xa khi nghĩ lại về một thời hoàng kim của anh. Song, vẫn không ít khán giả khó hiểu khi nam diễn viên lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng dù anh có con cái trưởng thành, lại đang hoạt động nghệ thuật. "Có con cái sao không kêu con báo hiếu", "Con cái là phải chăm lo cha mẹ khi về già chứ", "Tuổi già mà vẫn cố gắng tự làm kiếm sống, thương chú", "Mong chú thành công, để có cuộc sống ổn định hơn"... 

Duy Phương là một người nghệ sĩ quen mặt với khán giả đã lâu, được nhớ đến qua những tiểu phẩm hài ấn tượng. Từng đạt thành công lớn nhưng hiện tại khi ở tuổi U70, nam nghệ sĩ này vẫn chật vật kiếm sống.

 
Duy Phương từng là một nghệ sĩ thành công, hiện tại lại chật vật kiếm sống. (Ảnh: Pinterest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương từng là một nghệ sĩ thành công, hiện tại lại chật vật kiếm sống. (Ảnh: Pinterest)

Cuộc sống hiện tại của anh rất khó khăn khi kinh doanh thua lỗ, nợ nần chồng chất. Chưa kể vì tình hình dịch hiện tại nên công việc đóng phim cũng không có nhiều, không thể kiếm ra tiền. Chồng cũ Lê Giang tiết lộ hiện tại vẫn chưa trả được nợ, gặp nhiều khó khăn nhưng không có nhiều sự giúp đỡ từ con cái.

 
Gần đây, Duy Phương gây chú ý khi tố con cái vô tâm, không giúp đỡ cha. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây, Duy Phương gây chú ý khi tố con cái vô tâm, không giúp đỡ cha. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những chia sẻ từ Duy Phương tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Nhìn lại thời huy hoàng, không ít người cảm thấy xót xa cho cuộc sống khó khăn của nam nghệ sĩ thời điểm hiện tại. Bạn có quan điểm ra sao trước việc Duy Phương kêu gọi khán giả chuyển tiền hỗ trợ? Cùng chia sẻ ngay nhé!

Cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN!

ĐỘNG THÁI CỦA DUY PHƯỚC KHI BỊ CHA TỐ VÔ TÂM 

Gần đây, nghệ sĩ Duy Phương gây chú ý khi thực hiện video chia sẻ về chuyện gia đình, cho biết con cái vô tâm, anh cảm thấy buồn lòng vì không được lắng nghe. Trước những chia sẻ của ba ruột, Duy Phước đã có dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân.

Anh chàng không trực tiếp nhắc đến câu chuyện mà chỉ đặt nhẹ một story cùng dòng trạng thái: "Mình sẽ không để con mình buồn giống như mình". Dù không đề cập đến vụ ồn ào qua nhưng nhiều người cũng hiểu rằng Duy Phước đang cố nói khéo đến việc ba ruột tố mình vô tâm. 

Trước đó, chồng cũ Lê Giang cho biết con gái Lê Lộc có cho tiền, còn con trai Duy Phước tuyệt nhiên không. "Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng... và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm". 

Xem thêm TẠI ĐÂY!