Duy Phương giãi bày vụ kêu khán giả ủng hộ tiền: Tôi đã vượt qua tự ái

14:15 13/06/2021

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Duy Phương lên mạng kêu gọi sự hỗ trợ của khán giả giúp trang trải cuộc sống đã nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng cùng những ý kiến trái chiều. Bên cạnh một số ý kiến bày tỏ sự thương xót cho nam diễn viên hài nổi tiếng một thời thì không ít người lên tiếng mỉa mai, chỉ trích hành động này của anh.

Duy Phương lên tiếng chuyện xin tiền khán giả: Ai cũng thấy mình là nghệ sĩ lớn, sĩ diện, còn tôi thực tế - Ảnh 3.
Nghệ sĩ Duy Phương tiếp tục lên tiếng giãi bày về chuyện kêu gọi khán giả ủng hộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những phản hồi tiêu cực, nghệ sĩ Duy Phương cũng đã có chia sẻ bằng một đoạn clip trên trang cá nhân. Anh cho biết, bản thân thực sự chỉ mong khán giả ủng hộ. Theo nam diễn viên hài, thời gian gần đây, bên cạnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh, vụ lùm xùm nghệ sĩ đã ảnh hưởng không ít tới chuyện kinh doanh của anh, chưa kể trước đó đã nhiều lần thua lỗ.

"Mọi người cũng biết tôi là diễn viên hài Duy Phương nên hồi đầu tới đây đông lắm, một ngày bán 500 600 bánh lận. Từ sau vụ lùm xùm nghệ sĩ rồi dính đại dịch nên tôi hết bán luôn do mọi người không còn thương nghệ sĩ nữa.

Nhưng khán giả cũng nên hiểu, ai làm thì người đó phải chịu trách nhiệm về lỗi lầm của mình, còn nghệ sĩ khác vẫn sống chân chính, đàng hoàng thì mọi người cần ủng hộ", nam nghệ sĩ bày tỏ. Bản thân anh cho rằng cũng nên chừa lại cánh cửa để cứu sống những nghệ sĩ khác.

 
Từng rất thành công nhưng nay nam nghệ sĩ lại rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng rất thành công nhưng nay nam nghệ sĩ lại rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. (Ảnh: FBNV)

Nói về vấn đề để lại số tài khoản mong nhận hỗ trợ từ khán giả, nghệ sĩ Duy Phương cho biết bản thân đã vượt qua tự ái để mở lời. Anh giãi bày: "Nghệ sĩ khác ai cũng thấy mình là nghệ sĩ lớn, sĩ diện còn tôi thực tế trong đời thường, có sao nói nấy, không gian dối điều gì.

Giờ tôi muốn làm điều đó nhưng khó khăn thì ngỏ lời mong bà con cô bác có giúp được không. Người ta ủng hộ thì tôi làm. Tôi đâu có nói giờ tôi khổ quá, nằm một chỗ, mọi người cho tiền tôi đi".

 
Nam nghệ sĩ cho biết bản thân vẫn đang cố gắng làm việc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ cho biết bản thân vẫn đang cố gắng làm việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam diễn viên hài nhắn gửi rằng anh chỉ muốn để lại cho công chúng một chút đẹp đẽ về nghệ sĩ. Nghệ sĩ Duy Phương mong rằng ai thương thì giúp đỡ, còn đối với những người buông lời đắng cay, anh cũng không thể cấm cản suy nghĩ của họ. "Họ có quyền cảm nhận, nêu ý kiến, còn tôi làm đúng hay sai thì tự lương tâm tôi thấy", anh chia sẻ.

Được biết trước đó trong một đoạn clip đi thăm mộ ba, nghệ sĩ Duy Phương đã chia sẻ về những khó khăn trước mắt và dự định của bản thân, hy vọng khán giả có thể cùng đồng hành. 

 
Nghệ sĩ Duy Phương thăm mộ ba và chia sẻ với khán giả khó khăn của mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Duy Phương thăm mộ ba và chia sẻ với khán giả khó khăn của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này. Tôi mong sẽ gửi đến khán giả những thước phim clip thật hay để mọi người thấy người nghệ sĩ này có cống hiến”, nam nghệ sĩ bày tỏ khi đính kèm cả số tài khoản.

Cách đó không lâu, nghệ sĩ Duy Phương cũng làm dậy sóng cộng đồng mạng khi lên tiếng tố con cái sống vô tâm, hững hờ. Thậm chí trong hoàn cảnh ba nợ nần đầm đìa, con cái cũng ít giúp đỡ. Chính bởi những chia sẻ này mà việc nam diễn viên lên tiếng kêu gọi hỗ trợ từ khán giả càng nhận được sự quan tâm, nhiều người tự hỏi rằng "con cái đâu không giúp" để ba rơi vào cảnh khốn khó tới vậy.

Khoảnh khắc bình yên của Duy Phương bên các con - Báo Tri Thức & Cuộc Sống
Nhiều người tự hỏi các con của nam nghệ sĩ đâu sao không giúp đỡ. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sự việc của nam nghệ sĩ vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN!

DUY PHƯƠNG LÂM VÀO CẢNH NỢ NẦN GIỮA DỊCH BỆNH

Công việc kinh doanh buôn bán của nghệ sĩ Duy Phương được cho là khá ổn định, đủ sức chăm lo cho gia đình con cái. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh kéo dài, quán của nam diễn viên hài không thể hoạt động được do vắng khách phải đóng cửa.

Anh chia sẻ: "Khi quyết định đóng quán, tôi khóc ròng khi tính toán mình đã mất 1,6 tỷ. Số tiền này tôi chi trả mặt bằng mỗi tháng 35 triệu đồng, chưa kể chi phí nhân công, điện nước, thực phẩm... Hiện tôi còn mang nợ người ta 600 triệu đồng với lãi suất mỗi tháng 10-30%, thực sự bế tắc khi không đủ khả năng chi trả".

Được biết, hai con Duy Phước và Lê Lộc cũng có giúp đỡ cho ba được chút ít tiền sinh hoạt hằng tháng.

Xem thêm tại đây!