Nghệ sĩ Duy Phương bức xúc vì đơn kiện Sau ánh hào quang đã nửa năm vẫn chưa được giải quyết

11:00 24/05/2018

Nghệ sĩ Duy Phương sẽ tiếp tục gửi đơn kiện lên cơ quan có thẩm quyền cao hơn để giải quyết vụ việc.

Thời gian qua, nghệ sĩ Duy Phương bất ngờ được đề cập liên tục trên các diễn đàn xoay quanh những thông tin ồn ào với người vợ cũ. Cụ thể, nam nghệ sĩ bị khán giả chỉ trích vì quá bạo hành với danh hài Lê Giang. Những nhận xét này xuất hiện kể từ lúc Lê Giang kể về câu chuyện quá khứ đời mình trong chương trình Sau ánh hào quang.

Nghệ sĩ Duy Phương bức xúc vì đơn kiện Sau ánh hào quang đã nửa năm vẫn chưa được giải quyết - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi chương trình phát sóng xong, rất nhiều khán giả lại tỏ vẻ không hài lòng và chỉ trích Duy Phương khá nhiều. Mọi người cho rằng nam diễn viên đã quá bạo lực với chính vợ của mình. Trước những ồn ào đó, Duy Phương đã quyết định lên tiếng trả lời với một trang tin điện tử. Danh hài cho biết sau khi chương trình phát sóng, những búa rìu dư luận dường như đổ dồn về phía anh, có những lúc anh có ý định chết đi cho quên mọi sự đời.

Tuy nhiên, sau gần nửa năm gửi đơn để kiện nhưng toà án vẫn chưa giải quyết đơn kiện Sau ánh hào quang. Mới đây, trong cuộc chia sẻ với Zing.vn, Duy Phương thể hiện sự bức xúc khi đến nay đã 5 tháng trôi cũng như đã liên lạc với Toà án nhân nhân quận 1 nhiều lần về việc kiện nhà sản xuất chương trình Sau ánh hào quang và HTV nhưng nghệ sĩ vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng.


"Tôi bất ngờ hơn khi thư ký tòa án khuyên tôi nên gặp phía Đông Tây để thỏa thuận. Lần khác, họ lại nói rằng vẫn chờ bằng chứng của Đông Tây cung cấp. Nói như vậy nếu Đông Tây 3 năm chưa cung cấp bằng chứng thì chúng tôi cũng phải chờ sao?", danh hài thắc mắc bức xúc đặt câu hỏi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tôi bất ngờ hơn khi thư ký tòa án khuyên tôi nên gặp phía Đông Tây để thỏa thuận. Lần khác, họ lại nói rằng vẫn chờ bằng chứng của Đông Tây cung cấp. Nói như vậy nếu Đông Tây 3 năm chưa cung cấp bằng chứng thì chúng tôi cũng phải chờ sao?", danh hài thắc mắc bức xúc đặt câu hỏi.


Theo đó, nếu chưa giải quyết nam danh hài cho biết sẽ tiếp tục làm đơn gửi đến chánh án Tòa án nhân dân quận 1, chánh án Tòa an nhân dân TP.HCM cũng như Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM để làm rõ sự việc này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo đó, nếu chưa giải quyết nam danh hài cho biết sẽ tiếp tục làm đơn gửi đến chánh án Tòa án nhân dân quận 1, chánh án Tòa an nhân dân TP.HCM cũng như Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM để làm rõ sự việc này. 

Được biết, ông Nguyễn Quốc Cường - luật sư của nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ tòa thụ lý vụ việc từ ngày 25/12/2017, nhưng sau 4 tháng phải đưa vụ việc ra xét xử. Trường hợp vụ án phức tạp, chánh án có thể cho gia hạn thêm 2 tháng nữa. Khi gia hạn phải có thông báo đến nguyên đơn, các bên liên quan nhưng đến nay quá thời hạn, ông và Duy Phương vẫn chưa nhận được bất kỳ thông báo nào.

Nhưng về phía HTV sau khi nghệ sĩ Duy Phương đâm đơn kiện, yêu cầu xin lỗi và bồi thường, đơn vị sản xuất Sau ánh hào quang đã có những phản hồi chính thức. Cụ thể, HTV cho biết thông tin được chia sẻ là câu chuyện thật của Lê Giang và không chấp nhận bất cứ yêu cầu nào từ phía nguyên đơn Duy Phương.

Nghệ sĩ Duy Phương bức xúc vì đơn kiện Sau ánh hào quang đã nửa năm vẫn chưa được giải quyết - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

“Khi thẩm định, kiểm duyệt, Ban Chương trình - đơn vị được giao nhiệm vụ đã phản ánh trung thực những gì nghệ sĩ Lê Giang trình bày, không cắt ghép, chỉnh sửa để làm sai lệch thông tin của chính bà Lê Giang, nội dung này là mốc quan trọng liên quan đến hoạt động nghệ thuật của bà, giúp khán giả yêu thương, thấu hiểu, cảm thông với người nghệ sĩ” - trích văn bản giải trình của HTV.


Cho nên đơn vị sản xuất chương trình Sau ánh hào quang còn khẳng định thêm khi câu chuyện Lê Giang chia sẻ trên sóng truyền hình rằng mục đích của cô không phải kể ra rồi bôi nhọ dnah dự của chồng cũ. Vì vậy, HTV không chấp nhận xin lỗi và bồi thường nghệ sĩ Duy Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cho nên đơn vị sản xuất chương trình Sau ánh hào quang còn khẳng định thêm khi câu chuyện Lê Giang chia sẻ trên sóng truyền hình rằng mục đích của cô không phải kể ra rồi bôi nhọ dnah dự của chồng cũ. Vì vậy, HTV không chấp nhận xin lỗi và bồi thường nghệ sĩ Duy Phương.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!