Lê Giang nhắn gửi Duy Phước: "Con ơi cố lên"

04/06/2021, 17:15 GMT+07:00

Ồn ào của gia đình nghệ sĩ Duy Phương thời gian qua khiến khán giả cảm thấy tò mò. Nam nghệ sĩ tố con cái vô tình, không chăm lo cho mình. Duy Phương cảm thấy buồn vì bị chính gia đình của mình loại bỏ. 

Sau những dòng trạng thái gây ồn ào, Duy Phước đã có lời xin lỗi đến ba mình. Trước lời chân thành của con trai, Lê Giang cũng nhanh chóng gửi lời động viên, khẳng định luôn là chỗ dựa vững chắc của con trai.

 
Lê Giang khẳng định luôn ở bên cạnh con trai. (Ảnh: ngoisao)
Lê Giang khẳng định luôn ở bên cạnh con trai. (Ảnh: ngoisao)

Chiều 4/6, Lê Giang bình luận dưới bài đăng của con trai Duy Phước, bày tỏ tâm tình của người làm mẹ. Nữ diễn viên khẳng định sẽ luôn ở bên cạnh các con, là chỗ dựa vững chắc và mong muốn các con có thể tự chăm lo cho bản thân.

"Con ơi cố gắng lên, mẹ sống vì các con, mẹ là mẹ, mẹ phải là chỗ dựa vững chắc, con nuôi bản thân con mạnh khỏe, hạnh phúc là mẹ vui rồi. Vì mẹ đẻ con ra, riêng bản thân mẹ không cần gì, chỉ cần tụi con mạnh khỏe. Nếu ai có nghĩ gì thì con vẫn là con của mẹ và mẹ rất hãnh diện vì con. Con tự lo cho gia đình nhỏ hiện tại của con là mẹ vui lắm" - Lê Giang chia sẻ.

 
Lê Giang gửi gắm tâm sự đến con trai Duy Phước giữa nhiều ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lê Giang gửi gắm tâm sự đến con trai Duy Phước giữa nhiều ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không dừng lại ở việc an ủi, động viên Duy Phước, Lê Giang còn nêu quan điểm không phải con cái nào cũng có trách nhiệm nuôi cha mẹ. Nữ diễn viên cho hay: "Đâu phải ai cũng có trách nhiệm làm con là phải nuôi cha, mẹ đâu. Vậy mình đẻ ra mình đòi trả công nuôi dưỡng thì mình sinh nó ra làm gì. Hay mình đang áp lực con mình, để được gì? Con ơi không nên buồn".

 
Lê Giang cho rằng con cái không phải lúc nào cũng có trách nhiệm nuôi cha mẹ. (Ảnh: FBNV)
Lê Giang cho rằng con cái không phải lúc nào cũng có trách nhiệm nuôi cha mẹ. (Ảnh: FBNV)

Trong bài đăng gửi ba, Duy Phước chia sẻ anh vẫn luôn nghĩ về việc phụng dưỡng những bậc sinh thành. Tuy nhiên, chỉ vì anh không công khai hình ảnh chuyển tiền, hay khi đưa tận tay nên bị khán giả hiểu lầm và quay lưng. Anh cũng cảm thấy đau lòng vì những ồn ào gia đình đẩy anh vào đường cùng.

Khi viết tâm thư, Duy Phước cũng gửi lời xin lỗi đến nghệ sĩ Duy Phương. "Nếu không phải là ba con sẽ công khai nhưng ba an tâm, con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử nên ba cứ an yên. Lỗi là ở con, tại con chưa lo cho ba đầy đủ, tại con chưa tròn chữ hiếu. Mọi việc cứ để con gánh ba nhé. Con xin lỗi ba" - Duy Phước viết.

 
Dòng tâm thư Duy Phước gửi đến ba của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng tâm thư Duy Phước gửi đến ba của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình nghệ sĩ Lê Giang luôn khiến cư dân mạng tò mò. Tuy nhiên, những người yêu mến nữ diễn viên, Duy Phước và nghệ sĩ Duy Phương đều không muốn hình tượng của họ bị ảnh hưởng bởi ồn ào này. Sau lời xin lỗi của Duy Phước và những nhắn gửi từ Lê Giang, khán giả hy vọng chuyện đời tư của họ sẽ được giải quyết êm đẹp.

DUY PHƯƠNG TỪNG MUỐN KẾT LIỄU VÌ BỊ KHÁN GIẢ CÔNG KÍCH

Từng là một nghệ sĩ nổi danh trên sân khấu, được lòng khán giả nhưng Duy Phương gần đây lại được nhắc đến vì ồn ào với vợ cũ Lê Giang. Trong một đoạn video chia sẻ về khó khăn, buồn tủi, Duy Phước nhắc lại ồn ào vũ phu với Lê Giang.

Anh cho biết sự cố xảy ra vào năm 2017, 2018 là do chương trình hại anh. "Tự nhiên làm tổn thương tôi, nói tôi đánh này nọ, làm từa lưa. Từ trên trời rơi xuống, buôn bán mà không ai tới quán nữa. Khó khăn dập vùi nữa rồi mà cũng không biết" - Duy Phương kể lại.

Khi đó, nam nghệ sĩ còn từng xách nguyên can xăng đòi ra Nhà hát Thành phố hoặc Uỷ ban thành phố để kết liễu. Anh cảm thấy bị suy sụp, khóc rất nhiều.

Xem thêm tại đây!