Duy Phước tổn thương vì bị chỉ trích bất hiếu, sao Việt động viên

13/06/2020, 17:30 GMT+07:00

Vào cuối năm 2017, câu chuyện của gia đình Lê Giang bất ngờ gây xôn xao dư luận thông qua các chi tiết cô kể ở Sau ánh hào quang. 

Cũng kể từ đó, khán giả mới hiểu hơn về cuộc sống không mấy khá giả của Duy Phương cũng như các con ở thời điểm hiện tại. Duy PhướcLê Lộc cũng đi theo nghệ thuật như ba mẹ nhưng cậu con trai giờ đây khá áp lực về kinh tế hơn hẳn em gái vì anh đã lập gia đình.

 
Bức ảnh hiếm hoi có đủ 4 thành viên trong tiệc sinh nhật Duy Phước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh hiếm hoi có đủ 4 thành viên trong tiệc sinh nhật Duy Phước. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Sau scandal tố chồng cũ vũ phu, Lê Giang - Duy Phương bất ngờ "đụng mặt" tại sinh nhật con trai

Sao Việt động viên con trai nghệ sĩ Duy Phương

Vài ngày trước, câu chuyện biếu tiền cho phụ huynh của gia đình Duy Phước bỗng xuất hiện trở lại trên mạng xã hội. Theo đó, nghệ sĩ Duy Phương gây chú ý với phát ngôn: "Thỉnh thoảng Lê Lộc có cho tôi tiền, Duy Phước thì ngàn đời không. Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng... và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm".

Ngay lúc này đây, nhiều luồng ý kiến tranh cãi diễn ra. Bởi lẽ, câu chuyện báo hiếu cha mẹ là vấn đề rất được quan tâm, cộng cho khoản tiền nong lại là điều nhạy cảm. Anh trai Lê Lộc cũng cảm thấy áp lực bởi những lời bàn tán từ công chúng khi cho rằng anh không có trách nhiệm với phụ huynh. Thấy được điều này thì nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Việt Trung, Nhật Cường,... nhanh chóng gửi lời động viên Duy Phước. 

 
Mọi người hỏi thăm tình hình và mong anh vượt qua những lời bàn tán. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người hỏi thăm tình hình và mong anh vượt qua những lời bàn tán. (Ảnh chụp màn hình)

 
Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy thương cho những gì mà Duy Phương đang đối diện, mệt mỏi đến mức phải nói ra. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy thương cho những gì mà Duy Phương đang đối diện, mệt mỏi đến mức phải nói ra. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Lê Lộc gây tranh cãi khi từ chối Tuấn Dũng ở "Người ấy là ai", anh trai lên tiếng bênh vực

Duy Phước lên tiếng khẳng định dù thế nào cũng là cha của mình

Điều mà khiến khán giả hài lòng hơn trong lời phân trần của con trai Lê Giang về chuyện tiền nong biếu tặng phụ huynh đó là cách anh khẳng định dù có thế nào đi chăng nữa thì Duy Phương vẫn là cha mình và nam ca sĩ chẳng thể trách móc hay đổ lỗi cho bậc sinh thành.

Anh trai Lê Lộc khẳng định: "Trách nhiệm của tôi là làm nghệ thuật phục vụ cho khán giả, phát triển nghề nghiệp. Mọi người nghĩ sao cũng được, nhìn tôi bằng ánh mắt nào cũng được. Ông ấy đúng hay sai vẫn là ba tôi".

 
Mỗi khi có dịp đi diễn chung, các cha con đều chụp khung ảnh kỉ niệm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khi có dịp đi diễn chung, các cha con đều chụp khung ảnh kỉ niệm. (Ảnh: FBNV)

 
Duy Phước - Lê Lộc thân thiết với gia đình riêng của ba. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phước - Lê Lộc thân thiết với gia đình riêng của ba. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Con trai Lê Giang rớt nước mắt khi kể chuyện yêu vợ hơn 8 tuổi

Có lẽ cậu con trai lên tiếng vì muốn sớm kết thúc mọi việc, mọi người có quyền bàn tán nhưng anh cần khẳng định việc mình tôn trọng vụ huynh trong mọi trường hợp. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cho rằng câu nói của Duy Phương không mang tính trách móc mà nam nghệ sĩ hiểu áp lực kinh tế, trách nhiệm khá lớn khi gánh vác gia đình nhỏ.

Duy Phước, Lê Lộc thỉnh thoảng đến thăm cha tại nhà riêng

Hiện tại, nam nghệ sĩ sống với vợ 3 và cùng kinh doanh nhà hàng. Ông có thêm 2 con trai út và điều may mắn là giữa các thành viên (con chung, con riêng) đều có mối quan hệ thân thiết với nhau.

Vốn dĩ Duy Phước, Lê Lộc đều sống tự lập, hoạt động nghệ thuật nên thỉnh thoảng họ thu xếp thời gian đến nhà riêng thăm nom Duy Phương. Ông tâm sự: "Những lúc rảnh rỗi, con vẫn đến thăm và tâm sự với tôi. Cá nhân tôi thì khuyên con cái có làm nghề thì nên tham gia nhiều chương trình ý nghĩa, đừng vì tình cảm mà nhận những show không nên làm khiến mọi người hờ hững với mình".