Duy Phước lên tiếng về ồn ào gia đình sau khi bị tố vô tâm với ba ruột

04/06/2021, 16:50 GMT+07:00

Câu chuyện nghệ sĩ Duy Phương tâm sự cho rằng con cái mải miết chạy theo ánh hào quang mà quên đi ba ruột đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Từng đăng story ẩn ý trên mạng xã hội trước hàng loạt ồn ào gia đình trong thời gian qua, nay cậu con trai Duy Phước đã thẳng thắn giãi bày bằng dòng trạng thái dài.

 
Duy Phước đã lên tiếng trước ồn ào về gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phước đã lên tiếng trước ồn ào về gia đình. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Duy Phước thể hiện sự mệt mỏi khi phải nghe những lời trách móc từ cộng đồng mạng cho rằng anh chưa làm tròn chữ hiếu. Anh khẳng định, không có nỗi đau nào bằng việc chính gia đình đẩy mình vào đường cùng.

"Có ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành, lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hoá đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện", nam diễn viên bày tỏ.

Lê Giang tránh mặt Duy Phương trong sinh nhật con trai sau lời tố chồng cũ  bạo hành
Mối quan hệ hiện tại giữa hai cha con khiến nhiều người tò mò. (Ảnh: Ngôi Sao)

Duy Phước nhận định, một nghệ sĩ chân chính sẽ sống bằng cái tâm với nghề, được khán giả biết tới thông qua những sản phẩm tốt chứ không ai muốn nổi tiếng vì những lùm xùm. Anh cho biết bản thân luôn nghe và làm theo những lời ba dạy: "Là nghệ sĩ thì phải đẹp trong mắt khán giả từ sân khấu đến đời thường nha con".

 
Nguyên văn bài đăng của nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn bài đăng của nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những sự việc không hay, con trai Duy Phương thẳng thắn cho rằng nếu bản thân bị khán giả quay lưng, nhìn với ánh mắt tiêu cực hay không được làm nghề nữa thì anh sẽ đi kiếm việc khác để nuôi sống vợ con. Bởi việc làm nghệ thuật nếu như xảy ra những chuyện không hay thì coi như mất hết, áp lực dư luận cũng khiến bản thân chẳng ngước mặt lên làm nghề được.

Về những lời tố từ ba ruột, Duy Phước nhận hết phần lỗi về mình. "Nếu không phải là Ba con sẽ công khai nhưng Ba an tâm, con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử nên Ba cứ an yên. Lỗi là ở con, tại con chưa lo cho Ba đầy đủ, tại con chưa tròn chữ hiếu. Mọi việc cứ để con gánh Ba nhé. Ba đừng lo, còn nhiều khán giả yêu thương và bên cạnh Ba. Cố lên Ba nhé", nam diễn viên bày tỏ.

 
Lê Giang và Duy Phương có hai con chung là Duy Phước và Lê Lộc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang và Duy Phương có hai con chung là Duy Phước và Lê Lộc. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, sau lời tố của ba, Duy Phước cũng đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý. Không nhắc tới trực tiếp câu chuyện, anh chỉ "thả nhẹ" một chiếc story kèm dòng trạng thái: "Mình sẽ không để con mình buồn giống như mình".

 
Trước đó anh từng đăng story đầy ẩn ý. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó anh từng đăng story đầy ẩn ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn nhận được nhiều quan tâm từ phía công chúng. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

DUY PHƯƠNG TÂM SỰ: KHÔNG CÓ TIỀN TRẢ NỢ, CON CÁI KHÔNG CHO THAN THỞ

Được biết trước đó, nghệ sĩ Duy Phương đã quay một đoạn clip tâm sự về câu chuyện khó khăn trong gia đình. Ông cho biết bản thân không có tiếng nói, bị con cái đối xử hờ hững. Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Chính gia đình mình đã loại mình. Các bạn hiểu tôi nói điều này không. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Trời ơi, nó bóp họng tôi luôn. Nó bảo, ba nói ra, ảnh hưởng con làm nghề. Tôi bảo, ba có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng con. Ba nói điều đúng đắn mà. Giới nghệ sĩ quyền lực lắm. Nó làm gia đình mình cũng hững hờ với mình. Nhiều khi, con cũng quên mình luôn. Ánh hào quang không đơn giản đâu”.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Duy Phương cũng thể hiện sự buồn bã khi không nhận được sự giúp đỡ nhiều từ con cái dù bản thân đang "nợ đầm đìa". Ông bộc bạch: "Chính bản thân con gái đã cho tôi ít trả rồi. Các bạn thấy không, con cái nó quên mình luôn, chỉ biết bố thí cho mình vậy thôi. Rồi bảo, ba không được nói gì hết, cứ sống lủi thủi vậy thôi. Tôi năn nỉ con, giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả điện nước, lo cho em đi học".

>>> XEM THÊM TẠI ĐÂY!