Duy Phước, Lê Lộc sang nhà Duy Phương ăn cơm sau mâu thuẫn gia đình

15/08/2021, 08:45 GMT+07:00

Cách đây không lâu, Duy Phương đã khiến nhiều khán giả xót xa khi chia sẻ về cuộc sống lúc về già, nam nghệ sĩ cho biết bản thân gặp khá nhiều khó khăn và không nhận được sự giúp đỡ của con cái. Trước sự việc này Duy Phương và gia đình vợ cũ đã xảy ra những ồn ào không đáng có.

 
Lê Lộc đến nhà ăn cơm với ba khiến không khí gia đình vui vẻ hẳn lên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Lộc đến nhà ăn cơm với ba khiến không khí gia đình vui vẻ hẳn lên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Duy Phương vừa chia sẻ một đoạn video về cuộc sống gia đình thời gian gần đây, nam nghệ sĩ hạnh phúc khi có các con thường xuyên đến thăm và quan tâm sức khỏe của phụ huynh.

 
Nữ diễn viên tương tác khá tốt với con trai sau của Duy Phương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên tương tác khá tốt với con trai sau của Duy Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Duy Phương đã hé lộ về một bữa ăn thịnh soạn của gia đình khi Lê Lộc và Duy Phước đến nhà thăm, nam nghệ sĩ vô cùng vui vẻ vì các con đã có mặt bên cạnh và ngồi ăn cùng nhau. Nghệ sĩ hài sinh năm 1953 cho biết Lê Lộc đã chuẩn bị nhiều món ăn cùng với sữa và đồ dùng cần thiết dành cho ba, con gái Lê Giang khá quan tâm đến sức khoẻ của danh hài. Duy Phước cũng đến cùng em gái để thăm ba.

 
Duy Phước cũng theo em gái đến thăm phụ huynh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phước cũng theo em gái đến thăm phụ huynh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Món ăn để mời Duy Phước và Lê Lộc là do con trai lớn của vợ sau Duy Phương chuẩn bị, anh chàng được ba hướng dẫn nấu ăn thường xuyên nên thực hiện rất thuần thục.

Điều quan trọng mà khán giả nhận thấy trong cách giao tiếp của các con Duy Phương dù là con của vợ trước hay bà xã hiện tại đều rất hoà đồng, gần gũi. Có lẽ Duy Phương là người hạnh phúc nhất khi có đến hai gia đình mà các con cả hai bên đều yêu thương và giúp đỡ cho nhau.

 
Món ăn được chuẩn bị bởi con trai lớn của vợ sau Duy Phương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Món ăn được chuẩn bị bởi con trai lớn của vợ sau Duy Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù đã từng có nhiều ồn ào trước đó nhưng Lê Lộc và Duy Phước vẫn đến thăm và dành tình cảm cho ba như chưa có chuyện gì xảy ra. Được biết, buổi sum họp này được diễn ra trước khi áp dụng chỉ thị 16. Còn hiện tại họ tuân thủ lệnh giãn cách xã hội, ở yên tại nhà.

Trong một lần livestream trước đó, Duy Phương bất ngờ tố con cái thờ ơ, không quan tâm đến ba, thấy ông mắc nợ nhưng không giúp đỡ. Nam nghệ sĩ nói: "Tôi năn nỉ con giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả tiền điện nước, lo cho em đi học. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không OK. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ. Còn giờ thì con chạy theo ánh hào quang".

 
Cách đây không lâu cả gia đình cũng vừa tụ họp trong dịp sinh nhật nam nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây không lâu cả gia đình cũng vừa tụ họp trong dịp sinh nhật nam nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Sau sự việc này Duy Phước đã có một dòng trạng thái dài chia sẻ nỗi lòng, anh nhận hết lỗi về mình vì đã không quan tâm nhiều đến ba khiến ông nghĩ mình tệ như vậy. Nhưng nam diễn viên chia sẻ không phải lúc nào cho tiền cũng phải kể ra cho thiên hạ biết. Còn ba có nói như thế nào thì anh vẫn tôn trọng ông như ngày xưa không thay đổi. Trong khi đó, từ lúc xảy ra sự việc đến nay Lê Lộc chưa chia sẻ bất cứ điều gì, nữ diễn viên giữ im lặng và vẫn quan tâm ba như ngày đầu. 

 
Thời gian này Duy Phương cũng tích cực làm từ thiện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian này Duy Phương cũng tích cực làm từ thiện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Với câu chuyện gia đình chỉ có người trong cuộc mới hiểu được ai như thế nào, còn khi xem cách đối xử của con trai và con gái Lê Giang dành cho Duy Phương mới thấy rằng họ cũng yêu thương và tôn trọng ba dù hiện tại gia đình đã không còn sống chung.

Ảnh: Tổng Hợp

LÊ GIANG CÓ ĐỘNG THÁI KHI CON RUỘT BỊ TỐ VÔ TÂM VỚI CHỒNG CŨ

Sau khi Duy Phương than thở về cuộc sống khó khăn nhưng không nhận được sự giúp đỡ từ con cái đã tạo nên nhiều tranh cãi. Con trai và con gái lớn đều bị trách móc.

Trước điều này, Duy Phước đã có những trải lòng, anh cho rằng mình có giúp đỡ cho ba chứ không phải là một người vô tâm, nhưng mọi thứ không cần phải giải thích làm gì thì người trong cuộc đều biết.

Tiếp theo đó Lê Giang lên tiếng bênh vực con, nữ nghệ sĩ động viên con trai cố gắng không cần phải buồn, bản thân đã làm hết sức mình là được, cả nhà ai cũng biết điều đó, rồi mọi chuyện cũng sẽ qua êm đẹp mà thôi. Sau dòng trạng thái của Duy Phước, cả nhà Lê Giang không hề chia sẻ thêm bất kỳ điều gì sau sự việc.

Xem thêm tại đây!