Duy Phước: "Dù Duy Phương sai thế nào ông ấy cũng là ba tôi"

18:18 11/06/2020

Ít ai biết, ngoài Lê Lộc, Lê Giang còn có một người con trai lớn là diễn viên Duy Phước. Cả hai anh em này đều là con chung của nữ diễn viên Bố già và chồng cũ là diễn viên Duy Phương.

Tuy nhiên, gia đình này không ít lần vướng lùm xùm, gây ồn ào làng giải trí. Trước đó, Lê Giang từng lên sóng tố chồng cũ, sau đó Duy Phương lại gây ít nhiều tranh cãi khi kể Duy Phước chẳng bao giờ cho tiền ông. Vừa qua, đến cậu con trai Duy Phước lên tiếng về ba mình.

 
Duy Phước, Lê Lộc là con chung của Duy Phương và Lê Giang. (Ảnh: FBNV)
Duy Phước, Lê Lộc là con chung của Duy Phương và Lê Giang. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Sau scandal tố chồng cũ vũ phu, Lê Giang - Duy Phương bất ngờ "đụng mặt" tại sinh nhật con trai

Duy Phước nói về ba ruột trên trang cá nhân

Vừa qua, trên trang cá nhân của Duy Phước, anh đăng tải bài viết nói về ba ruột của mình - diễn viên hài Duy Phương. Trước đó, anh từng bị ba ruột kể trước truyền thông rằng ít khi cho tiền ông vì gặp áp lực kinh tế, điều này khiến Duy Phước gặp khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

 
Duy Phương từng chia sẻ Duy Phước ít khi cho tiền ông. (Ảnh: FBNV)
Duy Phương từng chia sẻ Duy Phước ít khi cho tiền ông. (Ảnh: FBNV)

Bài đăng dài của Duy Phước ngụ ý rằng tin đồn trong showbiz hẳn sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của người nghệ sĩ rất nhiều, với riêng anh, nếu cần thiết phải lên tiếng để bảo vệ chính mình, chứng minh anh là người có trách nhiệm với gia đình thì chắc chắn anh sẽ phản pháo tới cùng. Nhưng nếu người kể đó lại là ba anh, Duy Phước khó có thể làm vậy được.

 
Duy Phước lên tiếng về tin anh ít khi cho tiền ba. (Ảnh: FBNV)
Duy Phước lên tiếng về tin anh ít khi cho tiền ba. (Ảnh: FBNV)

Cuối cùng, anh khẳng định nghề nghiệp của mình như dâu trăm họ, ai nhìn anh bằng ánh mắt nào cũng được, còn với Duy Phương, dù ông ấy có như thế nào, dù nói có đúng hay sai thì đó vẫn là ba anh.

Trước những dòng bức xúc của Duy Phước, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra đồng cảm và để lại lời an ủi: "Thương thằng bé, chắc là chịu không nổi nữa rồi nên nhỏ mới bung".

 
Đàm Vĩnh Hưng đồng cảm với Duy Phước. (Ảnh: FBNV)
Đàm Vĩnh Hưng đồng cảm với Duy Phước. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Lê Lộc gây tranh cãi khi từ chối Tuấn Dũng ở "Người ấy là ai", anh trai lên tiếng bênh vực

Duy Phương chia sẻ về Duy Phước và Lê Lộc

Trước đó không lâu, trong một tiếp xúc với báo chí, Duy Phương cho biết hiện tại đang sống cùng người vợ thứ 3 và 2 con trai út. Còn 2 người con với Lê Giang là Duy Phước và Lê Lộc đều đang sống tự lập. Ông cho biết thêm mình không đòi hỏi trợ cấp gì từ con nhưng Lê Lộc thỉnh thoảng vẫn cho ông tiền, con Duy Phước thì "ngàn đời không" vì anh có gánh nặng kinh tế lớn hơn.

 
Lê Lộc thỉnh thoảng vẫn cho tiền ba còn Duy Phước thì không. (Ảnh: FBNV)
Lê Lộc thỉnh thoảng vẫn cho tiền ba còn Duy Phước thì không. (Ảnh: FBNV)

Nhưng điều đó với ông không có gì quá lớn lao vì ông hiểu hoàn cảnh của Duy Phước: "Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng... và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm". Tuy nhiên, chia sẻ này của Duy Phương lại khiến giới mộ điệu một phen tranh cãi, một bộ phận khán giả chỉ trích Duy Phước vì anh thiếu trách nhiệm với ba.

 
 
 

>>>Đừng bỏ qua: Con trai Lê Giang rớt nước mắt khi kể chuyện yêu vợ hơn 8 tuổi

Trước đó, trong chương trình Sau ánh hào quang, khi Lê Giang "tố" Duy Phương thì Duy Phước đã tỏ ra bênh vực. Có thể thấy, tình cảm hai cha con anh dành cho nhau vô cùng khắng khít nên việc tin anh thiếu trách nhiệm với ba ruột âu cũng chỉ là sự hiểu lầm từ khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

Cuộc hôn nhân ồn ào của Lê Giang và Duy Phương

Lê Giang đến với Duy Phương khi cô chỉ vừa 18 tuổi, lúc đó Duy Phước đã có vợ nhưng vì người vợ này không sinh con được nên bà đồng ý chịu kiếp chồng chung. Sau một thời gian, Lê Giang và Duy Phương chính thức đăng ký kết hôn, có hai con là diễn viên Duy Phước và Lê Lộc. Năm 1999, cả hai chia tay dù con còn rất nhỏ và đều tìm được hạnh phúc mới. Lúc này, Lê Giang nhường quyền nuôi con cho chồng vì muốn tập trung cho sự nghiệp.

Năm 2018, Lê Giang đột ngột kể lại cuộc hôn nhân cũ trong chương trình Sau ánh hào quang và kể từng bị Duy Phương "động chân tay", khiến không ít khán giả quay sang chỉ trích nam diễn viên. Tuy nhiên, sống với ba cùng mẹ kế từ nhỏ, Duy Phước bày tỏ quan điểm về điều này: "Sau chương trình Sau ánh hào quang, mẹ tôi sẽ được khán giả thương mến nhiều hơn và ngược lại sẽ có những ý kiến bình luận trái chiều về ba tôi. Câu chuyện mẹ tôi kể đó là những kỉ niệm và khó khăn mà mẹ đã trải qua trong cuộc sống. Tất cả là quá khứ và quá khứ ấy đã khép lại từ lâu lắm".

Còn Lê Lộc cũng cho hay: "Có thể mẹ đau đớn. Có thể cha là người nóng tính. Có người đúng và có người sai. Nhưng mọi chuyện đều có nguyên nhân. Mọi người đừng lên án ba và đừng trách móc mẹ".