Duy Mạnh "về phe" Đàm Vĩnh Hưng "mắng" bậc cha chú coi thường nhạc Bolero

25/08/2017, 07:12 GMT+07:00

Theo NSND Trung Kiên, việc phát triển mạnh Bolero trong thời đại này là không nên vì nó không mang đến những quan điểm, suy nghĩ và cảm xúc tích cực cho khán giả. Ngay sau đó, Duy Mạnh cũng có phát ngôn trước ý kiến này.

Tranh cãi về nhạc Bolero vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại của những người trong giới và cả những khán giả đang yêu mến dòng nhạc này. Sau phát ngôn chê bai Bolero của Tùng Dương đến lượt NSND Trung Kiên lên tiếng hạ thấp dòng nhạc này.

Cụ thể, NSND Trung Kiên chia sẻ: “Thật sự tôi cũng không hiểu tại sao lại gọi đó là Bolero. Theo tôi đấy là một biến tướng của nhạc vàng, loại nhạc có thời kỳ nước ta phải hạn chế vì nó mang lại những tình cảm ủy mị... Nhưng tôi thấy nó có cản trở quan điểm của khán giả, làm lệch quan điểm của một số thanh niên. Tôi không ủng hộ và thực ra tôi nghĩ cũng không nên phát triển mạnh nó".

Lập tức, ca sĩ Duy Mạnh cũng lên tiếng trước vấn đề này, anh không ngần ngại nói lên quan điểm của mình rằng việc từ bỏ dòng nhạc Bolero là không thể. Theo nam ca sĩ: “Âm nhạc là đem lại hòa bình yêu thương nhau hơn”.


NSND Trung Kiên đồng tình với quan điểm của Tùng Dương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSND Trung Kiên đồng tình với quan điểm của Tùng Dương.


Nam ca sĩ bày tỏ quan điểm của mình về việc không chấp nhận từ bỏ “nhạc Vàng”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ bày tỏ quan điểm của mình về việc không chấp nhận từ bỏ “nhạc Vàng”.

Trước đó, giữa “cơn bão Bolero” của ca sĩ Tùng DươngĐàm Vĩnh Hưng, Duy Mạnh cũng có bình luận "gây sốt". Theo nam ca sĩ: “Anh không nghiêng về bên nào. Nhưng một trong những cái ngu của nghệ sĩ Việt Nam, đó là chơi dòng nhạc này mà đi chê dòng nhạc khác. Ở trên thế giới không có nghệ sĩ nào chơi nhạc rock mà lại mở mồm đi chê nhạc pop hoặc đang chơi nhạc pop mở mồm chê nhạc country. Vì dòng nhạc nào nó vào dòng đó và nó lên ngôi theo từng thời điểm. Khán giả nghe nhạc pop nhiều họ cảm thấy nhàm chán thì chuyển qua nghe country và country sẽ được lên ngôi. Cũng giống như ở việt nam, khán giả họ nghe pop ballad nhiều họ chán thì họ tìm nghe nhạc sến”.

Duy Mạnh


Duy Mạnh cho rằng việc chơi dòng nhạc này mà đi chê dòng nhạc khác là “một trong những cái ngu của nghệ sĩ Việt Nam”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Mạnh cho rằng việc chơi dòng nhạc này mà đi chê dòng nhạc khác là “một trong những cái ngu của nghệ sĩ Việt Nam”.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!