Xúc động hình ảnh Duy Mạnh lủi thủi trên khán đài: Các cậu dưới sân nhất định phải làm tốt nhé!

17/01/2019, 00:00 GMT+07:00

Hình ảnh xúc động nhất tối nay, Duy Mạnh lủi thủi trên khán đài nhìn đồng đội thi đấu khiến fan cảm thấy vô cùng xúc động.

Hình ảnh xúc động nhất trong trận đấu tối nay chính là khoảnh khắc Duy Mạnh lủi thủi trên khác đài nhìn đồng đội thi đấu.

Sau tiếng còi khai mạc trận đấu, hai đội đã có những đường chuyền nhằm kéo giãn đội hình đối phương. Cả đội tuyển Việt Nam lẫn đội đối phương đang có những phút thi đấu rất quyết liệt.

Bên cạnh những khoảnh khắc hồi hộp và lo lắng cho các cầu thủ Việt Nam thì ống kính của báo giới vẫn không để quên Duy Mạnh, chàng trung vệ xuất sắc của tuyển Việt Nam.


Duy Mạnh lặng lẽ ngồi một mình trên khán đài (ảnh: Minh Chiến).
Duy Mạnh lặng lẽ ngồi một mình trên khán đài (ảnh: Minh Chiến).

Trận đầu tiên trong mùa giải ASIAN Cup 2019, đội tuyển Việt Nam gặp Iraq và Duy Mạnh không may bị phạt một thẻ vàng. Ở trận đấu thứ 2 gặp Iran - đội tuyển số 1 Châu Á, các cầu thủ đã phải nỗ lực hết mình với mục tiêu duy nhất là ghi được 1 điểm để mở rộng cơ hội bước vào vòng 1/8. Cũng chính vì lý do này, Duy Mạnh đã sẵn sàng bị phạt để ngăn cản pha bóng nguy hiểm của đối phương.

Và đó là thẻ vàng thứ 2 liên tiếp trong 2 trận đấu, cũng là nguyên nhân mà thầy Park mất đi một chân sút giá trị trong trận này, trận quyết chiến với Yemen.

Các phóng viên đã không “bỏ quên” Duy Mạnh, hình ảnh anh lủi thủi trên khán đài xem các đồng đội thi đấu khiến nhiều người không cầm được nước mắt.


Dù không được ra sân nhưng tinh thần của Duy Mạnh vẫn sẽ được người hâm mộ ghi nhận.
Dù không được ra sân nhưng tinh thần của Duy Mạnh vẫn sẽ được người hâm mộ ghi nhận.

Chúng ta cùng chúc cho đội tuyển Việt nam sẽ có trận thi đấu thật tốt và giành về chiếc vé vào vòng 1/8 tại mùa giải ASIAN Cup 2019. Cũng đừng quên theo dõi YAN để cập nhật những tin tức mới nhất về đội tuyển Việt Nam.