Lần đầu ăn vận nghiêm túc, Duy Mạnh - Quỳnh Anh khiến fans đứng ngồi không yên: "Anh chị cưới hả?"

30/03/2019, 09:00 GMT+07:00

Mới đây, vào chiều ngày 29/3, trên Instagram cá nhân của cô bạn gái xinh đẹp của hậu vệ Duy Mạnh là Quỳnh Anh đã đăng tải bức ảnh khi đi ăn cưới cùng bạn trai kèm với dòng trạng thái khá thú vị: "Thử 1 lần chơi lớn xem anh em Instagram có trầm trồ".

Bức ảnh hậu vệ Duy Mạnh chụp ảnh cùng bạn gái Quỳnh AnhBức ảnh hậu vệ Duy Mạnh chụp ảnh cùng bạn gái Quỳnh Anh

Chỉ sau 1 tiếng đăng tải, bức ảnh của cô nàng Quỳnh Anh nhận về khá nhiều lượt thích. Đi kèm đó là những lời bình luận thể hiện sự thích thú, trầm trồ về sự đẹp đôi của Duy Mạnh và Quỳnh Anh.  Chàng trung vệ Duy Mạnh quá đỗi bảnh bao trong bộ vest sang chảnh, trong khi đó Quỳnh Anh cũng rất xinh đẹp cùng một bộ váy màu hồng nhẹ nhàng. Cô nàng vốn nổi tiếng là một người "cuồng màu hồng" thực sự.

Lần đầu ăn vận nghiêm túc, Duy Mạnh - Quỳnh Anh khiến fans đứng ngồi không yên:

Lần đầu ăn vận nghiêm túc, Duy Mạnh - Quỳnh Anh khiến fans đứng ngồi không yên:

Sau khi đăng tải, bức ảnh Duy Mạnh và Quỳnh Anh chụp chung đã nhận được khá nhiều sự thích thú từ cư dân mạng

Qua hình ảnh mà cô bạn gái chàng hậu vệ Duy Mạnh chia sẻ, các fan đã nhanh chóng liên tưởng ngay đến ngày cặp đôi này về chung một nhà. Quỳnh Anh được biết đến là một cô gái khá chu đáo, biết quan tâm và rất chiều người yêu mình. Trước những giải đấu lớn của người yêu, cô nàng đều tự tay chuẩn bị các vật dụng cá nhân, đồ ăn cho Duy Mạnh. Khi bạn trai mới mua nhà, cô nàng cũng tham gia dọn dẹp và chọn đồ nội thất.

Lần đầu ăn vận nghiêm túc, Duy Mạnh - Quỳnh Anh khiến fans đứng ngồi không yên:

Dòng chữ "Đệ chụp ảnh cho cô công chúa" đã khiến nhiều người bật cười

Quỳnh Anh từng chia sẻ, cô thấu hiểu sự vất vả của Duy Mạnh khi thường xuyên xa nhà đi thi đấu. Vậy nên, hot girl sinh năm 1997 cố gắng dành thời gian đỡ đần bạn trai việc hậu phương gia đình. Hiện tại, cả Duy Mạnh và Quỳnh Anh chưa nghĩ đến việc kết hôn nhưng nhiều người tin rằng cặp đôi sẽ sớm có một kết quả hạnh phúc.'

Cùng đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!