Duy Mạnh khẳng định giới nghệ sĩ hay làm từ thiện dắt mũi dư luận

08:40 20/06/2021

Sau câu chuyện bị Phi Nhung từ chối nhận "bà con" Duy Mạnh bất ngờ có những nhận xét khá gay gắt về showbiz. Anh chia sẻ rằng nghệ sĩ rất chiêu trò, dùng từ thiện làm đòn bẩy để đánh lạc hướng dư luận. Duy Mạnh cũng đưa ra ví dụ nhiều trường hợp tẩy trắng scandal bằng việc làm thiện nguyện.

 
Duy Mạnh có những chia sẻ về giới showbiz với những chiêu trò đánh lừa khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Mạnh có những chia sẻ về giới showbiz với những chiêu trò đánh lừa khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân nam ca sĩ lại tiếp tục có những chia sẻ gây sốc khi khẳng định giới showbiz rất nhiều chiêu trò và hay dắt mũi dư luận.

"Giới showbiz có cái chiêu rất hay, đó là sử dụng đòn từ thiện để đánh lạc hướng và dắt mũi dư luận. Ví dụ một nghệ sĩ nào đó vướng vào scandal và bị khán giả tẩy chay hoặc ném đá, thế là y rằng 1 - 2 ngày sau, anh hát, chị hát lại bỏ ra 1 - 2 trăm củ để đi làm từ thiện. Rồi đăng những hình ảnh khổ sở, đi phát quà cho người nghèo để đánh lạc hướng dư luận. 

 
Nam ca sĩ nhận xét có nhiều nghệ sĩ làm từ thiện chỉ để tẩy trắng cho bản thân, đưa truyền thông theo hướng tốt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ nhận xét có nhiều nghệ sĩ làm từ thiện chỉ để tẩy trắng cho bản thân, đưa truyền thông theo hướng tốt. (Ảnh: FBNV)

Thế là lúc đó khán giả lại không ném đá nữa, mà ngày mai quay ngoắt 180 độ chuyển sang ca ngợi các anh hát, chị hát hết mình. Rồi đưa lên tận mây xanh bằng những lời lẽ như rót mật vào tai, mặc dù hôm trước ném đá không thương tiếc. Bánh tráng, lật mặt nhanh 180 độ. Cộng đồng mạng trở mặt cũng nhanh lắm đó nha", Duy Mạnh nhấn mạnh.

Những chia sẻ của giọng ca Kiếp đỏ đen thu hút nhiều sự chú ý của khán giả bởi vì họ cho rằng cùng là ca sĩ, đồng nghiệp nhưng Duy Mạnh lại tự vạch áo cho người xem lưng. Tuy nhiên, những gì anh chia sẻ rất có thể liên quan đến những lùm xùm vừa qua anh gặp phải, có thể nam ca sĩ vẫn không mấy vui về câu chuyện bị người khác không nhận người quen khi vừa nhờ mình đứng ra bênh vực.

 
Nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề từ thiện đang được nêu ra dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề từ thiện đang được nêu ra dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Duy Mạnh đã có những quan điểm về giới nghệ sĩ, anh cho rằng đừng ai gửi tiền cho cho nghệ sĩ làm từ thiện nữa.

"Tớ nói thật luôn, trong giới nghệ sĩ có rất nhiều người nghiện cờ bạc nặng. Thậm chí họ vướng nợ nần rất nhiều, rồi họ phải nghĩ đủ mưu mẹo để kiếm tiền trả nợ vì cờ bạc. Bởi vậy họ phải nghĩ ra mấy cái trò hô hào quyên góp tiền từ thiện để trả nợ. Vì chỉ có hô hào quyên góp từ thiện là cách trả nợ cờ bạc dễ dàng nhất.

Mà hầu hết tiền quyên góp từ thiện là tiền của người nghèo, vì người nghèo họ dễ tin yêu nghệ sĩ. Nên mỗi người gửi 100k, 200k, 1 triệu, 2 triệu... Họ gửi vào tài khoản cá nhân của nghệ sĩ để nhờ nghệ sĩ làm từ thiện giùm. Họ cảm thấy hãnh diện và vui. Chính vì điều đó nên nhiều nghệ sĩ đã lợi dụng lòng tốt của họ để lừa dối... Nghệ sĩ mà nghiện cờ bạc thì chả có ông Tổ nghiệp nào mà cứu giúp được", Duy Mạnh bộc bạch.

 
Nam ca sĩ dám thừa nhận những góc khuất của showbiz Việt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ dám thừa nhận những góc khuất của showbiz Việt. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói ở thời điểm hiện tại Duy Mạnh là một trong số ít sao Việt dám lên án về góc khuất của showbiz, ai cũng nghĩ rằng từ thiện là hành động đẹp nên rất nhiều người dựa vào đây mà tẩy trắng cho bản thân.

Ảnh: Tổng Hợp

DUY MẠNH KHẲNG ĐỊNH NHÓM CHAT CỦA NGHỆ SĨ LÀ CÓ THẬT

Cách đây không lâu một nhóm chat của nghệ sĩ với những nội dung không hay bất ngờ được công bố tràn lan trên mạng xã hội.

Nhiều nghệ sĩ thấy có liên quan đến tên mình đều lên tiếng phủ nhận về nhóm chat ảo được xuất hiện kia. Tuy nhiên, phía Duy Mạnh lại khẳng định đó là sự thật và còn xin chữ ký để kiện người.

"Tôi xác nhận group chat ấy có thật! Tôi cũng không biết nội bộ trong đó thế nào. Chỉ là sáng hôm đó, có người thêm tôi vào mà không hỏi ý kiến. Tôi không muốn nói tên nghệ sĩ ra để tránh rắc rối. Tuy nhiên, tôi đã nói về hội nhóm này lâu rồi, từ trước khi cư dân mạng phát hiện ra", nam ca sĩ chia sẻ với truyền thông.

Xem thêm tại đây!