Duy Mạnh, Đình Trọng và Minh Vương tập riêng ở Dubai

28/05/2021, 13:45 GMT+07:00

Do đội tuyển Việt Nam tới Dubai sớm hơn so với thời hạn quy định của AFC nên VFF đã tự liên hệ thuê sân tập cho thầy trò HLV Park Hang Seo rèn luyện các mảng miếng chiến thuật.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Duy Mạnh, Đình Trọng, Minh Vương, Park Hang Seo, ĐT Việt Nam, dtvn, Việt Nam vs Jordan, bảng G vòng loại World Cup, VFF
Duy Mạnh, Đình Trọng cùng Minh Vương vẫn tập riêng ở buổi đầu tại Dubai.

Trước đây, khi tham dự Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam cũng từng có buổi tập trên sân này còn ở vòng loại World Cup 2022 sắp diễn ra ở UAE thì ngoài Việt Nam còn có Kuwait cũng thuê sân Dubai Police Club để tập luyện.

Sân vận động này nằm khá gần khách sạn của đội tuyển Việt Nam và sở hữu mặt cỏ cùng dàn đèn có chất lượng rất tốt, không thua kém bất cứ sân vận động lớn nào ở Việt Nam như Hàng Đẫy hay Thống Nhất.

Chú thích ảnh
Tiến Linh (giữa) trung phong số 1 bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại.

Trước khi cho các cầu thủ ra sân ở buổi tập chiều 27/5, sáng cùng ngày HLV Park Hang Seo đã yêu cầu đội tuyển tập nhẹ tại khách sạn Swissotel Al Murooj Dubai là nơi đội đang trú quân.

Do đã gần ngày thi đấu nên HLV Park Hang Seo đã giảm dần khối lượng vận động cho các cầu thủ để dần chuyển sang những bài tập chiến thuật và lắp ghép đội hình.

Tin tức ĐT bóng đá Việt Nam hôm nay 28/5, Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022, bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Park Hang Seo, Văn Hậu, Việt Nam vs Jordan, VFF
Văn Hậu ra sân tại vòng loại World Cup 2022 hay không phụ thuộc vào khả năng hồi phục của hậu vệ này.

Ở buổi tập chiều ngày 27/5 có 3 cầu thủ phải tập riêng với bác sĩ Choi Ju Young là Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh và Trần Minh Vương.

Những cầu thủ từng gặp phải chấn thương trước đó như Lê Văn Xuân, Đoàn Văn Hậu, Lương Xuân Trường hay Nguyễn Hoàng Đức đều tham gia luyện tập như bình thường cùng các đồng đội.

Cập nhật thêm nhiều tin tức khác tại YAN nhé!

Ảnh: Hoàng Linh

ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM NỖ LỰC GIÀNH KẾT QUẢ CHUNG CUỘC TỐT NHẤT

Trả lời phỏng vấn báo chí trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại UAE, ngày 27/5, Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển khẳng định trước tiên đội phải nỗ lực trong từng trận đấu để giành kết quả chung cuộc tốt nhất.

“Chúng ta cần phải có sự tự chủ trong cuộc cạnh tranh giành vé đi tiếp và không nên trông chờ vào những điều kiện gì. Nếu chúng ta chỉ đếm những ảnh hưởng hay những bất lợi về điểm số khi CHDCND Triều Tiên rút khỏi vòng loại World Cup thì sẽ bị phân tán tư tưởng, dẫn đến mất sự tập trung cần thiết trong các trận đấu quan trọng sắp tới.

Tôi nghĩ rằng, không chỉ đội tuyển Việt Nam mà bất cứ đội tuyển nào cũng đều xác định sẽ dồn hết sức trong từng trận đấu để đạt kết quả chung cuộc như mong muốn”.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang được hưởng chế độ ăn uống đảm bảo chất lượng dinh dưỡng tại khách sạn và bữa ăn của đội sẽ tiếp tục được cải tiến để tốt hơn nữa.

Xem thêm TẠI ĐÂY!