Duy Mạnh bất ngờ bênh vực Vũ Khắc Tiệp trong vụ drama Việt - Tiệp

18:00 11/06/2020

Vừa qua, drama "khủng" giữa ông bầu Vũ Khắc Tiệp và ca sĩ Khắc Việt khiến khán giả một phen xôn xao. Chẳng những tố nhau trên truyền thông, cả hai còn "suýt" hẹn gặp mặt để xử lý rõ ràng.

Giữa tâm bão drama, một "lời nhắn" được cho là của ca sĩ Duy Mạnh được đăng trên mạng, qua đó anh bày tỏ thái độ bênh vực Vũ Khắc Tiệp. Khi báo giới liên hệ Duy Mạnh, anh xác nhận mình thực sự là chủ nhân của dòng tin đó.

 
Vũ Khắc Tiệp và Khắc Việt vừa xảy ra mâu thuẫn gay gắt. (Ảnh: FBNV)
Vũ Khắc Tiệp và Khắc Việt vừa xảy ra mâu thuẫn gay gắt. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp tiết lộ kinh phí "khủng" của chuỗi vlog trên YouTube

Duy Mạnh bênh vực Vũ Khắc Tiệp giữa tâm drama

Theo đó Duy Mạnh nêu quan điểm có phần nghiêng về Vũ Khắc Tiệp trong chuyện mâu thuẫn với Khắc Việt. Anh nhận định hành động của Vũ Khắc Tiệp vẫn còn lành tính, cũng chưa nói gì đến vợ con Khắc Việt như giọng ca Chỉ anh hiểu em đã phản pháo.

 
Duy Mạnh nêu quan điểm có phần nghiêng về Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: FBNV)
Duy Mạnh nêu quan điểm có phần nghiêng về Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: FBNV)

Duy Mạnh nói thêm, cả nước lên án Vũ Khắc Tiệp thì chưa hẳn đã liên quan Khắc Việt, còn đặt câu hỏi liệu đó có phải là hành động theo số đông để lên án ông bầu của Ngọc Trinh hay không. Ngoài ra, anh nghĩ chuyện nợ nần của Vũ Khắc Tiệp cũng không nên mang ra để nói vì không liên quan.

 
Anh chia sẻ Khắc Việt không nên mang những chuyện không liên quan vào cuộc khẩu chiến. (Ảnh: FBNV)
Anh chia sẻ Khắc Việt không nên mang những chuyện không liên quan vào cuộc khẩu chiến. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Khắc Việt mong muốn được gặp Vũ Khắc Tiệp để giải quyết mọi ồn ào

Drama Vũ Khắc Tiệp - Khắc Việt

Tháng 3 vừa qua, khi Vũ Khắc Tiệp có những phát ngôn không hay về khu cách ly tập trung, Khắc Việt đã đăng đàn chỉ trích dữ đội Vũ Khắc Tiệp. Gần đây, trong một tiếp xúc với báo giới, Vũ Khắc Tiệp đã nhắc lại việc này và đáp trả Khắc Việt rằng: "Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại đá xéo tôi." cùng vài ngôn từ so sánh khác.

 
Vũ Khắc Tiệp đáp trả Khắc Việt ngay trên báo chí. (Ảnh: FBNV)
Vũ Khắc Tiệp đáp trả Khắc Việt ngay trên báo chí. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau đó, Khắc Việt tiếp tục đăng đàn đáp trả Vũ Khắc Tiệp dữ dội, còn đòi đến tận nhà ông bầu để nói chuyện trực tiếp: "Thích thì cứ chỉ đích danh tôi, còn vơ cả vợ con tôi vào câu chuyện này thì giải quyết, ngay bây giờ tôi sẽ vào tận nhà anh ở Quận 2 để gặp và giải quyết luôn. Dám đàn ông thì mở máy gọi lại tôi, thích thì gặp hẳn nhau luôn bây giờ, tôi sẽ bay vào Sài gòn 1 mình gặp anh luôn, tôi quân tử không làm chuyện sau lưng."

 
Khắc Việt đòi tìm tận nhà Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: FBNV)
Khắc Việt đòi tìm tận nhà Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: FBNV)

"Tiền tôi chưa biết ai hơn ai, nhưng nợ thì tôi chẳng nợ ai đâu, anh sang chảnh gì hả Khắc Tiệp, anh nợ đầy ra anh sang chảnh với ai". Sau đó Khắc Việt đã xoá dòng trạng thái này đi nhưng nhắn nhủ vẫn muốn gặp Vũ Khắc Tiệp.

>>>Đừng bỏ qua: Vũ Khắc Tiệp lên tiếng khị bị nói hoang phí khi bỏ 25 tỷ làm vlog

Nổi tiếng là người thẳng thắn, là một trong những ca sĩ có những phát ngôn "chất chơi" nhất làng giải trí, có thể thấy quan điểm của Duy Mạnh không phải là không hợp lý. Nhưng hiện tại, dường như vụ drama gây bão cộng đồng mạng giữa Vũ Khắc Tiệp - Khắc Việt đã dần lắng xuống, nên khán giả cũng không còn quan tâm lắm việc ai đúng ai sai.

Ảnh: Tổng hợp

Động thái của Vũ Khắc Tiệp sau khi vướng bão drama

Ngay sau khi drama gay gắt giữa Vũ Khắc Tiệp và Khắc Việt nổ ra, ông bầu của Ngọc Trinh đã chủ động khoá máy, không tiếp xúc với truyền thông. Cho đến tối ngày hôm sau, Vũ Khắc Tiệp mới có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Anh thản nhiên đăng ảnh mình đi cà phê, trò chuyện với bạn. Việc này có lẽ anh muốn chứng tỏ mình không quan tâm và vẫn sống bình thường trước drama. Đứng giữa tâm bão "khẩu chiến" nhiều ngày qua nhưng ông bầu của Ngọc Trinh vẫn một mực giữ im lặng, chưa lên tiếng thêm về việc này.

Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.